Công ty TNHH Thương mại & Sản xuất MiT đồng hành cùng Apkathon 2019

Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất MiT được thành lập ngày 10 tháng 11 năm 2012. Ra đời trong thời kỳ kinh tế Việt Nam đang khủng hoảng. Sau thời gian hoạt động và kinh doanh MiT Group đã cho ra đời những sản phẩm dịch vụ mang tính chiến lược. Đến tại thời điểm hôm nay, MiT phát triển mạnh 3 mảng: MiT-SI “cung cấp thiết bị và giải pháp CNTT”, MiT Services “Dịch vụ bảo trì và sửa chữa thiết bị công nghệ thông tin“, MiT PS, PSE chuyên sản xuất mực in mang thương hiệu PS”.

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng

Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Bên cạnh giá trị vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp đầy ý nghĩa nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đối với cổ đông & đối tác

Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông, luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên

Tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả toàn nhân viên.

Đối với xã hội

Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ outside về CNTT như bảo trì hệ thống CNTT, bảo trì máy tính, thi công hệ thống CNTT,… cùng các dịch vụ khác như: Bán và phân phối thiết bị CNTT, sản xuất mực in, hỗ trợ các doanh nghiệp lớn trong việc bảo trì và sửa chữa các thiết bị.

Ông Nguyễn Thanh Minh - Giám đốc Công ty MiT tham dự Apkathon 2019 với vai trò Hội đồng chuyên môn

Là một trong những đơn vị đồng tài trợ cho Cuộc thi Apkathon 2019 vừa qua được tổ chức tại Aptech, MiT đã đồng hành và hỗ trợ cho ban tổ chức về hiện kim cũng như những đại diện đến từ Hội đồng Chuyên môn, giúp các thí sinh đưa ra những định hướng đúng đắn về ý tưởng cũng như sản phẩm trong cuộc thi.

Cảm ơn sự đồng hành của đơn vị và rất mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của MiT trong những sự kiện tiếp theo.

Tin tức khác cùng chuyên mục

Game hay quà tết say cùng Aptech 2020

NHẬN NGAY QUÀ TẶNG CÔNG NGHỆ
- Trải nghiệm Game và đạt từ 50 điểm: tặng đèn USB
- Bốc thăm lì xì may mắn tại Aptech từ 30.
(Số...

Những công nghệ là xu hướng của năm 2020

Sự phát triển “thần tốc” của công nghệ đang làm thay đổi mọi mặt cuộc sống và đây là những xu hướng công nghệ lớn trong năm 2020.

PHP Học Đi Chờ Chi

Bạn đam mê lập trình và muốn tìm hiểu về các ngôn ngữ lập trình hiện nay nhưng vẫn còn đang phân vân chưa biết nên học ngôn ngữ lập trình nào...

Hotboy AI với ca khúc “Dân IT” dành riêng cho dân dev

Ngày 18/12/2019, gương mặt mới Bảo Đại chính thức dấn thân vào hành trình theo đuổi sự nghiệp âm nhạc chuyên nghiệp bằng MV debut “Dân IT”.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ APTECH

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin và click đăng ký. APTECH sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất

CAPTCHA

This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.