Sinh viên Aptech “làm việc” thực tế với các sản phẩm đồ án cuối kì

“Mùa” bảo vệ đồ án lại về khi ở Aptech nhiều ngày qua luôn nhộn nhịp không ngừng với các buổi bảo vệ đồ án liên tiếp đến từ các lớp. Và mới nhất đây trong tháng 7 là Buổi bảo vệ đồ án của các lớp C1903L, C1810L và C1908L với 2 ngôn ngữ chính là PHP và Java.

Ngành Công nghệ thông tin (CNTT) là một trong những ngành nghề được đánh giá là HOT nhất hiện nay với mức lương hấp dẫn và lộ trình thăng tiến đầy triển vọng. Và rất nhiều các bạn trẻ, các anh chị dù đã và đang học tập hay làm việc ở các ngành nghề, lĩnh vực khác vẫn muốn chuyển sang ngành CNTT để cải thiện thu nhập và cuộc sống.

Nói về những quyết định chuyển sang ngành CNTT của nhiều bạn, có bạn thổ lộ mình đã thích ngành IT từ trước, nhưng vì một số lí do cá nhân mà phải chuyển hướng sang một lĩnh vực hoặc ngành nghề khác và cho đến hiện tại mới có cơ hội quay lại với ngành IT, có bạn thì chuyển hẳn sang ngành IT, có bạn thì học IT để hỗ trợ cho ngành học/công việc của mình hiện tại. Hoặc cũng có nhiều bạn chuyển sang học IT chỉ đơn giản vì thấy được những tiềm năng phát triển trong ngành này. Và chính vì thế, một đơn vị đào tạo CNTT với chương trình đào tạo ngắn, hơn 70% thực hành sẽ giúp các bạn nhanh chóng tiếp cận với ngành CNTT hơn và sớm được đi làm tại các doanh nghiệp hơn.

Các bạn học viên Aptech xem lại sản phẩm trước khi trình bày trước hội đồng

Mới đây, tại Aptech vừa trải qua 2 buổi bảo vệ đồ án Sem 1 và Sem 2 của các lớp C1903L, C1810L và C1908L. Đa số các sinh viên ở những lớp này là những bạn sinh viên từ các trường ĐH – CĐ Việt Nam khác học song song tại Aptech và các bạn, anh chị đang đi làm tại các lĩnh vực khác. Sau khi kết thúc học kì đầu tiên (6 tháng), sinh viên có thể thiết kế, xây dựng website và một số dạng ứng dụng trên thiết bị di động và hoàn toàn có thể đi làm tại các doanh nghiệp CNTT. Tiếp theo ở học kì 2, sinh viên sẽ có khả năng lập trình, phát triển các ứng dụng trên nền tảng Java, nghiên cứu về công nghệ Big Data. Và sau khi kết thúc mỗi học kì, các bạn đều phải thực hiện đồ án với các sản phẩm là các Website, Web App hoặc các ứng dụng và trình bày trước hội đồng giám khảo là các Giảng viên có nhiều kinh nghiệm làm việc, giảng dạy trong ngành CNTT của Aptech.

Hội đồng Giám khảo của buổi bảo vệ đồ án lần này

Để giúp tất cả các bạn có thêm điều kiện để theo đuổi ngành IT, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech luôn có sẵn những ca học vào tất cả các buổi sáng, chiều, tối từ thứ 2 đến thứ 7 để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn ca học phù hợp với công việc (đối với người đi làm) và việc học của mình (đối với các bạn sinh viên).

Cùng xem qua một số hình ảnh của 2 buổi bảo vệ đồ án lần này nhé:

Tập thể lớp C1903L và C1810L

Tập thể lớp C1908L

Xem thêm hình ảnh buổi bảo vệ đồ án tại đây: https://www.facebook.com/aptechvietnam.com.vn/posts/4025063197520868

Với chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế được triển khai đồng bộ trên toàn thế giới, Aptech đã trở thành địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ Việt Nam ham thích máy tính, đam mê CNTT. Aptech vinh dự nhận Giải thưởng Đơn vị đào tạo CNTT tốt nhất Việt Nam trong nhiều năm liền.

Nhằm hỗ trợ hết mình cho các bạn trẻ có thêm điều kiện học tập và theo đuổi đam mê, Chương trình tín dụng giáo dục: Trả góp học phí 0% do Aptech triển khai cho các bạn có nhu cầu theo học tại Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech. Với ưu đãi cực hấp dẫn: lãi suất 0%, thủ tục nhanh chóng, đơn giản, không cần thế chấp tài sản, thanh toán linh hoạt kéo dài lên đến 12 tháng. 

Xem thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh CNTT chuyên ngành Lập trình viên của Aptech tại đây

                                                                 https://aptechvietnam.com.vn/quykhuyenhoc2020/

Tin tức khác cùng chuyên mục

Một Trung thu thật khác của Aptechites 54 Lê Thanh Nghị

Trung thu năm nay gõ cửa muộn hơn thường lệ, cũng trùng vào mùa tựu trường nô nức tại khắp các cơ sở của Aptech, có lẽ bởi vậy, không khí hân...

Khóa học MIỄN PHÍ: Thiết kế & Xây dựng Website thương mại

Lập trình website đang trở nên là một công việc được các bạn trẻ ưa chuộng. Xuất phát từ việc internet đang ngày càng chi phối mạnh mẽ đến cuộc...

Thông báo xét tuyển Học bạ và điểm thi THPT 2020 (Khu vực phía Bắc)

Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech thông báo tuyển sinh Lập trình viên Quốc tế theo phương thức xét tuyển Học bạ và điểm thi THPT...

Giải đấu Liên minh huyền thoại - Aptech Gaming Tournament

Chơi game là sở thích chung của đông đảo các bạn trẻ hiện đại, trong đó có các sỹ tử tham gia kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm nay. Mùa thi đến cũng là...

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ APTECH

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin và click đăng ký. APTECH sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất

CAPTCHA

This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.