Khai giảng khoá Aptech Plus 2017

Ngày 16/05/2017, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech tổ chức khai giảng lớp Aptech Plus và Lớp Android  tại 43 Kim Đồng. Tham dự chương trình là Giám đốc Aptech – ông Chu Tuấn Anh, thầy Đào Mạnh Thắng – Trưởng nhóm Đào tạo Aptech chi nhánh Hà Nội, AAE/SROs, SA cùng Lớp android và lớp Aptech Plus+

Chương trình cung cấp cho sinh viên rất nhiều kiến thức hữu ích về Aptech, khoá học Aptech Plus và trả lời các thắc mắc về ngành Công nghệ Thông tin.

Tại chương trình, ông Chu Tuấn Anh – Giám đốc Aptech đã giới thiệu cho các bạn học viên về Aptech cũng như về ngành Công nghệ Thông tin (CNTT), đặc biệt nhấn mạnh về nguồn nhân lực của ngành này hiện nay đang rất yếu và thiếu, nhiều công ty chong đuốc tìm người mà “tìm hoài không thấy”. 
Ông Chu Tuấn Anh giới thiệu với các sinh viên về Aptech và những vấn đề 'nóng' trong ngành CNTT hiện nay

Cũng trong chương trình, Trưởng nhóm Đào tạo Aptech chi nhánh Hà Nội - thầy Đào Mạnh Thắng giới thiệu về khoá học Aptech Plus và giải đáp tất cả mọi thắc mắc của các bạn sinh viên về khoá học và những thông tin trong ngành.

Sinh viên trong chương trình đã được giải đáp tới tận “gốc rễ” xoay quanh 5 vấn đề phố biến sau: Phương thức đánh giá kết quả học tập tại trường; Thế nào là tư cách thi, thi lại, học lại; Tài liệu và các tài nguyên khác các bạn được cung cấp, sử dụng trong quá trình học tại trường; Bằng cấp được cấp sau khóa học;  Thực tập việc làm sau khi học xong khóa học tại trường.

Bạn Trần Văn  Long (Từ Liêm, Hà Nội) chia sẻ: “Hiện tại em đang học song song Đại học Mỏ - Địa chất và khoá Aptech Plus ở đây, em đang là sinh viên năm nhất thôi nên ở trường toàn học mấy môn căn bản. Em đã tự học C# qua mạng. Tình cờ em lướt thấy khoá học Aptech Plus này, thời gian ngắn lại chi phí phù hợp nên em đăng ký học luôn”.

Mọi thông tin về cách xem thời khoá biểu,các vấn đề thực tập việc làm sau khi tốt nghiệp, cách đăng nhập máy tính, các tài nguyên, đường link tài liệu liên quan trong quá trình học…, sinh viên đều được AAE/SROs và SA kết hợp hướng dẫn nhiệt tình.

Nguyễn Tuấn Lực - Học viên khoá Aptech Plus chia sẻ: “Trước đó khi đọc thông tin trên mạng thì em thấy khoá học này cực kỳ chất lượng và phù hợp về mặt thời gian với em. Lần đầu tiên đến học, em đã thấy ấn tượng về sự nhiệt tình của mọi người trong trường, điều này làm cho em tin tưởng và cảm thấy lựa chọn của mình thật đúng đắn khi đăng ký”. Đây là một học viên đang tạm thời bảo lưu tại Học viện kỹ thuật quân sự vì mới chỉ học năm 2 nhưng bạn đã xin được việc làm và đang theo học khoá Aptech Plus của Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech.

Khoá học Aptech Plus là khoá học ngắn hạn dành riêng cho những sinh viên và người đi làm. Khoá học này diễn ra trong vòng 1 năm và đảm bảo học viên vẫn có thể làm chủ Công nghệ. Trong 1 năm này, sinh viên sẽ không phải học những môn căn bản ở các trường Đại học mà tập trung trực tiếp vào học những Công nghệ mà các doanh nghiệp Việt Nam đang thịnh hành. Hơn thế nữa, Aptech sẽ loại bỏ giúp sinh viên những môn học về Công nghệ mà hiện nay có thể thịnh hành trên thế giới nhưng chưa được ứng dụng tại Việt Nam. Vì thế, những khoá học tại Aptech được đông đảo sinh viên Đại học - Cao đẳng lựa chọn.

Tin tức khác cùng chuyên mục

Cuộc chạm trán đầu tiên của Aptech’s Fifa Club

Ngày 04/12/2017 vừa qua, Câu lạc bộ Aptech’s Fifa Club (AFC) đã có một trận bóng giao hữu gay cấn với sinh viên Đại học Kiến trúc Hà Nội tại sân...

IT TOUR - Tháng 12/2017

Nắm bắt được tâm lý các bạn đang mơ về ngôi nhà mới cho tương lai của mình sau khi tốt nghiệp Aptech, ngôi nhà đó không chỉ là một nơi tên...

Những điều khiến C1510L nhớ mãi trong buổi học cuối cùng

Hơn hai năm gắn bó dưới mái nhà chung Aptech, từ giờ sẽ chẳng còn ai bị kiểm tra viết code, bị mắng khi không làm bài, nhưng không hiểu sao, ai...

VIETNAM WEB SUMMIT 2017

Vietnam Web Summit 2017 là sự kiện thường niên về lĩnh vực Web và Digital Marketing lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Tiếp nối thành công sau lần...

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ APTECH

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin và click đăng ký. APTECH sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất

CAPTCHA

This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.