6 giờ trải nghiệm toàn tập Wordpress – CMS phổ biến nhất thế giới

Hiện nay, Wordpress được xem là một hệ quản trị nội dung (CMS) vượt trội để hỗ trợ người dùng tạo ra nhiều thể loại website khác nhau như blog, website tin tức, bán hàng, thương mại điện tử,… Hầu như mọi hình thức website với quy mô nhỏ và vừa đều có thể triển khai trên nền tảng Wordpress.

Vậy điều gì đã khiến cho Wordpress trở thành sự lựa chọn phổ biến nhất để làm nền tảng xây dựng website ?

Dễ sử dụng

Wordpress được phát triển nhằm phục vụ đối tượng người dùng phổ thông, không có nhiều kiến thức về lập trình website nâng cao. Các thao tác trong Wordpress rất đơn giản, giao diện quản trị trực quan giúp người dùng có thể nắm rõ cơ cấu quản lý một website Wordpress trong thời gian ngắn.

Nhiều gói giao diện có sẵn

Tuy Wordpress rất dễ sử dụng, nhưng việc tự tay thiết kế một giao diện website cho mình dựa trên Wordpress không hề đơn giản và vẫn cần một kiến thức chuyên môn nhất định. Tuy nhiên, hệ thống giao diện (bao gồm trả phí lẫn miễn phí) dành cho Wordpress cực kỳ phong phú và người dùng hoàn toàn có thể sử dụng chỉ với vài cú click.

Nhiều plugin hỗ trợ

Với lợi thế là người sử dụng đông đảo, nên thư viện plugin của Wordpress cũng cực kỳ phong phú (miễn phí và trả phí). Hầu hết các tính năng thông dụng đều có thể tìm thấy thông qua plugin.

Đối với một người chưa có kiến thức gì về lập trình cũng hoàn toàn có thể sử dụng thành thạo Wordpress. Vì lý do đó, trong 2 ngày 16 và 17/03/2019 vừa qua, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech tổ chức Khóa học miễn phí: Lập trình Website thương mại dành cho các bạn yêu thích lập trình website và đam mê công nghệ, giúp các bạn có thể tự tay xây dựng cho mình một website trên nền tảng wordpress.

Chỉ với 02 buổi học, các bạn sẽ được trải nghiệm toàn bộ các tính năng và thao tác cơ bản trong Wordpress. Ngoài ra, các bạn còn được trực tiếp thực hành xây dựng một website cho riêng mình với sự hướng dẫn của giảng viên. Sau khi hoàn tất khóa học, các học viên tham dự đều được cấp chứng chỉ Hoàn thành khóa học LẬP TRÌNH WEBSITE THƯƠNG MẠI cho trường Aptech cấp.

 >> Xem thêm các hình ảnh tại buổi học: https://www.facebook.com/aptechvietnam.com.vn/posts/2835404549820078

Một số website do học viên xây dựng sau khóa học:


Link website: http://hv22.vothanhduy.com/?fbclid=IwAR3HhuSfS9mkElGX3Jyi4491f-eOQc_mtI7QLxpwhLapAxsad_eUQ0kFxPE

Link website: http://hv23.vothanhduy.com/?fbclid=IwAR3HhuSfS9mkElGX3Jyi4491f-eOQc_mtI7QLxpwhLapAxsad_eUQ0kFxPE

Rất cảm ơn các bạn đã dành hai ngày cuối tuần của mình để tham dự khóa học. Hi vọng các kiến thức từ khóa học lần này sẽ giúp ích được cho các bạn trong học tập cũng như trong công việc hằng ngày. Tiếp tục theo dõi website và Fanpage Aptech để cập nhật nhanh chóng thông tin về các khóa học nhé. 

Với chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế được triển khai đồng bộ trên toàn thế giới, Aptech đã trở thành địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ Việt Nam ham thích máy tính, đam mê CNTT. Aptech vinh dự nhận Giải thưởng Đơn vị đào tạo CNTT tốt nhất Việt Nam 16 năm liền (2003 – 2018)

Hiện nay, Aptech Việt Nam đang triển khai 03 khóa học Lập trình cấp bằng Quốc tế với thời gian học và hình thức đóng học phí linh động giúp người học tiết kiệm chi phí nhưng được trau dồi kiến thức và kỹ năng theo trình độ Quốc tế, nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp CNTT tại Việt Nam. Chi tiết tại: 

                                                                 https://aptechvietnam.com.vn/vuottamTin tức khác cùng chuyên mục

Aptech sẵn sàng trao quyền cho thanh niên Việt Nam đón đầu Công nghiệp 4.0

Đại sứ Pranay Verma phát biểu tại Hội nghị Vietnam Country Meet của Aptech: "Aptech sẵn sàng trao quyền cho thanh niên Việt Nam đón đầu Công...

Aptech thông báo nghỉ học thêm 1 tuần để phòng tránh dịch cúm corona

Nhà trường quyết định tiếp tục cho học viên nghỉ học từ ngày 10/02/2020 đến hết ngày 16/02/2020...

APTECH | Ứng dụng công nghệ 4.0 trong quản lý sinh viên để vượt qua dịch Corona

Trường Aptech ứng dụng triệt để công nghệ 4.0 trong quản lý sinh viên trong thời gian tạm thời nghỉ học để vượt qua đại dịch Corona...

Báo cáo thị trường IT Việt Nam năm 2020

Trong 5 năm gần đây, Việt Nam đã có nhiều thay đổi tích cực trong công cuộc chuyển đổi số, tiến tới một nền kinh tế số, xã hội số. Cũng chính vì...

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ APTECH

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin và click đăng ký. APTECH sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất

CAPTCHA

This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.