Bảo vệ đồ án SEM II trực tuyến lớp C2003L

Vừa qua, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã tiến hành tổ chức buổi bảo vệ đồ án trực tuyến học kỳ 2 cho lớp C2003L.

Buổi bảo vệ được coi như là một buổi kiểm thử và đánh giá tính thực tiễn của sản phẩm các bạn học viên Aptech Nguyễn Đình Chiểu đã xây dựng và phát triển. Mặc dù là bảo vệ online nhưng buổi bảo vệ đã diễn ra rất thành công. Hội đồng phản biện đánh giá khá cao việc áp dụng các kiến thức về kỹ thuật công nghệ, thể hiện được các yếu tố về thẩm mỹ và có tính thực tế cao, đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay.

Các sản phẩm thực tế chính là bước đệm để các bạn trở thành thực tập sinh, nhân viên IT chính thức tại các công ty công nghệ ngay khi còn đang học tại ghế nhà trường. Sản phẩm được các học viên trình bày trong buổi bảo vệ đồ án:


Employee Transfer Management (Hệ thống Quản lý Nhân sự)

Inventory Management (Hệ thống Quản lý Hàng tồn kho)

 

Library Mgmt System (Hệ thống Quản lý thư viện)

Loan Processing System (Hệ thống Xử lý khoản vay)

School Mgmt System (Hệ thống Quản lý trường học)

 

Với hình thức vừa học vừa làm, các bạn học viên Aptech đã tích lũy được các kinh nghiệm thực chiến, làm quen với các dự án thực tế và rất nhanh thích ứng với môi trường công sở. Từ đó ngay sau khi hoàn tất chương trình học tập tại Aptech Nguyễn Đình Chiểu đã sở hữu các kinh nghiệ hữu ích, đây được xem là lợi thế khác biệt so với các ứng viên công nghệ khác. Kết thúc buổi bảo vệ trực tuyến học kỳ II, lớp C2003L đã ngày càng khẳng định được niềm đam mê mình trong việc chinh phục ngành lập trình. 

Một lần nữa, Aptech xin Chúc mừng các bạn đã hoàn tất học kỳ 2. Mong rằng các bạn sẽ luôn cố gắng phấn đấu đạt được mục tiêu của chính mình.

Tin tức khác cùng chuyên mục

Kết thúc mỗi học kỳ tại Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech là cơ hội để các bạn học viên sử dụng kiến thức, năng lực của mình xây...

“Bức tranh toàn cảnh” ngành CNTT sau mùa dịch Covid, lối đi nào cho newbies ?

Trải qua một năm 2021 khá là “ảm đạm” khi Việt Nam phải hứng chịu nhiều làn sóng Covid liên tục cùng nhiều biến chủng phức tạp, nền kinh tế bị...

Teacher's Day 2021 - Inspire yours: Lễ tri ân những người truyền lửa

Có lẽ lâu lắm rồi chúng ta: Phòng Đào tạo cùng các thầy mới có dịp hội ngộ đông đủ tới vậy. Covid-19 khiến chúng ta phải xa cách, nhưng chính...

JOB APTECH - Ứng tuyển thật dễ dàng

Mặc dù tình hình dịch bệnh Covid – 19 vẫn diễn ra phức tạp, ảnh hưởng đến tất cả hoạt động kinh tế - xã hội,...

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ APTECH

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin và click đăng ký. APTECH sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất

CAPTCHA

This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.