Sự kiện Công nghệ CYBER SECURITY AND AGILE TEAM IN ACB

Thế giới công nghệ đang sở hữu hàng loạt những sản phẩm, dịch vụ công nghệ đặc sắc. Kéo theo đó là những “bước đệm” và chất xúc tác cần thiết khiến công nghệ được vận hành một cách trơn tru, hoàn thiện. Tuy nhiên, hệ thống sẽ ra sao nếu các nhà phát triển chỉ dành thời gian fix những lỗ hổng bảo mật?

“CYBER SECURITY AND AGILE TEAM IN ACB” là cơ hội để bạn tiếp cận gần hơn với nền tảng công nghệ của một “ngân hàng số" hiện đại như ACB, và tìm hiểu những điểm khác biệt giữa IT tại môi trường Ngân hàng và IT trong một công ty công nghệ.

ACB đang chuẩn bị cho các sản phẩm dịch vụ với hơn 14 triệu người dùng smartphone tại Việt Nam trong tương lai gần. Platform mà team IT của ACB đang phát triển tương tự như mô hình của phần lớn các công ty tại Silicon Valley. Công nghệ mã nguồn mở, đám mây và ứng dụng di động đang được tối ưu và áp dụng trong nhiều dự án tại đây.

Cùng đánh giá và khai thác công nghệ dưới cái nhìn thú vị của hai vị chuyên gia đến từ ACB nhé:

  • Mr. Nguyen Phuoc Duc | ACB Cyber Security Team Lean Startup
  • Mr. Tran Dai Long | Engineering Agile Teams: adopting Spotify’s tribe model to deliver on digital transformation

Hai anh sẽ demo hệ thống tổng thể về real hacking trong bảo mật mạng và giới thiệu cách dùng Spotify làm ví dụ, để có được tư duy Agile cụ thể về các nhóm cơ sở hạ tầng backend. Chắc hẳn các hoạt động này đã đủ sức hút để bạn dành ra một buổi sáng thứ Bảy cùng team ACB tìm hiểu về Cyber security and Agile Team và những điều còn “ẩn chứa". Giữ ngay slot cùng bạn bè tham dự ngay Tech talk này bạn nhé!

**Giới thiệu về đơn vị tổ chức:

ACB (Asia Commercial Joint Stock Bank), một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam, với hệ thống mạng lưới chi nhánh rộng khắp với hơn 10.000 nhân viên và nhiều loại hình sản phẩm, dịch vụ đa dạng. Mục tiêu chiến lược chính là xác lập vị thế dẫn đầu trên năm lĩnh vực: định hướng khách hàng, quản lý rủi ro, kết quả tài chính bền vững, hiệu quả hoạt động và đạo đức kinh doanh.

Một cơ hội dành cho các bạn học viên Aptech quan tâm đến những Công nghệ sử dụng trong lĩnh vực ngân hàng. Các bạn nhanh chóng đăng ký tham gia theo link sau: 

Tin tức khác cùng chuyên mục

Thi tốt nghiệp THPT sẽ ra sao?

Rất nhiều thắc mắc của các bạn học sinh THPT đã được Bộ giáo dục tổng hợp và giải đáp thông qua chương trình giao lưu trực tuyến do báo Tuổi Trẻ...

Lương nhân viên IT kinh nghiệm bằng sếp ngành khác

Theo khảo sát của Navigos Group, lương nhân viên IT có kinh nghiệm sẽ bằng lương của cấp bậc quản lý tại nhiều ngành nghề khác.

Sẽ thi tốt nghiệp THPT 2020 phù hợp tình hình thực tế

Sáng 21-4, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam, trưởng Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19, đã họp với Bộ GD-ĐT về phương án tổ chức kỳ thi tốt...

Bộ GD-ĐT công bố đề tham khảo thi THPT quốc gia 2020

Chiều 3/4, Bộ GD-ĐT chính thức công bố đề thi minh họa cho các môn trong kỳ thi THPT Quốc gia 2020.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ APTECH

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin và click đăng ký. APTECH sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất

CAPTCHA

This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.