Tân binh tháng 4 tại Aptech - Họ là ai?

Ngày 18/4 vừa qua, lớp C2204L Aptech 285 Đội Cấn chính thức khai giảng, gia nhập vào đại gia đình Aptech. Buổi Orientation diễn ra vô cùng náo nhiệt, những chiến binh công nghệ đang căng tràn khí thế cho chặng đường chinh phục IT cùng Aptech.

Nếu như các lớp học ban ngày của Aptech thường dành cho các bạn chỉ tập trung học duy nhất chương trình đào tạo của Aptech, thì các lớp buổi tối lại là lớp của các bạn học song song các trường đại học, đã đi làm hoặc chuyển ngành,... Mỗi bạn đến với Aptech với xuất phát điểm riêng, nhưng cùng hướng đến mục tiêu chung là chinh phục CNTT - vua của mọi ngành.

Lớp C2204L cũng như vậy, cùng điểm qua chân dung của những chàng lính ngự lâm nào!

Đầu tiên phải kể tới cậu em út nhỏ tuổi nhất lớp sinh năm 2k6.  Không chờ đợi tới lớp 12 mới chọn ngành, chọn nghề, sau khi tốt nghiệp THPT mới bắt đầu hoạch định tương lai, ngay từ sớm cậu bạn đã có định hướng rất rõ ràng sẽ theo đuổi ngành CNTT. Được bố mẹ ủng hộ và định hướng, cậu bạn đã gia nhập vào Aptech khi chỉ mới học lớp 10 để đi nhanh - đón đầu. Với lộ trình này, chỉ đến đầu lớp 12, cậu bạn đã nắm vững kiến thức thực chiến về PHP, Java và 1 loạt công nghệ lập trình cốt lõi nhất trong tay, năng lực làm dự án tương đương với 1 lập trình viên tại doanh nghiệp. 

Anh cả của lớp thuộc thế hệ 7x cũng mang tới Aptech câu chuyện đặc biệt.  Anh vốn là phụ huynh của 1 bạn học viên đang theo học tại Aptech đồng thời cũng công tác trong mảng lập trình. Sau khi cân nhắc rất nhiều trường đào tạo về CNTT, anh đã lựa chọn cho con vào học tại Aptech, hằng ngày sát sao đồng hành với việc học tập của con, anh rất hài lòng với lựa chọn của mình. Và rồi chính anh cũng ghi danh trở thành học viên của Aptech để nâng cao kiến thức, cập nhật công nghệ, chuẩn bị cho những nấc thang thăng tiến tiếp theo trong sự nghiệp CNTT.

Những mảnh ghép khác của C2204L cũng mang những màu sắc cực kỳ đặc biệt: 1 bạn du học sinh Nhật về nước, rẽ hướng chuyển ngành sang CNTT, muốn song kiếm hợp bích kết hợp CNTT với vốn kiến thức tiếng Nhật sẵn có để tạo đòn bẩy thăng tiến cho sự nghiệp; 2 anh bộ đội đang công tác tại Học viên Hậu cần muốn học CNTT để ban ngày phục vụ nhân dân, buổi tối gõ code phần là vì đam mê, lại vừa kiếm thêm thu nhập đáng kể; những thành viên khác đều trong độ tuổi 1999-2002 hiện đang học tập tại các trường Đại học: Bách Khoa, Xây dựng, Kinh tế,... tất cả đều muốn mở rộng cơ hội tương lai cùng ngành CNTT.

Mỗi mảnh ghép đều mang những sắc màu riêng, những cá tính riêng, nhưng cùng hòa vào bầu không khí khai giảng sôi nổi. Aptech tin chắc rằng lớp sẽ lại là một hạt nhân bùng nổ cùng nhau tiến bộ, cùng nhau phá đảo các phong trào học tập cũng như ngoại khóa của Aptech.

Hãy cùng Aptech chúc cho những tân binh IT của lớp C2204L sẽ luôn giữ vững tinh thần hứng khởi, đạt được những thành quả vượt xa mong đợi nhé!

Cận cảnh dàn "soái ca" áo đỏ của lớp C2204L

Giao lưu cùng các anh chị phòng Đào tạo

 

anh Hoàng - nhân viên giáo vụ phụ trách lớp trao đổi về nội quy học tập, hướng dẫn sử dụng bộ công cụ hỗ trợ học tập ứng dụng 4.0 do Microsoft tài trợ

Anh em trong lớp cùng giao lưu, giới thiệu bản thân

Lớp trưởng - lớp phó chào cả lớp

 

Chăm chú xem thời khóa biểu, đọc nội quy

C2204L mà thành lập đội bóng đấu giải thì hết nấc anh em nhỉ!

Nguồn: Phóng viên 285 Aptech Đội Cấn

Tin tức khác cùng chuyên mục

[Review] Workshop: Cơ hội nghề nghiệp & Kinh nghiệm thực chiến từ người trong ngành IT

Vào ngày 24/06/2022, Aptech D5 Bình Thạnh (Aptech Nguyễn Đình Chiểu) đã diễn ra Workshop vô cùng bổ ích dành cho các bạn sinh viên người đi làm:...

[APTECH OPEN DAY #3] "Hướng dẫn sử dụng" ngành Lập trình cho Gen Z

Kì thi THPT Quốc gia 2022 kết thúc, có thể đây là khoảng thời gian mà 2k4 cảm thấy hạnh phúc nhất vì sau bao nhiêu lâu vất vả thức khuya dậy sớm...

Lập Trình Game Quốc Tế - Aptech GameDev

...

Chương Trình Lập Trình Game Quốc Tế

...

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ APTECH

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin và click đăng ký. APTECH sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất

CAPTCHA

This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.