Hô biến thách thức thành CƠ HỘI tại Ngày hội tuyển dụng

Sáng ngày 20/10/2018, Ngày hội tuyển dụng do Trường Đại học Nguyễn Tất Thành tổ chức chính thức khai mạc tại khuôn viên trường - 331 An Phú Đông, Q.12, Tp HCM

Sứ mệnh của ngày hội là thu hút đông đảo doanh nghiệp đến giới thiệu đầu việc cho sinh viên, thiết lập mối quan hệ với nhà tuyển dụng và những người quản lý nhân sự.

Đông đảo bạn trẻ háo hức tại Ngày hội

Ngày hội việc làm năm nay được tổ chức với quy mô lớn, hội tụ nhiều doanh nghiệp uy tín trên địa bàn TP. HCM và khu vực lân cận, tạo ra hơn 1.000 việc làm cho sinh viên. Đến tham gia ngày hội, các bạn sinh viên đã có cơ hội tham gia tọa đàm tư vấn chọn nghề nghiệp, đến các gian hàng của các doanh nghiệp, được các nhân viên tư vấn, giới thiệu việc làm, tham gia các trò chơi đố vui có thưởng... Rất nhiều nhà tuyển dụng tổ chức huấn luyện kỹ năng, phỏng vấn tuyển chọn nhân sự trực tiếp. Đặc biệt là các bạn sinh viên còn được giao lưu âm nhạc với nhiều ca sĩ khách mời.

Với gian hàng của Hệ thống đào tạo Lập trình viên quốc tế APTECH, các bạn trẻ được các anh chị giải đáp tận tình những băn khoăn, trăn trở về ngành CNTT, về định hướng cho tương lai hay nhu cầu nhân lực trong bức tranh tổng thể ngành. Điều đáng lo ngại là Sinh viên mới ra trường bị đòi hỏi kinh nghiệm, một việc tưởng chừng viễn vông nhưng đang là thực tế của việc tuyển dụng ngày nay, nhất là trong lĩnh vực CNTT. Nếu dạo quanh các trang tuyển dụng IT, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những yêu cầu chung như: thành thạo một số ngôn ngữ lập trình phổ biến; từng có kinh nghiệm phát triển/triển khai ứng dụng; hay nắm vững kiến thức, kinh nghiệm về mảng công nghệ nào đó… Điều đó khẳng định xu hướng tuyển dụng nhân viên có thể làm việc ngay là điều cần thiết của các doanh nghiệp.

Nụ cười thích thú khi được chia sẻ về thông tin các khóa học chuyên sâu tại Aptech

Một trong những cách hữu hiệu mà Aptech  gợi ý cho sinh viên là tham gia tích cực vào những cuộc thi lập trình hay tham gia các khóa học chuyên sâu tại Aptech - với thời lượng đào tạo được tối giản chỉ tập trung vào các môn chuyên ngành, để trau dồi kĩ năng, bổ sung kinh nghiệm thực tế.

Cuối ngày hội tuyển dụng, các bạn sinh viên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã vinh dự nhận được 3 suất học bổng từ Hệ thống đào tạo lập trình viên quốc tế Aptech, tạo điều kiện cho các bạn đam mê CNTT có thể tiếp cận chương trình đào tạo chuẩn quốc tế.

Ngoài suất học bổng được trao, các bạn sinh viên vẫn có cơ hội nhận quà công nghệ khi chơi game và bốc thăm tại gian hàng

Với các suất học bổng này, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên quốc tế hy vọng các bạn trẻ yêu công nghệ có thêm cơ hội tiếp xúc với kĩ năng thực hành, viết code thành thạo và hoàn thiện hơn chuyên môn của mình.

Một số hình ảnh tại ngày hội: 

https://www.facebook.com/pg/aptechvietnam.com.vn/photos/?tab=album&album_id=2607739839253218

!

Với chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế được triển khai đồng bộ trên toàn thế giới, Aptech đã trở thành địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ Việt Nam ham thích máy tính, đam mê CNTT. Aptech vinh dự nhận Giải thưởng Đơn vị đào tạo CNTT tốt nhất Việt Nam 16 năm liền (2003 – 2018)

Hiện nay, Aptech Việt Nam đang triển khai 03 khóa học Lập trình cấp bằng Quốc tế với thời gian học và hình thức đóng học phí linh động giúp người học tiết kiệm chi phí nhưng được trau dồi kiến thức và kỹ năng theo trình độ Quốc tế, nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp CNTT tại Việt Nam. Chi tiết tại: 

                                                                 https://aptechvietnam.com.vn/vuottamTin tức khác cùng chuyên mục

6 giờ trải nghiệm toàn tập Wordpress – CMS phổ biến nhất thế giới

Hiện nay, Wordpress được xem là một hệ quản trị nội...

Cái giá phải trả khi chọn sai ngành học

Chọn nghề sai là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tình trạng học rồi thất nghiệp, làm việc không hiệu quả kéo theo các hệ quả tiêu...

TECHWIZ - CUỘC CHIẾN CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU

TechWiz – Empowering I.T là cuộc thi công nghệ toàn cầu do Aptech tổ chức dành riêng cho các học viên ACCP tại tất cả các trung tâm Aptech với...

Aptech đột phá: Học hai năm nhận hai bằng lập trình quốc tế

Hàng năm, nước ta có hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp đại học ra trường, nhưng nhiều doanh nghiệp CNTT vẫn ca thán nhân sự ngành lập trình rất “...

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ APTECH

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin và click đăng ký. APTECH sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất

CAPTCHA

This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.