“Chị đại” của các Aptechites tại 54 Lê Thanh Nghị

“Có vấn đề gì thì nói với chị”

Gần 2 năm gắn bó với lớp, chị đã cùng các giảng viên, học viên trải qua bao mùa thi cử, bao buổi bảo vệ project căng thẳng, bao chuyến đi chơi xa với nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Có rất nhiều việc phải giải quyết, vì vai trò của một SRO là kết nối học viên với trường và các bộ phận khác trong trường, ngoài ra còn rất nhiều sự kiện bên lề khác nhưng chị luôn chan hòa với mọi người, làm việc rất nhiệt tình và nhanh chóng.

Chị phụ trách quan hệ học viên nên từ lịch học, lịch thi, bài vở,… đều được chị kiểm soát và điều phối. Bạn Đức Trường, lớp C1709L “Chị Thảo luôn luôn lắng nghe, sẵn sàng giúp đỡ học viên mọi thứ một cách ổn thỏa”. Dù cho vấn đề nhỏ hay lớn, chỉ cần nói với chị, chỉ cần trong phạm vi công việc thì chị sẽ cố gắng hết mình để giải quyết.

Người chị toàn tâm cho công việc

Chị chia sẻ: “Khi làm việc tại Aptech, chị luôn ghi nhớ rằng học viên luôn kỳ vọng cao ở một môi trường quốc tế nên từ những hành động nhỏ như sáng đến thì kê lại bàn ghế ngăn nắp, sắp xếp chỗ ngồi gọn gàng… cũng cần thể hiện sự chuyên nghiệp. Chị đâu làm được việc gì to tát, nhưng chị luôn mong muốn những thứ nhỏ bé đó cũng giúp các bạn được học tập tốt hơn”.

Chị Thảo luôn là người xông xáo trong mọi hoạt động tập thể của học viên và của trường. “Chị thấy vui và nhiệt huyết nhất là khi có sự kiện. Mình phải đảm nhận nhiều công việc hơn mặc dù rất bận, nhưng khi sự kiện thành công, chị cảm nhận được là mình cũng có một chút đóng góp cùng với tập thể”. Những sự kiện từ lớn đến bé, từ khóa học, hay giải Liên minh huyền thoại, giải Bóng đá Aptech, ngoại khóa Trung thu, du lịch… luôn có mặt chị từ những khâu chuẩn bị hậu cần đến thực hiện chương trình.

Bạn Phạm Hoàng Long rất hào hứng khi nói về chị: “Chị Thảo vui tính, trong học tập chị luôn nghiêm túc với các bạn nhưng trong các hoạt động của nhà trường thì chị luôn năng nổ, nhiệt tình”.

“Ngày xưa chị sợ các bạn ghét, nhưng giờ lại thấy đó là trách nhiệm của mình”

Mọi người tại văn phòng ví chị như “quản gia” vì hay nhắc nhở. Chị cũng thẳng thắn: hồi mới làm việc, khi mắng các bạn vi phạm, chị chỉ sợ các bạn bị mình nói nhiều nên không hài lòng, nhưng dần dần chị cũng hiểu đó là những góp ý tốt cho các bạn, là trách nhiệm của chị luôn phải nhắc nhở để các bạn tiến bộ.

Bạn Phạm Dương, học tại Aptech 54 Lê Thanh Nghị: “Ngày trước mình cũng thấy mình lười, đi học buổi được buổi bỏ. Chị Thảo thấy thế liền gọi mình ra nói chuyện mấy buổi liền. May có chị nhắc nhiều nên mình nhận ra cần chăm chỉ và đi học đều hơn, mình nên có trách nhiệm với việc học hơn như chị nói.”

Làm việc tại Aptech, vui nhất là mỗi lần dự lễ tốt nghiệp

Chị tâm sự về điều tâm đắc nhất khi làm việc tại Aptech: “Chị rất háo hức mong đợi mỗi lần các khóa dự lễ tốt nghiệp, thấy các bạn lấy được bằng, xin được việc, mặc bộ áo cử nhân, đội mũ cử nhân đứng lên bục. Chị cảm thấy suốt quá trình các bạn học có chị giúp đỡ, các bạn đạt được thành quả tuy không lớn nhưng rất đáng mừng. Mỗi lúc đó chị xúc động lắm (cười)”.

Tại Aptech, mỗi cá nhân đều là một mảnh ghép góp phần xây dựng đại gia đình vững mạnh. Chúc chị Thảo luôn là mảnh ghép không thể thiếu, cùng giảng viên và học viên tiếp tục chinh phục con đường công nghệ.

Tin tức khác cùng chuyên mục

Aptech chia sẻ các kiến thức về ngành CNTT tại Ngày hội Tư vấn mùa thi 2019

Vào sáng ngày 05/01/2019 vừa qua, ngày hội Tư vấn mùa thi 2019 đã diễn ra tại trường Đại học Đồng Nai do Báo Thanh Niên phối hợp với Bộ GD&ĐT...

Thông báo: Lịch nghỉ Tết Dương Lịch 2019

LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2019

Chỉ còn vài ngày...

Ứng dụng giải pháp IoT & AI vào công nghệ nhãn điện tử ESL

Trong thời đại Cách mạng Công nghiệp (CMCN) 4.0 đang bùng nổ hiện nay, các khái niệm về IoT (vạn vật kết nối) và AI (trí tuệ nhân tạo) đã và đang...

Hội thảo CÔNG NGHỆ ESL VÀ CÁCH MẠNG MUA SẮM THỜI 4.0 - GIẢI PHÁP IoT VÀ AI

Hội thảo sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về việc ứng dụng giải pháp IoT (Vạn vật kết nối) và AI (Trí tuệ nhân tạo) trong sản xuất & kinh doanh...

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ APTECH

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin và click đăng ký. APTECH sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất

CAPTCHA

This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.