GITS Group tiếp "lửa" cho Cuộc chiến Lập trình Apkathon 2019

GITS là một tập hợp các công ty vừa & nhỏ hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam. GITS được thành lập vào tháng 07/2017 với 3 mục tiêu chính: Chia sẻ dự án, Chia sẻ nguồn nhân lực, Chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm. Mục tiêu thành lập của GITS Group chính là muốn chia sẻ những giá trị chung về CNTT đến cho cộng đồng.

Đến nay, GITS đã quy tụ được 14 doanh nghiệp đến từ khắp Việt Nam (Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Cần Thơ,…) với hơn 400 kĩ sư đến từ các doanh nghiệp thành viên, hơn 500 dự án được hoàn thành và hơn 6000 khách hàng đã được hỗ trợ.

Các doanh nghiệp thành viên của GITS Group

Các thành viên của GITS Group là những doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ công nghệ thông tin như: tư vấn giải pháp, thiết kế giao diện/trải nghiệm người dùng, triển khai hệ thống, phát triển ứng dụng, kiểm thử, đánh giá an toàn thông tin, dịch vụ co-working space. Đội ngũ lãnh đạo từng team có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực:

- Gia công phần mềm/IT Outsourcing

- Chuyển đổi số/Digital Tranformation

- An ninh mạng/Cyber Security

- Thiết kế giao diện/UX/UI Design

Chairman của GITS là anh Nguyễn Hữu Quang – hiện là Giám đốc Điều hành của Công ty EXE. Anh cũng chính là cựu học viên tại Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech. Với mục tiêu hỗ trợ cho các thế hệ đàn em tại Aptech, anh Quang và các cộng sự tại GITS Group thường xuyên tổ chức những buổi hội thảo Công nghệ giúp các học viên Aptech có cơ hội tiếp cận với những kiến thức, những công nghệ mới.

Anh Nguyễn Hữu Quang (thứ 2 từ trái sang) cùng các lãnh đạo của GITS Group

Và cũng với mục tiêu hỗ trợ và khích lệ tinh thần các sinh viên CNTT, tạo điều kiện giúp các bạn có được một sân chơi để thể hiện các ý tưởng và tài năng của mình, GITS Group chính thức trở thành một trong những đơn vị đồng tài trợ cho Cuộc thi Lập trình Apkathon 2019.

Apkathon dựa trên nền tảng của cuộc thi Lập trình Hackathon, được Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế APTECH tổ chức định kì, nhằm tạo nên sân chơi công nghệ bổ ích để các bạn trẻ thể hiện khả năng của bản thân, tinh thần làm việc nhóm, ứng dụng kiến thức vào sản phẩm thực tiễn, cũng như học hỏi từ các chuyên gia và tìm kiếm cơ hội việc làm từ các công ty.

Cuộc thi Lập trình Apkathon 2019 chính thức diễn ra vào ngày 22/11/2019 với sự tham gia của các đội thi là sinh viên Aptech và các trường ĐH – CĐ khác trên địa bàn TP.HCM.

Website chính thức của cuộc thi: https://aptechvietnam.com.vn/apkathon2019/

Tin tức khác cùng chuyên mục

Bộ GD-ĐT công bố đề tham khảo thi THPT quốc gia 2020

Chiều 3/4, Bộ GD-ĐT chính thức công bố đề thi minh họa cho các môn trong kỳ thi THPT Quốc gia 2020.

9 điều bạn chưa biết về ngày 29/2 của năm nhuận

Cứ 4 năm, Trái Đất lại trải qua một ngày 29/2 và năm đó cũng thường là năm nhuận (leap year). Vậy câu chuyện đằng sau ngày đặc biệt này trong năm...

Nam sinh cấp 2 lập trình website về dịch corona cho người Hàn

Choi Hyung-bin và Lee Chan-hyung, học sinh cấp 2 tại Hàn Quốc, tự lập trình trang web và ứng dụng mới để cập nhật tin tức về dịch bệnh Covid-19...

Từ thành công của Adorable Home, khi ý tưởng quyết định thành bại của game

Tuy chỉ mới ra mắt vào tháng 1/2020 và còn đang trong quá trình thử nghiệm cũng như cải tiến những tính năng, Adorable Home đã chạm đến trái tim...

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ APTECH

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin và click đăng ký. APTECH sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất

CAPTCHA

This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.