Khóa học Kỹ năng mềm dành riêng cho sinh viên Aptech

Để trở thành một lập trình viên giỏi, ngoài việc nắm chắc các kiến thức chuyên ngành cùng kỹ năng làm việc tốt, sinh viên cần phải có đủ những kỹ năng hỗ trợ liên quan. Tại Aptech, sinh viên không chỉ được cung cấp các kiến thức chuyên môn về công nghệ thông tin phần mềm, mà các bạn còn được hỗ trợ những kỹ năng kèm theo như tiếng Anh chuyên ngành, kỹ năng mềm.

Trong năm qua, Aptech liên tiếp tổ chức những khóa học tiếng Anh chuyên ngành cũng như những buổi định hướng kỹ năng mềm. Nằm trong chuỗi học bổng dành cho sinh viên Aptech, nhà trường tiếp tục tổ chức khóa học kỹ năng mềm dành cho các bạn sinh viên với các chuyên đề:

1. Nâng cao kỹ năng giao tiếp và xây dựng hình ảnh bản thân

2. Kỹ năng trình bày dự án

3. Kỹ năng viết CV và trả lời phỏng vấn

Đây đều là những kỹ năng quan trọng và vô cùng cần thiết cho sinh viên nói chung và sinh viên CNTT nói riêng trong học tập lẫn công việc sau này. Các bạn phải trình bày các dự án với đối tác, cấp trên, hãy chỉ đơn giản khi còn học, các bạn cũng phải bảo vệ đồ án trước thầy cô và bạn bè. Vì thế, trang bị những kỹ năng mềm này ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, giúp sinh viên làm quen tránh được những bỡ ngỡ trong công việc sau này.

Vào ngày 23/8/2019 sắp tới, Aptech sẽ tổ chức lớp kĩ năng mềm dành cho Tân sinh viên vừa nhập học (các sinh viên khóa trước vẫn có thể tham gia nếu có nhu cầu) với chuyên đề đầu tiên: “NÂNG CAO KỸ NĂNG GIAO TIẾP VÀ XÂY DỰNG HÌNH ẢNH BẢN THÂN”

Các bạn xem thông tin chi tiết chuyên đề, giờ học, địa điểm tại đây nhé:

Buổi học lần này được xây dựng không chỉ đơn giản là nghe và ghi chép, mà các bạn sinh viên sẽ được giao lưu, tương tác, tham gia vào những tình huống khác nhau để hiểu được nội dung buổi học và áp dụng vào cuộc sống thực tế. Với những nội dung hấp dẫn như cách thức xây dựng hình ảnh và thương hiệu bản thân cũng như bí quyết chinh phục người đối diện,… chắc chắn đây sẽ là buổi học hấp dẫn dành cho các bạn

Người hướng dẫn chuyên đề lần này là Tiến sĩ Tâm lý Đào Lê Hòa An – Giám đốc Chiến lược Trung tâm Ứng dụng Khoa học Tâm lý và Hướng nghiệp Jobway. Thầy từng giảng dạy và đào tạo kỹ năng mềm cho các doanh nghiệp lớn như Ngân hàng Sacombank Việt Nam, Pepsi.Co Việt Nam,… và là chuyên gia báo cáo các chuyên đề Tâm lý cho hầu hết các trường ĐH, CĐ trên cả nước, chắc hẳn các bạn học sinh THPT cũng đã rất "quen mặt" với thầy bởi thầy đã tham gia rất nhiều buổi tư vấn do Báo Giáo Dục tổ chức.

Vì đây là một trong những quyền lợi đặc biệt DÀNH RIÊNG cho sinh viên Aptech nên nhà trường đề nghị các bạn tham gia đầy đủ. Mọi chi tiết thắc mắc, liên hệ Phòng đào tạo: Mr. Điệp (0948 265 777)

Những bạn vẫn chưa hoàn tất thủ tục nhập học tại Aptech, để không bỏ lỡ những chuyên đề kỹ năng mềm cũng như các hoạt động ngoại khóa khác, hãy nhanh chóng đăng ký nhập học ngay hôm nay nhé !

Với chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế được triển khai đồng bộ trên toàn thế giới, Aptech đã trở thành địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ Việt Nam ham thích máy tính, đam mê CNTT. Aptech vinh dự nhận Giải thưởng Đơn vị đào tạo CNTT tốt nhất Việt Nam 16 năm liền (2003 – 2018)

Năm 2018, Aptech phối hợp với hệ thống giáo dục NCC của Anh quốc, sau khi hoàn tất khóa học 2.5 năm, học viên sẽ được cấp 2 bằng: Lập trình viên Quốc tế (ADSE - Advanced Diploma in Software Engineering) giúp làm việc và thăng tiến trong sự nghiệp CNTT tại Việt Nam và các nước khác trên thế giới. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ có thêm bằng Cao đẳng Anh quốc (L5DC - Level 5 Diploma in Computing) để du học năm cuối tại các trường Đại học trên thế giới nếu bạn muốn phát triển thêm con đường học thuật của mình.

Xem thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh CNTT chuyên ngành Lập trình viên của Aptech tại đây

                                                                 https://aptechvietnam.com.vn/tuyensinh2019

Tin tức khác cùng chuyên mục

Lập trình Android và website - cơ hội thành công cho người trẻ

Trong bối cảnh công nghệ thông tin ngày càng quan trọng trong cuộc sống, lập trình Android và website mang đến nhiều cơ hội thành công cho người...

Aptech trao học bổng cho bạn trẻ yêu thích CNTT có hoàn cảnh khó khăn

Vừa qua, vào ngày 09/09/2019, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã tổ chức buổi lễ trao tặng học bổng 100% học phí khóa học Lập...

Thông báo: Lễ tốt nghiệp Aptech HCM năm 2019

Một mùa Tốt nghiệp nữa lại đến, sau những ngày tháng miệt mài với những dòng code, những ngày thức “thâu đêm suốt sáng” để hoàn thành kịp đồ án...

Những câu chuyện bên lề thú vị về các “tân binh” 2K1 tại Aptech

Không liên quan đến những kiến thức chuyên ngành, bài viết lần này chỉ là những mẩu chuyện đời thường đáng yêu của các bạn Tân sinh viên 2K1 mà...

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ APTECH

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin và click đăng ký. APTECH sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất

CAPTCHA

This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.