Khoá học miễn phí: Nhập môn Trí tuệ nhân tạo

Bạn quan tâm đến lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo nhưng chưa biết bản thân mình cần những gì để có thể tham gia vào lĩnh vực này ? Đừng lo lắng, bạn sẽ được trải nghiệm ngay 1 lớp học cơ bản để cảm nhận được sự thú vị của lĩnh vực này ngay nhé !!!

Thị trường đầy tiềm năng của lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo

Tại Việt Nam, trí tuệ nhân tạo được đánh giá là công nghệ đột phá trong 10 năm tới và cần tập trung các chính sách để thúc đẩy phát triển, thu hút đầu tư, đặc biệt chú trọng phát triển nguồn nhân lực. Năm 2018 đã đánh dấu sự kiện thành lập mạng lưới đổi mới sáng tạo Việt Nam, quy tụ các chuyên gia công nghệ và cộng đồng AI và thành lập quỹ Global Fund nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ của Việt Nam cũng trở về nước với kỳ vọng phát triển AI Việt Nam, đặc biệt là giúp cộng đồng AI trẻ bước nhanh hơn, có cơ hội tiếp xúc với nền trí tuệ nhân tạo thế giới.

Thống kê từ Navigos Group cho thấy, nhóm kỹ sư phát triển phần mềm liên quan đến Blockchain nhận mức lương trung bình cao nhất là 2.241 USD/tháng, đứng thứ 2 là nhóm phát triển phần mềm liên quan đến AI có mức lương 1.844 USD/tháng, đứng thứ 3 là Full Stack với mức lương 1.642 USD/ tháng.

Song khó khăn đặt ra với các doanh nghiệp trong ngành đó là, mặc dù được trả mức lương thưởng khá cao cùng các cơ hội mở rộng nhưng nguồn nhân lực AI của Việt Nam mới chỉ đáp ứng được khoảng 10% nhu cầu thị trường. Nhiều doanh nghiệp công nghệ đang phải chật vật xoay sở cho bài toán nhân lực lĩnh vực AI, đồng thời khiến cho cuộc chiến tranh giành nhân lực đang là thách thức không nhỏ.

Hiểu được những nhu cầu to lớn về nhân lực trong thị trường CNTT, Aptech đã và đang cố gắng trong quá trình đào tạo các chuyên gia về AI tốt nhất để phục vụ cho thị trường. Rất nhiều những sự kiện, những khoá học với mục tiêu giúp cho các bạn trẻ hiểu rõ hơn cũng như có cơ hội trải nghiệm những công việc trong lĩnh vực này liên tục được tổ chức.

Nếu bạn vẫn chưa có dịp tham gia những chương trình hay khoá học trước thì cũng hãy yên tâm, khoá học Nhập môn Trí tuệ nhân tạo được tổ chức tới đây sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị về chuyên ngành này:

KHOÁ HỌC MIỄN PHÍ: NHẬP MÔN TRÍ TUỆ NHÂN TẠO
Thời gian: 09h00 – 11h00 ngày 23, 24/10/2021


Đối tượng tham gia: Các bạn yêu thích công nghệ, quan tâm đến ngành CNTT, đặc biệt là chuyên ngành Khoa học dữ liệu – Trí tuệ nhân tạo

Hình thức giảng dạy: tương tác trực tuyến (Các bạn sử dụng các thiết bị có kết nối internet như: PC, laptop, smartphone, máy tính bảng,... để tham dự khóa học). Aptech sẽ cung cấp cho các bạn mã ID & password để tham gia khoá học bằng phần mềm học trực tuyến Zoom Meeting.

Giảng viên phụ trách: Thầy Trần Hữu Nhân – giảng viên chuyên ngành Khoa học dữ liệu & Trí tuệ nhân tạo tại Aptech. Thầy tốt nghiệp chuyên ngành Machine Learning tại Đại học Standford, hiện đang giữ vị trí Data & AI Expert tại One Mount Group.

Nội dung chính bạn sẽ được học trong khoá học bao gồm:

- Giới thiệu tổng quan về Data science và Machine Learning

- Các kiến thức thống kê căn bản

- Giới thiệu thuật toán Machine Learning

- Giới thiệu Python và công cụ xây dựng thuật toán.

- Triển khai thuật toán Machine Learning căn bản để dự đoán số liệu

Các bạn sẽ được hướng dẫn thật chi tiết và thực hành ngay lập tức sau mỗi buổi học. ĐẶC BIỆT, tất cả các bạn tham gia đầy đủ 3 buổi học đều được cấp Chứng nhận hoàn thành khóa học NHẬP MÔN TRÍ TUỆ NHÂN TẠO do Aptech cấp.

Để đảm bảo chất lượng của buổi học, số lượng học viên sẽ được giới hạn. Vì thế hãy nhanh tay giữ ngay cho mình “1 slot” tham dự khoá học lần này nhé

Đăng ký từ nay đến hết ngày 21/10/2021 tại form bên dưới.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline miễn phí: 1800 1779 (HCM) – 1800 1147 (HN)

 

Tin tức khác cùng chuyên mục

Kết thúc mỗi học kỳ tại Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech là cơ hội để các bạn học viên sử dụng kiến thức, năng lực của mình xây...

“Bức tranh toàn cảnh” ngành CNTT sau mùa dịch Covid, lối đi nào cho newbies ?

Trải qua một năm 2021 khá là “ảm đạm” khi Việt Nam phải hứng chịu nhiều làn sóng Covid liên tục cùng nhiều biến chủng phức tạp, nền kinh tế bị...

Teacher's Day 2021 - Inspire yours: Lễ tri ân những người truyền lửa

Có lẽ lâu lắm rồi chúng ta: Phòng Đào tạo cùng các thầy mới có dịp hội ngộ đông đủ tới vậy. Covid-19 khiến chúng ta phải xa cách, nhưng chính...

JOB APTECH - Ứng tuyển thật dễ dàng

Mặc dù tình hình dịch bệnh Covid – 19 vẫn diễn ra phức tạp, ảnh hưởng đến tất cả hoạt động kinh tế - xã hội,...

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ APTECH

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin và click đăng ký. APTECH sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất

CAPTCHA

This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.