Lập trình viên tại Aptech: Khi không “code”, các bạn làm gì - Phần 2

Cùng tiếp tục khám phá những “tài lẻ” khác của các bạn học viên – các lập trình viên tương lai tại Aptech nhé !

Xem lại những gương mặt nổi bật ở phần 1: https://aptechvietnam.com.vn/Lap-trinh-vien-tai-Aptech%3A-Khi-khong-%22code%22%2C-cac-ban-lam-gi-%28P2%29

Tại Aptech, các học viên luôn giữ vững tinh thần “Học hết sức, chơi hết mình”. Để những giờ học code không còn “khô khan”, học viên Aptech có rất nhiều cách giải trí khác nhau. Và khi lập trình viên không chỉ dừng lại ở các công việc xung quanh chiếc máy tính, các học viên của Aptech còn đạt những nhiều giải thưởng từ nhiều lĩnh vực khác.

Cũng giống như các bạn trẻ khác, các lập trình viên tương lai tại Aptech ngoài giờ học cũng tham gia các hoạt động ngoại khóa do trường tổ chức hoặc tập luyện những môn thể thao khác nhau để rèn luyện sức khỏe. Một số bạn trẻ còn tham gia vào các giải đấu chuyên nghiệp và mang về nhiều thành tích rất xuất sắc.

Đầu tiên phải kể đến bạn Lê Nhựt Trường, học viên Học kỳ 3 tại Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech, ngoài lập trình bạn còn có một đam mê khác là Gym. Ngoài thời gian học tập tại trường, bạn chọn cách giải trí và rèn luyện bản thân tại phòng Gym. Nhận thấy niềm đam mê với bộ môn này, Trường đã chăm chỉ luyện tập, tham gia các giải Thể hình chuyên nghiệp và xuất sắc đạt được các thành tích:

Top 4 giải Thể hình Men – Miss Physique Sinh viên TP.HCM mở rộng năm 2018.

Top 3 giải mensphysique Junior Nabba/WFF cấp Quốc gia

Hình ảnh của Nhựt Trường tại cuộc thi thể hình (thứ 2 từ trái sang)

Và đây là những thành quả cho sự cố gắng của bạn

Nhưng không chỉ có các bạn nam mới có thể đạt được những thành tích “đáng gờm” như vậy. Ngành Lập trình viên với những tính chất đặc thù nên khá ít các bạn nữ, tuy nhiên học viên nữ tại Aptech dù ít, nhưng các bạn đều “không phải dạng vừa đâu”. 

Một trong số đó là bạn Lý Thanh Vân, bạn vốn có xuất thân là một vận động viên Judo và từng thi đấu cho đội tuyển Judo Sóc Trăng, nhưng với niềm yêu thích lập trình, Vân đã quyết định theo học tại Aptech.

Các thành tích Vân đạt được trong bộ môn Judo sở trường có thể nói là vô cùng nhiều, được liệt kê một vài thành tích mới nhất tại đây:

2 Huy chương Vàng tại Đại hội TDTT TP.HCM (2018)

Huy chương Bạc đồng đội và Huy chương Đồng cá nhân giải Vô Địch các Câu lạc bộ Judo toàn quốc (2016)

Huy chương Bạc đồng đội và Huy chương Đồng cá nhân giải Vô Địch trẻ toàn quốc (2016)

Lý Thanh Vân xuất sắc đạt được 2 huy chương vàng tại Đại hội TDTT TP.HCM (2018)

Những "màu sắc" khác nhau này góp phần tạo nên một "đại gia đình" Aptech như ngày hôm nay. Và bạn có muốn trở thành một "mảng màu sắc" của "đại gia đình" này không ? Trở thành thành viên của Aptech ngay hôm nay để ngoài việc đạt được ước mơ lập trình viên, đây còn là nơi bạn có thể tìm được những người cùng sở thích với mình nữa.

Vẫn còn nhiều "sắc màu" khác nữa tại Aptech, nhớ đón xem nhé !

Với chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế được triển khai đồng bộ trên toàn thế giới, Aptech đã trở thành địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ Việt Nam ham thích máy tính, đam mê CNTT. Aptech vinh dự nhận Giải thưởng Đơn vị đào tạo CNTT tốt nhất Việt Nam 16 năm liền (2003 – 2018)

Năm 2018, Aptech phối hợp với hệ thống giáo dục NCC của Anh quốc, sau khi hoàn tất khóa học 2.5 năm, học viên sẽ được cấp 2 bằng: Lập trình viên Quốc tế (ADSE - Advanced Diploma in Software Engineering) giúp làm việc và thăng tiến trong sự nghiệp CNTT tại Việt Nam và các nước khác trên thế giới. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ có thêm bằng Cao đẳng Anh quốc (L5DC - Level 5 Diploma in Computing) để du học năm cuối tại các trường Đại học trên thế giới nếu bạn muốn phát triển thêm con đường học thuật của mình.

Xem thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh CNTT chuyên ngành Lập trình viên của Aptech tại đây

                                                                 https://aptechvietnam.com.vn/tuyensinh2019

Tin tức khác cùng chuyên mục

Không mặc Blouse trắng - họ vẫn là những chiến binh trong mùa dịch!

Những ngày chống dịch, giống như với bao trường học, tổ chức giáo dục khác, 2 cơ sở đào tạo của Aptech tại Hà Nội là 54 Lê Thanh Nghi và 285 Đội...

Nhân lực ngành CNTT được săn đón trong kỷ nguyên 4.0

Theo thống kê, số người thất nghiệp do đại dịch Covid-19 có thể lên đến hơn 20 triệu người. Tuy nhiên, một thực tế trái ngược lại xuất hiện trong...

Bứt tốc sau dịch, chạm đích thành công

“Con háo hức dậy từ 6h sáng. Ngay từ lúc nhận được thông tin quay trở lại trường, con rạo rực chuẩn bị suốt từ tối hôm trước như đi khai giảng....

Thông báo nghỉ lễ 30/4 và 01/05/2020

Để thuận tiện liên lạc trong kì nghỉ lễ sắp tới, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech xin gửi đến các bạn lịch nghỉ lễ của tất cả trung...

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ APTECH

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin và click đăng ký. APTECH sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất

CAPTCHA

This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.