STATE OF CHAIN 2018 - Sự kiện lớn tại HCM về nền tảng Blockchain

Mang tiềm năng lớn ở nhiều lĩnh vực, Blockchain là vũ khí lợi hại cung cấp những giá trị làm thay đổi thế giới. Để khám phá trọn vẹn giá trị của Blockchain, Framgia Inc. bắt tay cùng LongHash tổ chức sự kiện hackathon & meet-up STATE of CHAIN 2018 với chủ đề Find it. Solve it. Change it. with Blockchain.

Sự kiện lần này là cơ hội để các lập trình viên công nghệ thông tin tìm ra vấn đề, giải quyết vấn đề, để từ đó thay đổi thế giới bằng công nghệ Blockchain. Đây còn là cơ hội để kết nối những người bạn cùng chí hướng, có thể tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn với công nghệ Blockchain. Hệ thống đào tạo Lập trình viên quốc tế Aptech cũng vinh dự được đồng hành cùng sự kiện lần này và tài trợ học bổng dành cho các đội tham dự.

Chương trình Meetup - State of chain với chủ đề "Find it. Solve it. Change it. with Blockchain" là nơi các anh tài công nghệ trên khắp cả nước tụ họp, trao đổi, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về nền tảng lập trình Blockchain - nền tảng đang được cả thế giới quan tâm hiện nay. Đến với sự kiện lần này, người tham dự sẽ được lắng nghe các chia sẻ đến từ đội ngũ diễn giả hàng đầu, họ hiện đang nắm giữ các vị trí quan trọng trong các bộ phận hoặc tổ chức làm về Blockchain.

Bên cạnh chương trình Meetup, Hackathon cũng là 1 cuộc thi với giải thưởng đặc biệt hấp dẫn nằm trong chuỗi sự kiện State of chain. Trong 40 giờ liên tục, các đội chơi sử dụng công nghệ Blockchain, sáng tạo ra một sản phẩm giúp giải quyết những vấn đề hiện tại và thuyết phục ban giám khảo gồm những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực IT. Bạn có thể đăng ký tham gia cuộc thi Hackathon tại bàn của Ban tổ chức ngay khi kết thúc chương trình Meetup.

Nếu chưa có kiến thức về Blockchain, bạn vẫn có thể đăng ký tham gia và phát triển ứng dụng sử dụng công nghệ này thông qua các public API mà nhiều nền tảng kỹ thuật cung cấp, được ban tổ chức chuẩ bị từ các platform như Everitoken, Cybex, Wookong Wallet với hệ thống documentation đầy đủ. Thêm vào đó, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ đội ngũ chuyên gia bao gồm các kỹ sư đang trực tiếp phát triển những platform này.

Các bạn học viên Aptech yêu thích nền tảng Blockchain hoặc đơn giản là muốn tìm hiểu về chủ đề này có thể đến tham dự chương trình theo thời gian và địa điểm sau (Miễn phí vé tham dự), kink đăng ký tham dự: http://shorturl.at/zUX67. Chi tiết:

Thời gian: 12h00 – 18h00, thứ 6 ngày 30/11/2018

Địa điểm: Windsor Plaza Hotel – 18 An Dương Vương, Quận 5, TP.HCM

 

Thông tin giải thưởng:

- Giải Nhất: 100.000.000 VNĐ

- Giải Nhì: 40.000.000 VNĐ

- Giải Ba: 20.000.000 VNĐ

Đặc biệt là cơ hội nhận được chuyến du lịch Nhật Bản cho tất cả các thành viên đội chiến thắng.

Chương trình sẽ là cơ hội rất tốt để các bạn sinh viên được tiếp cận và trực tiếp ứng dụng công nghệ Blockchain vào những sản phẩm thực tiễn trong đời sống. Để đảm bảo chất lượng chương trình, Ban tổ chức sẽ giới hạn số lượng người tham dự, cũng như ưu tiên cho những bạn đăng ký sớm. Hãy nhanh chóng đăng ký tham gia để có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức nhé.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

☎ 02437955417 Ext: 1004

Hotline: 0912311193

Tin tức khác cùng chuyên mục

Game hay quà tết say cùng Aptech 2020

NHẬN NGAY QUÀ TẶNG CÔNG NGHỆ
- Trải nghiệm Game và đạt từ 50 điểm: tặng đèn USB
- Bốc thăm lì xì may mắn tại Aptech từ 30.
(Số...

Những công nghệ là xu hướng của năm 2020

Sự phát triển “thần tốc” của công nghệ đang làm thay đổi mọi mặt cuộc sống và đây là những xu hướng công nghệ lớn trong năm 2020.

PHP Học Đi Chờ Chi

Bạn đam mê lập trình và muốn tìm hiểu về các ngôn ngữ lập trình hiện nay nhưng vẫn còn đang phân vân chưa biết nên học ngôn ngữ lập trình nào...

Hotboy AI với ca khúc “Dân IT” dành riêng cho dân dev

Ngày 18/12/2019, gương mặt mới Bảo Đại chính thức dấn thân vào hành trình theo đuổi sự nghiệp âm nhạc chuyên nghiệp bằng MV debut “Dân IT”.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ APTECH

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin và click đăng ký. APTECH sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất

CAPTCHA

This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.