“WordPress - Mẹ Âu Cơ trong Thế giới Web”

Vào 15h30 ngày 07/10/2017 sắp tới, Aptech sẽ diễn ra buổi chia sẻ dành riêng cho học viên Aptech của giảng viên Đặng Tuấn Tú - người nắm giữ nhiều “bí kíp quý” trong lĩnh vực lập trình Website tại phòng Great Hall – tầng 4, tòa nhà 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội với chủ đề “WordPress – mẹ Âu Cơ trong Thế giới Web”.


WordPress là một hệ thống xuất bản Blog, Website viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP và sử dụng MySQL Database (Cơ sở dữ liệu MySQL). Nói cách khác, WordPress là một mã nguồn mở cho phép người dùng tạo từ Blog cá nhân, Website giới thiệu công ty đến Website bán hàng.

Với 28% website trên toàn thế giới được tạo ra bằng WordPress, 60 triệu người lựa chọn sử dụng, 45000 plugin miễn phí mở rộng nhiều tính năng, 5000 giao diện miễn phí giúp thay “áo” dễ dàng cho website và cộng đồng có sức mạnh lớn, giới lập trình coi đây là “Mẹ Âu Cơ trong Thế giới Web”.

Trong buổi chia sẻ này, giảng viên Đặng Tuấn Tú sẽ làm sáng tỏ từ những vấn đề cơ bản đến nâng cao trong WordPress. Sinh viên khi tham dự sẽ trả lời được câu hỏi: “Tại sao không biết code mà vẫn làm được website?”. Từ đó, sinh viên mở rộng hơn khả năng học hỏi về những tính năng, sự sáng tạo trong ứng dụng tuyệt vời này, bởi từ khi WordPress ra đời và nhiều người biết đến thì việc làm website dễ như trở bàn tay, người dùng có thể tự làm 100% mà không cần nhờ ai thiết kế. 

 

Giảng viên Đặng Tuấn Tú - người nắm giữ nhiều "bí kíp quý" trong lĩnh vực Lập trình Web

 

Hội thảo sẽ diễn ra vào lúc 15h30 chiều thứ Bảy, ngày 07/10/2017 sắp tới tại phòng Great Hall, tầng 4, tòa nhà 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. Để biết thêm về cách cài đặt, những thủ thuật, phương pháp hay những thông tin cơ bản cũng như nâng cao nhất về WordPress, học viên Aptech có thể đăng ký tham dự buổi chia sẻ tại đây.

Dưới đây là một vài nét nổi bật của WordPress mà bạn nên biết:

Hệ thống Plugin phong phú và không ngừng cập nhật, ngoài ra người dùng có thể viết Plugin hoặc tích hợp code vào Wordpress.

Được phát triển bằng nhiều ngôn ngữ (hỗ trợ 100% Tiếng việt).

Cập nhật phiên bản liên tục, cộng đồng hỗ trợ lớn.

Có hệ thống Theme đồ sộ, có khả năng SEO tốt.

Việc quản lý blog, bài viết thuận tiện.

Thể hiện các tệp PDF, DOC, Powerpoint ngay trên nội dung bài viết. Tích hợp sẵn Latex giúp người sử dụng soạn thảo công thức toán học.

WordPress có 23 Widget (ứng dụng tạo thêm) như Thống kê số truy nhập, Các bài mới nhất, Các bài viết nổi bật nhất, Các comment mới nhất, Liệt kê các chuyên mục, Liệt kê các Trang, Danh sách các liên kết, Liệt kê số bài viết trong từng tháng... Có 79 theme để người dùng lựa chọn.

Các comment duyệt rồi mới cho đăng, nội dung không phù hợp có thể xóa, nếu là spam thì IP đó không có thể gửi comment được nữa.

Admin có thể cho 35 cộng tác viên gửi bài vào blog và có thể phân quyền theo cấp độ khác nhau.

Sao lưu dữ liệu nhằm khôi phục nội dung chẳng may bị hack, và cung cấp công cụ chuyển nhà từ các blog khác sang WordPress.

WordPress hỗ trợ 3 GB để lưu trữ các tệp hình ảnh và văn bản.

Tin tức khác cùng chuyên mục

Cuộc chạm trán đầu tiên của Aptech’s Fifa Club

Ngày 04/12/2017 vừa qua, Câu lạc bộ Aptech’s Fifa Club (AFC) đã có một trận bóng giao hữu gay cấn với sinh viên Đại học Kiến trúc Hà Nội tại sân...

IT TOUR - Tháng 12/2017

Nắm bắt được tâm lý các bạn đang mơ về ngôi nhà mới cho tương lai của mình sau khi tốt nghiệp Aptech, ngôi nhà đó không chỉ là một nơi tên...

Những điều khiến C1510L nhớ mãi trong buổi học cuối cùng

Hơn hai năm gắn bó dưới mái nhà chung Aptech, từ giờ sẽ chẳng còn ai bị kiểm tra viết code, bị mắng khi không làm bài, nhưng không hiểu sao, ai...

VIETNAM WEB SUMMIT 2017

Vietnam Web Summit 2017 là sự kiện thường niên về lĩnh vực Web và Digital Marketing lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Tiếp nối thành công sau lần...

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ APTECH

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin và click đăng ký. APTECH sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất

CAPTCHA

This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.