Aptech hân hoan khai giảng cho các tân sinh viên năm học 2017

Ngày 19/08/2017, tại Khách sạn Candle, 287 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội sẽ diễn ra lễ khai giảng dành cho các tân sinh viên Aptech giúp các em có những hành trang và định hướng tốt nhất trước khi bước vào năm học mới.

 

Đến với buổi khai giảng, tân sinh viên sẽ được lắng nghe những chia sẻ thú vị đến từ đại diện doanh nghiệp IFI Solution; được giao lưu với các cựu sinh viên Aptech đã đạt được những thành công xuất sắc và được nhận nhiều phần quà ý nghĩa từ Ban tổ chức.

Trong lễ khai giảng lần này, Aptech cũng vinh dự có sự góp mặt của ca sĩ … hứa hẹn sẽ làm lễ khai giảng chào đón tân sinh viên 2017 của Aptech thêm rạng rỡ. 

Sinh viên Aptech được đánh giá là những sinh viên mang trình độ quốc tế và được nhiều nước có nền CNTT tiên tiến công nhận. Hiện tại, tỉ lệ ra trường có việc làm của sinh viên Aptech lên tới 95% và đây là con số đáng ao ước của nhiều ngành học khác. Khi ngành CNTT đang được đánh giá là ngành có chính sách đãi ngộ và môi trường làm việc tốt nhất trên thị trường lao động nhưng việc tuyển dụng gặp nhiều khó khăn so các sinh viên chưa đủ “chất” thì Aptech luôn đề cao cung cấp đầy đủ cả kiến thức lẫn kinh nghiệm và các kỹ năng của sinh viên.

Trong khuôn khổ ngày khai giảng sắp tới, các tân sinh viên sẽ được đại diện doanh nghiệp IFI Solution chia sẻ về nhu cầu Tuyển dụng ngành CNTT hiện nay và trả lời mọi thắc mắc về ngành này.

Thêm vào đó, cuối lễ khai giảng sẽ diễn ra chương trình bốc thăm may mắn giúp tăng hứng khởi cho các bạn tân sinh viên trước khi nhập học.

Trong bối cảnh hiện nay, rất nhiều các bạn trẻ chọn nghề nhưng còn mơ hồ và thiếu định hướng thì lễ khai giảng vừa là nơi chào đón các bạn gia nhập đại gia đình Aptech, vừa là nơi gắn kết, sẻ chia cũng như trang bị những thông tin căn bản nhất từ những người có kinh nghiệp trong nghề. Lễ khai giảng là một cơ hội tốt để các tân sinh viên được dẫn tay chỉ đường, bổ trợ và trang bị thêm kiến thức trước ngày nhập học.

 

Lễ khai giảng chính thức bắt đầu vào 8h00 ngày 19/8/2017 tại Khách sạn Candle, 287 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết hoặc thắc mắc, vui lòng liên hệ qua số hotline: 1800.1141 hoặc 1800.1147.

Tin tức khác cùng chuyên mục

TUYỂN GIẢNG VIÊN CNTT

Để đáp ứng nhu cầu phát triển không ngừng, APTECH cần tuyển các vị trí Giảng viên CNTT Full time/ Part time

IT Tour 2017 đón nhận “Cơn gió” Đào tạo từ TMA

Lo rằng mình chưa đủ kĩ năng, chưa đủ kiến thức? Tất cả bỗng chốc tan biến vì “đại gia đình” TMA luôn sẵn sàng đón rộng vòng tay, là hậu phương...

Cuộc chạm trán đầu tiên của Aptech’s Fifa Club

Ngày 04/12/2017 vừa qua, Câu lạc bộ Aptech’s Fifa Club (AFC) đã có một trận bóng giao hữu gay cấn với sinh viên Đại học Kiến trúc Hà Nội tại sân...

IT TOUR - Tháng 12/2017

Nắm bắt được tâm lý các bạn đang mơ về ngôi nhà mới cho tương lai của mình sau khi tốt nghiệp Aptech, ngôi nhà đó không chỉ là một nơi tên...

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ APTECH

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin và click đăng ký. APTECH sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất

CAPTCHA

This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.