Đam mê công nghệ thông tin, các bạn trẻ gia nhập "ngôi nhà chung" Aptech

Buổi Khai giảng gần đây nhất của Aptech vừa chào đón thêm rất nhiều các bạn “tân binh” có đam mê với ngành CNTT gia nhập “ngôi nhà chung” Aptech.

Các “tân binh” gia nhập Aptech lần này đa số là các bạn sinh viên, người đi làm có nhận thức đúng đắn về lợi thế học IT tại Aptech song song với việc học tại trường Đại học hoặc đi làm. Với thời gian học tập linh động (Aptech dạy 2.5 tiếng/buổi và 3 buổi/tuần), các bạn đã lựa chọn học ca tối tại Aptech để có thêm những kiến thức mới bổ trợ cho chuyên ngành của mình (nếu bạn là sinh viên đang học hoặc người đi làm việc trong ngành CNTT), hoặc có thêm một ngành mới với thu nhập cao, thăng tiến công việc (nếu bạn đang học tập hoặc làm việc trong ngành khác).

Với việc đầu tư tài chính vào giáo dục, cụ thể là vào việc học CNTT chính là quyết định đúng đắn của các bạn bởi vì trong thời đại 4.0 hiện nay, ngành CNTT được xem là ngành nghề mang đến nhiều cơ hội việc làm, thăng tiến cũng như mức thu nhập cao trong cuộc sống. Aptech chính là lựa chọn chính xác để giúp bạn đạt được mục tiêu đó bởi phương châm giảng dạy tại đây chính là: Học nhanh, có việc làm lương cao và lộ trình thăng tiến ổn định.

Trong buổi Khai giảng, các bạn đã được Giảng viên Lê Thanh Sơn – Phó Giám đốc Đào tạo Aptech giới thiệu tổng quan về chương trình học và truyền đạt những “bí quyết” giúp học tốt ngành CNTT. Tại Aptech, sinh viên sẽ được nhà trường cam kết giới thiệu việc làm ngay sau khi kết thúc học kì 1 cho đến khi tốt nghiệp. Sau khi kết thúc học kì 1, sinh viên sẽ có được khả năng thiết kế và xây dựng website bằng các ngôn ngữ lập trình HTML5/CSS3/ JavaScript/PHP và đã hoàn toàn đủ khả năng nhận làm các dự án freelance hoặc làm việc partime tại các doanh nghiệp CNTT.

Sang học kì 2, các bạn sẽ được học về lập trình, phát triển các ứng dụng, game trên nền tảng Java. Ở học kì 3 của chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế, sinh viên sẽ được trang bị những nền tảng công nghệ mới nhất của Microsoft, khả năng phát triển ứng dụng, phần mềm trên các nền tảng từ PC đến web, khả năng phát triển các ứng dụng trên Web Azure, Cloud Computing. Ở học kì cuối cùng, các bạn sẽ có khả năng phát triển trên các ứng dụng lớn, tính chất đa nền tảng toàn cầu cho doanh nghiệp, khả năng phát triển chuyên sâu các ứng nền tảng Android và các nền tảng di động khác. Và sau khi hoàn thành khóa học chỉ với 2.5 năm, bạn hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển làm việc tại các doanh nghiệp CNTT không chỉ tại Việt Nam mà còn nhiều nước trên thế giới.

Nếu bạn đang có suy nghĩ sẽ tìm kiếm một công việc có tiềm năng phát triển và thăng tiến cũng như có mức thu nhập ổn định thì ngành CNTT chính là lựa chọn tốt nhất của bạn ở thời điểm hiện tại. Và hãy để Aptech giúp bạn đến gần hơn và chinh phục ngành CNTT chỉ trong một thời gian ngắn với khóa học Đào tạo Lập trình viên Quốc tế 2.5 năm. Còn chờ gì nữa, gia nhập Aptech ngay thôi !!!

Xem thêm hình ảnh của buổi khai giảng tại đây: https://www.facebook.com/aptechvietnam.com.vn/posts/3936612916365897

Với chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế được triển khai đồng bộ trên toàn thế giới, Aptech đã trở thành địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ Việt Nam ham thích máy tính, đam mê CNTT. Aptech vinh dự nhận Giải thưởng Đơn vị đào tạo CNTT tốt nhất Việt Nam trong nhiều năm liền.

Nhằm hỗ trợ hết mình cho các bạn trẻ có thêm điều kiện học tập và theo đuổi đam mê, Chương trình tín dụng giáo dục: Trả góp học phí 0% do Aptech triển khai cho các bạn có nhu cầu theo học tại Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech. Với ưu đãi cực hấp dẫn: lãi suất 0%, thủ tục nhanh chóng, đơn giản, không cần thế chấp tài sản, thanh toán linh hoạt kéo dài lên đến 12 tháng. 

Xem thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh CNTT chuyên ngành Lập trình viên của Aptech tại đây

                                                                 https://aptechvietnam.com.vn/quykhuyenhoc2020/

Tin tức khác cùng chuyên mục

Buổi Định hướng học Lập trình – Orientation Day 2021

Với mục đích hỗ trợ các bạn học viên nắm được phương pháp học Lập trình hiệu quả, giúp các bạn vượt qua các môn học, các kì thi và đồ án; cách...

Project Oral Presentation - Java EE

Ở Aptech các bạn được đào tạo để thành một Full-Stack Developer nên việc phải hoàn thành một sản phẩm cực kỳ hoàn hảo là điều đương nhiên đối với...

Khám phá xu hướng công nghệ mới với Hội thảo IoT & Smarthome

Internet of Things (IoT) là xu hướng đang được các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ quan tâm và đầu tư nghiên cứu. Cuộc đua IoT đã và đang...

Hành trình IT Bus 2020 - sinh viên IT đến với doanh nghiệp IFI Solution

Vào ngày 09/10/2020 vừa qua, các bạn học viên Aptech đã được tham quan và trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp IFI Solution trong khuôn khổ hành...

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ APTECH

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin và click đăng ký. APTECH sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất

CAPTCHA

This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.