Những câu chuyện bên lề thú vị về các “tân binh” 2K1 tại Aptech

Không liên quan đến những kiến thức chuyên ngành, bài viết lần này mang một màu sắc mới, là những mẩu chuyện đời thường đáng yêu của các bạn Tân sinh viên 2K1 mà các “phóng viên Aptech” đã nghe ngóng được từ những ngày qua.

Đam mê Lập trình được “truyền lửa” từ người thân trong gia đình

Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech vô cùng vinh dự và hết sức tự hào khi tất cả các học viên sau khi tốt nghiệp đều có thể tự tin làm việc tại các doanh nghiệp CNTT lớn tại Việt Nam và các nước khác trên thế giới. Một điều nữa mà Aptech luôn hết sức tự hào, các bạn học viên dù đã tốt nghiệp nhưng vẫn rất tin tưởng và tiếp tục lựa chọn, giới thiệu Aptech là nơi đào tạo cho các anh, chị, em, bạn bè,… trở thành những Lập trình viên tài năng. Trong số các bạn Tân sinh viên năm 2019 vừa qua tại Aptech, có nhiều bạn trong số đó được các cựu học viên giới thiệu nhập học, ví dụ như bạn Nguyễn Hoàng Thái (có cậu là cựu học viên) và bạn Đặng Quang Hiếu (anh trai là cựu học viên). Để không phụ lòng tin tưởng của các cựu học viên cũng như các Tân sinh viên, Aptech sẽ cố gắng hết sức giúp các bạn đạt được những thành công trong ngành CNTT phần mềm (lập trình) như những người thân của các bạn đã gặt hái được thành công sau khi tốt nghiệp tại Aptech.

Tân sinh viên Đặng Quang Hiếu (cầm bảng) tiếp tục nối gót anh trai mình chinh phục ngành Lập trình tại Aptech

cùng bạn Nguyễn Hoàng Thái (hàng đầu thứ 3 từ trái sang) sẽ là những thế hệ tiếp theo gắn bó với "ngôi nhà chung" Aptech

Khi những ước mơ nhỏ tạm “nhường chỗ” cho đam mê Lập trình to lớn

Trước khi biết đến Aptech, cô bạn Phạm Thị Thúy Vi từng có suy nghĩ sẽ trở thành một Patender – người pha chế chuyên nghiệp. Tuy nhiên, cô bé đã quyết định theo đuổi đam mê Lập trình và quyết định lựa chọn Aptech là trường sẽ theo học. Bỏ ngoài tai những quan niệm về việc “con gái học IT sẽ gặp nhiều khó khăn và trở ngại hơn con trai” nhưng Thúy Vi cũng như tất cả những sinh viên nữ đang học tại Aptech chắc chắn sẽ chứng minh được rằng: Học Lập trình, chỉ cần có đam mê, quyết tâm và thật sự chăm chỉ, thì bạn sẽ thành công.

Chúc cô bạn xinh xắn sẽ thật thành công với ngành Lập trình nhé !

Những tình bạn thật đẹp của các bạn trẻ có cùng đam mê

Các sinh viên đến với Aptech là các bạn trẻ từ các vùng miền khác nhau. Điểm chung của các bạn chính là niềm đam mê với máy tính, với những “dòng code”, hay đơn giản là bị cuốn hút bởi công nghệ mới của thời đại 4.0, thậm chí có thể chỉ vì thích thú với những game hay app được ứng dụng làm cuộc sống thú vị và tiện lợi hơn. Dù khởi đầu là những người xa lạ, nhưng khi đến với Aptech, đã biến thành những tình bạn thật đẹp. Như câu chuyện về hai bạn sinh viên sắp tới đây. Quen biết nhau từ buổi lễ Khai Giảng của trường và “có duyên” ở chung tại một phòng trọ, chưa từng biết nhau từ trước nhưng Nguyễn Minh Tân – cậu sinh viên đến từ Long An, đã tình nguyện ngày ngày “đèo” người bạn cùng phòng của mình là bạn Đinh Văn Anh - đến từ Bình Phước đến lớp. Những ngày đầu ở chốn Sài Gòn xa lạ, hai bạn trẻ còn cùng nhau rong ruổi khắp nơi tìm việc làm thêm để trang trải cho việc học. Với những bạn trẻ lần đầu sống xa gia đình, một người bạn như thế thì còn gì tuyệt vời hơn nữa đúng không ? Hi vọng các bạn vẫn tiếp tục giữ được tình bạn đẹp này, cùng nhau học tập thật tốt tại Aptech để trở thành những con người thành công trong cuộc sống.

Văn Anh (ngoài cùng bên trái) và Minh Tân (giữa) trong ngày Khai Giảng tại trường Aptech

Thật vui vì tại Aptech, các bạn trẻ từ các vùng miền khác nhau đã có cơ hội gặp gỡ và trở thành những người bạn, những thành viên trong "đại gia đình" Aptech, để cùng viết nên những câu chuyện thú vị như thế này. Aptech tự hào không chỉ là nơi nuôi dưỡng đam mê lập trình của các bạn, mà còn là nơi mang đến những "người thân", những người bạn có cùng đam mê.

Những mẩu chuyện “nho nhỏ” về Aptech sẽ được tiếp tục vào một ngày nào đó gần nhất. Đọc để cảm nhận và hiểu thêm về những thứ dễ thương tại “ngôi nhà” của các Lập trình viên nhé !

Với chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế được triển khai đồng bộ trên toàn thế giới, Aptech đã trở thành địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ Việt Nam ham thích máy tính, đam mê CNTT. Aptech vinh dự nhận Giải thưởng Đơn vị đào tạo CNTT tốt nhất Việt Nam 16 năm liền (2003 – 2018)

Năm 2018, Aptech phối hợp với hệ thống giáo dục NCC của Anh quốc, sau khi hoàn tất khóa học 2.5 năm, học viên sẽ được cấp 2 bằng: Lập trình viên Quốc tế (ADSE - Advanced Diploma in Software Engineering) giúp làm việc và thăng tiến trong sự nghiệp CNTT tại Việt Nam và các nước khác trên thế giới. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ có thêm bằng Cao đẳng Anh quốc (L5DC - Level 5 Diploma in Computing) để du học năm cuối tại các trường Đại học trên thế giới nếu bạn muốn phát triển thêm con đường học thuật của mình.

Xem thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh CNTT chuyên ngành Lập trình viên của Aptech tại đây

                                                                 https://aptechvietnam.com.vn/tuyensinh2019

Tin tức khác cùng chuyên mục

Ngày hội chào đón Tân sinh viên 2020

Aptech vui mừng khi đón nhận những Tân sinh viên đầu tiên của năm học 2020. Khi các bạn khoác lên mình màu áo đỏ của Aptech - màu áo của những...

Báo cáo thị trường IT Việt Nam Quí II/2020 - ngành IT đứng trước cơ hội vàng

Báo cáo được thực hiện bởi TopDev – một trong những đối tác tại các sự kiện của Aptech, dựa trên các khảo sát ý kiến từ hàng ngàn khách hàng, đối...

Bắt nhịp xu hướng công nghệ với khóa học ACN Pro tại Aptech Việt Nam

Với chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, học viên khóa học ACN Pro tại Aptech có thể dễ dàng bắt nhịp xu hướng công...

Sinh viên Aptech “làm việc” thực tế với các sản phẩm đồ án cuối kì

“Mùa” bảo vệ đồ án lại về khi ở Aptech nhiều ngày qua luôn nhộn nhịp không ngừng với các buổi bảo vệ đồ án liên tiếp đến từ các lớp. Và mới nhất...

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ APTECH

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin và click đăng ký. APTECH sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất

CAPTCHA

This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.