Học lập trình viên quốc tế: Cơ hội dồi dào, rộng cửa tương lai

Trở thành lập trình viên không chỉ là học một nghề đơn thuần mà còn mở ra cánh cửa tới vô vàn lĩnh vực khác của công nghệ thông tin, mang đến cơ hội làm việc, thăng tiến rộng mở cho những ai khao khát chinh phục ngành nghề này.

Thấu hiểu được mong muốn này, Aptech đã và đang đào tạo chương trình ADSE (Advanced Diploma in Software Engineering) - một trong những khóa học lập trình viên quốc tế uy tín hàng đầu hiện nay với phương pháp giảng dạy và lộ trình học tập tối ưu, đáp ứng nhu cầu thị trường và đón đầu xu hướng công nghệ.

Mỗi kỳ học là một hành trình khám phá công nghệ mới

Có thể nói, đây là đặc điểm độc đáo nhất của chương trình ADSE mà Aptech mang lại cho học viên. Thay vì học dàn trải, mỗi kỳ học sẽ là một kỹ năng, lĩnh vực mới, đồng nghĩa với việc các bạn sẽ đủ khả năng hoạt động trong lĩnh vực đó sau khi học. Điều này tạo điều kiện cho học viên tiếp cận với những kiến thức mới và tăng lợi thế cạnh tranh sau khi tốt nghiệp.

Cụ thể, kỳ I của chương trình sẽ tập trung vào lập trình website, sử dụng các ngôn ngữ như C, HTML, Javascript để phát triển website và ứng dụng tương tác. Ngoài ra, học viên cũng được thực hành công cụ quản trị dữ liệu SQL. Kết thúc kỳ học, học viên đã đủ kỹ năng để thiết kế website, quản trị cơ sở dữ liệu cho doanh nghiệp hay xây dựng website tương tác với cơ sở dữ liệu.

Bước sang kỳ II, học viên sẽ được phát triển các ứng dụng cơ bản, ngôn ngữ đánh dấu, lập trình ứng dụng, sử dụng PHP phát triển ứng dụng web và thực hiện đồ án Java. Nhờ những kiến thức này, học viên có thể tham gia vào các dự án liên quan đến XML, xây dựng ứng dụng hướng đối tác bằng Java cũng như thiết kế ứng dụng và thấu hiểu đặc điểm, công cụ phát triển hệ thống máy tính.

Tại học kỳ III, các bạn được thực hành với những kiến thức như phát triển ứng dụng Windows Form.NET, phát triển ứng dụng web, ứng dụng di động, ứng dụng doanh nghiệp, thực tập và hoàn thành đồ án phát triển ứng dụng với .NET. Qua đó, học viên có thể lập trình web trên nền tảng .NET, lập trình phân tán webservice, làm việc với Windows Azure hay lập trình ứng dụng và đưa ứng dụng lên Window Store.

Cuối cùng, học kỳ IV sẽ tạo điều kiện cho học viên hiểu cách phát triển thành phần web, phát triển ứng dụng doanh nghiệp với Java EE, EJB, phát triển ứng dụng cho dịch vụ không dây và thiết kế ứng dụng cho web. Đặc biệt, sau kỳ học này, học viên sẽ có đủ kỹ năng, tư duy để phát triển dự án hoàn chỉnh.

Để xây dựng chương trình này, các chuyên gia Aptech đã nghiên cứu tiềm năng của các công việc trong ngành IT. Theo báo cáo thị trường IT 2020 của Top Dev, các ngành nghề công nghệ ngày càng có mức độ phổ biến cao. Trong đó, lập trình Android, lập trình Full Stack, quản trị cơ sở dữ liệu, quản trị hệ thống đều có tiềm năng khi lần lượt có tỷ lệ phổ biến là 20,1%, 47,4%, 9,5%, 9,3%. Ngoài ra, mức lương trung bình ngành IT cũng đạt mức 800 USD cho tất cả các ngôn ngữ.

Cơ hội liên thông nhận bằng cấp quốc tế

Bên cạnh cơ hội việc làm, chương trình ADSE cũng mang đến cho học viên những hướng đi xa hơn. Với thiết kế lộ trình liên thông năm cuối giữa Aptech và các trường Đại học uy tín trên thế giới, học viên Aptech có thể theo học chương trình liên thông này và nhận bằng Cử nhân Công Nghệ Thông Tin tại các trường Đại học nổi tiếng như Đại học Middlesex (Vương Quốc Anh), Đại học Swinburne (Úc), đại học Lincoln University College (Malaysia),...

Với bằng cấp từ các quốc gia phát triển, học viên sẽ thêm tự tin khi tham gia vào thị trường lao động Việt Nam, vì không chỉ vượt trội về kỹ năng, mà còn được cọ xát với môi trường học tập quốc tế, dễ dàng bắt kịp môi trường làm việc đa quốc gia.

Theo nhiều học viên, lộ trình học của chương trình ADSE khiến họ cảm thấy an tâm hơn khi lựa chọn Aptech. Họ có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực sau khi tốt nghiệp hoặc tiếp tục theo đuổi cấp học cao hơn. Nói cách khác, chương trình học của ADSE cân bằng được các nhu cầu của học viên từ học nghề đến lấy bằng đại học. Do đó, lựa chọn học Aptech sẽ phù hợp với gần như tất cả người học từ học sinh, sinh viên đến người đi làm.

Nếu bạn đang đam mê ngành công nghệ nhưng chưa có hướng đi rõ ràng, khóa học ADSE của Aptech chính là lựa chọn lý tưởng để xây dựng nền tảng và hoạch định tương lai rộng mở cho sự nghiệp công nghệ trong thời đại 4.0!

Nguồn bài viết: dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/hoc-lap-trinh-vien-quoc-te-co-hoi-doi-dao-rong-cua-tuong-lai-20200817120009139.htm

Với chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế được triển khai đồng bộ trên toàn thế giới, Aptech đã trở thành địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ Việt Nam ham thích máy tính, đam mê CNTT. Aptech vinh dự nhận Giải thưởng Đơn vị đào tạo CNTT tốt nhất Việt Nam trong nhiều năm liền

Năm 2018, Aptech phối hợp với hệ thống giáo dục NCC của Anh quốc, sau khi hoàn tất khóa học 2.5 năm, học viên sẽ được cấp 2 bằng: Lập trình viên Quốc tế (ADSE - Advanced Diploma in Software Engineering) giúp làm việc và thăng tiến trong sự nghiệp CNTT tại Việt Nam và các nước khác trên thế giới. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ có thêm bằng Cao đẳng Anh quốc (L5DC - Level 5 Diploma in Computing) để du học năm cuối tại các trường Đại học trên thế giới nếu bạn muốn phát triển thêm con đường học thuật của mình.

Xem thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh CNTT chuyên ngành Lập trình viên của Aptech tại đây

                                                                 https://aptechvietnam.com.vn/tuyensinh2020

Tin tức khác cùng chuyên mục

Một Trung thu thật khác của Aptechites 54 Lê Thanh Nghị

Trung thu năm nay gõ cửa muộn hơn thường lệ, cũng trùng vào mùa tựu trường nô nức tại khắp các cơ sở của Aptech, có lẽ bởi vậy, không khí hân...

Khóa học MIỄN PHÍ: Thiết kế & Xây dựng Website thương mại

Lập trình website đang trở nên là một công việc được các bạn trẻ ưa chuộng. Xuất phát từ việc internet đang ngày càng chi phối mạnh mẽ đến cuộc...

Thông báo xét tuyển Học bạ và điểm thi THPT 2020 (Khu vực phía Bắc)

Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech thông báo tuyển sinh Lập trình viên Quốc tế theo phương thức xét tuyển Học bạ và điểm thi THPT...

Giải đấu Liên minh huyền thoại - Aptech Gaming Tournament

Chơi game là sở thích chung của đông đảo các bạn trẻ hiện đại, trong đó có các sỹ tử tham gia kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm nay. Mùa thi đến cũng là...

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ APTECH

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin và click đăng ký. APTECH sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất

CAPTCHA

This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.