Học Lập trình thời 4.0 cùng Aptech

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech là địa chỉ học tập uy tín cho các bạn trẻ Việt Nam, từ học sinh trung học phổ thông, sinh viên cho đến người đi làm với chương trình Đào tạo Công nghệ thông tin (CNTT) chuẩn Quốc tế được triển khai đồng bộ trên toàn thế giới. Aptech vinh dự nhận Giải thưởng Đơn vị đào tạo CNTT tốt nhất Việt Nam trong nhiều năm liền.

Chương trình đào tạo thực tiễn

Chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế (ADSE – Advanced Diploma in Software Engineering) gồm 4 học kì với giáo trình được xây dựng cập nhật version công nghệ mới nhất PHP, NetBean, jQuery, Java SE/EE, Javascript, Big data, Cloud Computing, Android… dựa trên những nghiên cứu đánh giá nhu cầu công việc của hơn 600 công ty phần mềm lớn trên thế giới (Microsoft, Sun Microsystems, IBM, Oracle…). Điều này đảm bảo cho mỗi sinh viên ra trường không hề bị tụt hậu về kiến thức mà con nhanh chóng đáp ứng được yêu cầu khắt khe từ phía các doanh nghiệp hiện nay.

Đặc biệt từ năm 2018, vớichương trình tích hợp Lập trình viên Quốc tế Aptech và Cao đẳng CNTT Anh quốc: ADSE – L5DC (Advanced Diploma in Software Engineering – Level 5 Diploma in Computing), các bạn sẽ được bổ sung thêm 8 môn học NCC trong 04 học kì, cụ thể:

Tại học kì 1, học viên sẽ được học các ngôn ngữ lập trình thông dụng nhất để lập trình website với đầy đủ các tính năng như: ngôn ngữ C, HTML, JavaScript, PHP, CSS,… Bên cạnh đó, các bạn sẽ tìm hiểu về Nguyên lý thiết kế, lập trình quản lý cơ sở dữ liệu. Sang học kì 2, các bạn sẽ được học về lập trình, phát triển các ứng dụng trên nền tảng Java cũng như Hiểu được đặc điểm của hệ thống thông tin cùng với các quy trình và công cụ được sử dụng trong việc phát triển các hệ thống ứng dụng máy tính và Phát triển website hướng dữ liệu.

Tại học kì 3, học viên được trang bị những nền tảng công nghệ mới nhất của Microsoft, khả năng phát triển ứng dụng, phần mềm trên các nền tảng từ PC đến web, cũng như các phương pháp phân tích, thiết kế hướng đối tượng, Áp dụng quy trình phát triển phần mềm Agile và Các giải pháp về CNTT.

Cuối cùng, học kỳ 4 sẽ tạo điều kiện cho học viên hiểu cách phát triển thành phần web, phát triển ứng dụng doanh nghiệp và được cung cấp những kiến thức Bảo mật thông tin trong môi trường không dây, Tìm hiểu kỹ thuật phân tích, thiết kế chi tiết kỹ thuật, kịch bản thử nghiệm để phát triển một dự án.

Đặc biệt, sau mỗi kỳ học này, học viên sẽ được thực hành các đồ án thực tế để tích lũy thêm kĩ năng và kinh nghiệm làm việc của mình.

 

Những bài đồ án vào cuối mỗi kì giúp sinh viên tiếp cận với thực tế ngay từ khi còn học

Với hơn 70% thời lượng thực hành, Aptech đã giúp cho sinh viên có cơ hội ứng dụng ngay các kiến thức đã học. Sau mỗi học kì, các dự án mang tính thực tiễn cao giúp sinh viên nâng cao những kĩ năng của mình như: quản lý thời gian, cách thức nghiên cứu tài liệu phục vụ cho việc làm dự án, tạo lợi thế cho sinh viên Aptech hòa nhập nhanh với môi trường làm việc thực tế sau này.

Ngoài ra, Aptech thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa bao gồm các cuộc thi về học thuật như: Apkathon, Techwiz, Techtron,… để sinh viên có được những sân chơi bổ ích và lành mạnh, các buổi tham quan doanh nghiệp IT Tour giúp sinh viên tiếp cận gần hơn với môi trường làm việc thực tế cũng như mở ra nhiều cơ hội thực tập và việc làm cho các bạn. Bên cạnh đó, các hoạt động xã hội như từ thiện, tiệc Halloween, Du hè,… cũng là những hoạt động giải trí giúp sinh viên thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng.

Sinh viên Aptech đi tham quan thực tế tại doanh nghiệp FPT Telecom

Cơ hội du học toàn cầu & nhận bằng Cử nhân CNTT cùng Aptech

Kết thúc khóa học 2.5 năm, sinh viên sẽ nhận được bằng Lập trình viên Quốc tế và sẵn sàng đáp ứng cho các công việc như: Lập trình và quản trị web chuyên nghiệp, thiết kế và phát triển ứng dụng doanh nghiệp, quản lý dự án công nghệ thông tin, Lập trình game, Lập trình Java/PHP, Lập trình Android,…

Với các bạn có dự định đi du học hoặc định cư tại nước ngoài, các bạn sẽ có cơ hội học liên thông với chương trình tích hợp Lập trình viên Quốc tế Aptech và Cao đẳng CNTT Anh quốc: ADSE – L5DC (Advanced Diploma in Software Engineering – Level 5 Diploma in Computing). Học viên Aptech được chuyển trực tiếp vào năm cuối Cử nhân CNTT của các trường Đại học danh tiếng trên thế giới thuộc hệ thống NCC. Hoặc thêm một lựa chọn học tiết kiệm cho các học viên Aptech khi tham gia học trực tuyến tại ĐH Central Lancashire (UCLAN). Theo đó, sinh viên có thể học tại Việt Nam và nhận bằng cử nhân của ĐH UCLAN – trường đại học lớn thứ 6 Anh Quốc, có bề dày gần 200 năm đào tạo.

Và mới đây, Aptech đã hợp tác với LUC (Lincoln University College), Campus Malaysia, cho phép sinh viên Aptech được học liên thông năm cuối ngay tại Việt Nam và được nhận bằng Cử nhân Công nghệ Thông tin (Bachelor of Information Technology – Hons).

Lộ trình liên thông năm cuối dành cho sinh viên Aptech

Đừng để áp lực tài chính cản trở giấc mơ Lập trình của bạn

Nhằm hỗ trợ hết mình cho các bạn trẻ có thêm điều kiện học tập và theo đuổi đam mê, Chương trình tín dụng giáo dục: Trả góp học phí 0% do Aptech triển khai cho các bạn có nhu cầu theo học tại Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech với ưu đãi cực hấp dẫn: lãi suất 0%, thủ tục nhanh chóng, đơn giản, không cần thế chấp tài sản, thanh toán linh hoạt kéo dài lên đến 12 tháng.

Ngoài ra, khi hoàn tất thủ tục nhập học trong tháng 8/2020, bạn sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt lên đến 25% học phí, bên cạnh đó là những phần quà nhập học bao gồm những sản phẩm công nghệ bổ ích giúp hỗ trợ các bạn trong quá trình học Lập trình.

Xem thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh CNTT chuyên ngành Lập trình viên Aptech tại đây:

https://aptechvietnam.com.vn/quykhuyenhoc2020/

Tin tức khác cùng chuyên mục

Một Trung thu thật khác của Aptechites 54 Lê Thanh Nghị

Trung thu năm nay gõ cửa muộn hơn thường lệ, cũng trùng vào mùa tựu trường nô nức tại khắp các cơ sở của Aptech, có lẽ bởi vậy, không khí hân...

Khóa học MIỄN PHÍ: Thiết kế & Xây dựng Website thương mại

Lập trình website đang trở nên là một công việc được các bạn trẻ ưa chuộng. Xuất phát từ việc internet đang ngày càng chi phối mạnh mẽ đến cuộc...

Thông báo xét tuyển Học bạ và điểm thi THPT 2020 (Khu vực phía Bắc)

Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech thông báo tuyển sinh Lập trình viên Quốc tế theo phương thức xét tuyển Học bạ và điểm thi THPT...

Giải đấu Liên minh huyền thoại - Aptech Gaming Tournament

Chơi game là sở thích chung của đông đảo các bạn trẻ hiện đại, trong đó có các sỹ tử tham gia kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm nay. Mùa thi đến cũng là...

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ APTECH

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin và click đăng ký. APTECH sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất

CAPTCHA

This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.