Aptech trao tặng học bổng cho các bạn trẻ yêu thích Công nghệ thông tin có hoàn cảnh khó khăn

Vừa qua, vào ngày 09/09/2019, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã tổ chức buổi lễ trao tặng học bổng 100% học phí khóa học Lập trình viên Quốc tế (ADSE*) cho 2 bạn trẻ yêu thích CNTT nhưng có hoàn cảnh khó khăn đã xuất sắc vượt qua kì thi xét tuyển học bổng tại Aptech

Trước  đó, vào ngày 17/08/2019, Aptech phối hợp cùng quỹ Dariu tổ chức kì thi xét tuyển học bổng đầu vào nằm trong chương trình “Học bổng dạy nghề công nghệ thông tin cho thanh niên tại Việt Nam 2019” dành cho các bạn trẻ yêu thích CNTT nhưng có hoàn cảnh khó khăn. (xem thêm thông tin kì thi đầu vào:https://aptechvietnam.com.vn/Quyet-tam-theo-duoi-uoc-mo-lap-trinh-khong-bao-gio-la-muon)

Qua kì thi, có 2 bạn thí sinh đã xuất sắc hoàn thành tốt bài thi của mình và may mắn nhận được Học bổng từ Aptech với điểm môn thi Tư duy logic và môn Tiếng Anh rất tốt.

(*) Chương trình ADSE được triển khai dựa trên mô hình đào tạo hiện đại, chú trọng nâng cao kỹ năng thực hành, định hướng, thực hiện các dự án cuối mỗi học kì (xem thêm tại đây: https://aptechvietnam.com.vn/Mo-hinh-dao-tao-CNTT-thoi-dai-4.0%3A-chu-trong-vao-thuc-te)

Buổi lễ trao tặng học bổng đầu vào Aptech cho 2 bạn thí sinh xuất sắc

Chị Lan Anh - đại diện Quỹ Dariu cảm ơn sự hỗ trợ từ Aptech và dặn dò các bạn cố gắng học tập

Thầy Nguyễn Thành Tâm - Hiệu trưởng nhà trường, chia sẻ về chương trình học cũng như những quyền lợi mà các bạn được nhận như tất cả các học viên khác

Chân dung 2 bạn trẻ xuất sắc nhận được học bổng từ Aptech

Bạn Nguyễn Văn Thu là một cậu học sinh vừa tốt nghiệp THPT đến từ tỉnh Lâm Đồng. Dù có niềm đam mê CNTT từ lâu nhưng sau khi tốt nghiệp phổ thông, gia đình không có điều kiện cho Thu theo đuổi ước mơ Lập trình viên của mình. Chia sẻ với Aptech về đam mê lập trình của mình, Thu cho biết: “CNTT vốn là nghề nghiệp mà em luôn ấp ủ, em sẵn sàng vượt qua các thử thách hoặc khó khăn có thể gặp phải trong tương lai, sẵn sàng học hỏi và tích lũy kinh nghiệm thực tế. Em hi vọng sau khi hoàn thành khóa học này, em sẽ là một người thành thạo tất cả các kỹ năng cần có của một lập trình viên, đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng”.

Thí sinh may mắn thứ 2 được nhận học bổng từ Aptech là bạn Nguyễn Thị Dung đến từ Nghệ An. Biết đến Aptech từ khi còn học phổ thông, nhưng vì hoàn cảnh khó khăn, nên Dung không thể tiếp tục theo đuổi giấc mơ lập trình. Bố Dung mất trước kì thi Đại học 1 tuần, ngoài Dung còn có chị gái và em trai đều đang học. Mẹ bạn với sức khỏe yếu, không đủ khả năng lao động để đóng học phí cho cả 3 chị em. Quê nhà Dung thuộc vùng Bắc miền Trung, là khu vực thường xuyên gánh chịu nhiều cơn bão lớn. Dung đã rất cố gắng trong kì thi vừa qua và xuất sắc nhận được học bổng từ Aptech. Bạn chia sẻ: “Sau khi hoàn thành khóa học, em muốn trở thành 1 coder, sau đó phát triển sự nghiệp lên developer. Với công việc đó, em có thu nhập để trang trải cuộc sống của mình, lo cho em trai còn đang ăn học và chữa bệnh cho mẹ. Em có thể sửa lại ngôi nhà khang trang hơn để mùa bão đến đỡ được một nỗi lo… Sau khi học xong và đi làm, em sẽ vẫn tiếp tục học hỏi, trau dồi kiến thức, kỹ năng để có cơ hội phát triển sự nghiệp ở các công ty lớn, và đến thời điểm thích hợp, em có thể dùng những kiến thức công nghệ mình học được để ứng dụng vào phát triển kinh tế quê nhà, trả nghĩa quê hương và những người đã giúp đỡ mình lúc hoạn nạn.”

Chân dung 2 bạn trẻ xuất sắc nhận được Học bổng tại Aptech


Chia sẻ cảm xúc của 2 bạn sau khi nhận học bổng

Hi vọng rằng với sự hỗ trợ từ Aptech cũng như Quỹ Dariu, hai bạn sẽ có cơ hội học tập và trở thành những Lập trình viên xuất sắc, từ đó thay đổi hoàn cảnh của mình và trở thành những người thành công trong cuộc sống.

Với phương châm luôn cố gắng giữ vững danh hiệu một Đơn vị Đào tạo CNTT uy tín cho các bạn trẻ đam mê CNTT, song song đó, Aptech luôn cố gắng thực hiện nhiều hoạt động hướng tới cộng đồng, tạo điều kiện và giúp đỡ các bạn có đam mê và yêu thích CNTT có hoàn cảnh khó khăn cơ hội đạt được ước mơ của mình.

Với chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế được triển khai đồng bộ trên toàn thế giới, Aptech đã trở thành địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ Việt Nam ham thích máy tính, đam mê CNTT. Aptech vinh dự nhận Giải thưởng Đơn vị đào tạo CNTT tốt nhất Việt Nam 16 năm liền (2003 – 2018)

Năm 2018, Aptech phối hợp với hệ thống giáo dục NCC của Anh quốc, sau khi hoàn tất khóa học 2.5 năm, học viên sẽ được cấp 2 bằng: Lập trình viên Quốc tế (ADSE - Advanced Diploma in Software Engineering) giúp làm việc và thăng tiến trong sự nghiệp CNTT tại Việt Nam và các nước khác trên thế giới. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ có thêm bằng Cao đẳng Anh quốc (L5DC - Level 5 Diploma in Computing) để du học năm cuối tại các trường Đại học trên thế giới nếu bạn muốn phát triển thêm con đường học thuật của mình.

Xem thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh CNTT chuyên ngành Lập trình viên của Aptech tại đây

                                                                 https://aptechvietnam.com.vn/tuyensinh2019

Tin tức khác cùng chuyên mục

Thông báo: Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2020

Năm cũ đã qua, năm mới sắp đến, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech xin thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán năm Canh Tý 2020 dành cho...

Đổi nghề, không bao giờ là quá muộn để sống với đam mê

Lựa chọn từ bỏ công việc hiện tại với mức thu nhập ổn định để bắt đầu lại từ số 0 với một nghề mới không phải là một quyết định dễ dàng. Ngoài...

Sinh viên nên hay không nên đi làm thêm?

Cân bằng giữa việc đi học và đi làm là không hề đơn giản, vậy bí kíp nào của các bạn “coder” khi theo đuổi một nghề nghiệp đòi hỏi phải dành rất...

Aptech đồng hành và tham dự cùng ngày hội Vietnam Web Summit 2019

Diễn ra vào ngày 6/12/2019 tại Hồ Chí Minh và 13/12 tại Hà Nội, Vietnam Web Summit 2019 năm nay chào đón sự tham gia của các diễn giả trẻ với các...

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ APTECH

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin và click đăng ký. APTECH sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất

CAPTCHA

This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.