Trải nghiệm những tiện nghi tại “ngôi nhà chung” của các Lập trình viên tương lai

Tại Aptech, không chỉ có chương trình đào tạo được liên tục cập nhật theo xu hướng mới nhất để các bạn sinh viên có thể “bắt kịp” với doanh nghiệp, hệ thống phòng học, cơ sở vật chất tại trường luôn được trang bị và thay mới liên tục, giúp học viên có được những trải nghiệm học tập mới nhất.

Một mùa thi Đại học nữa lại sắp đến, cơ sở Aptech tại Hồ Chí Minh đã chuẩn bị sẵn sàng để chào đón các bạn tân sinh viên năm 2019 sắp tới với hệ thống các phòng học, thư viện và phòng máy với hệ thống máy tính cấu hình mạnh nhất. Để biết rõ về môi trường học tập khi sinh viên theo học tại Aptech, hãy cùng dạo một vòng để tham quan “ngôi nhà chung” của các Lập trình viên tương lai nhé:

Cơ sở tại TP.HCM của Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech (nằm tại địa chỉ số 212 – 214 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3), chỉ mới từ phía xa, bạn đã có thể nhìn thấy màu đỏ rực của trường Aptech như thế này đây…

Đây là phòng tư vấn của Aptech. Hầu như các bạn đều phải bước vào phòng này trước khi bước chân vào Aptech học đấy. Và các chị tư vấn cũng sẽ là những người đầu tiên mà các bạn tiếp xúc đó nha. Trước khi làm thủ tục nhập học, các bạn cũng sẽ được các chị dẫn đi tham quan các phòng học cũng như khuôn viên của trường.

Chương trình đào tạo của Aptech bao gồm 30% lý thuyết và 70% thực hành. Vì thế, nhà trường luôn trang bị những phòng máy với những thiết bị có cấu hình mạnh (CPU Xeon), giúp các bạn sinh viên dễ dàng thực hiện các bài tập cũng như các đồ án môn học. Trường đã trang bị số máy tính tại một phòng máy rất nhiều để tạo điều kiện cho mỗi sinh viên được thực hành riêng mỗi người trên một máy.

Ngoài ra, trường cũng đã trang bị các phòng học lý thuyết cho các bạn ở một số môn. Ngoài giờ học, các bạn sinh viên cũng có thể mượn laptop tại trường và sử dụng phòng để làm bài tập, học nhóm như là phòng tự học. 

Còn nếu muốn học tập tại một không gian thoải mái hơn, hoặc muốn tìm thêm sách tham khảo thì các bạn cũng có thể chọn lựa ngồi lại thư viện của Aptech sau mỗi buổi học để làm bài tập hoặc thư giãn đầu óc. Bật mí là thư viện chính là nơi yêu thích nhất của các bạn sinh viên Aptech đó nha. Các bạn cũng có thể gặp được các giảng viên hoặc các cựu sinh viên trường tại thư viện sau giờ học, rất là thuận tiện nếu các bạn có thắc mắc về bài vở của mình.

 

Tại Aptech, các bạn sinh viên sẽ được tham gia nhiều workshop thực tế của các doanh nghiệp cũng như những sự kiện, hội thảo về công nghệ. Các sự kiện sẽ được tổ chức tại các Hội trường, phòng Conference với sức chứa rất nhiều sinh viên. 

Với các hoạt động và sự kiện lớn hơn, trường Aptech sẽ bố trí các phòng Hội trường có sức chứa lớn để các bạn sinh viên Aptech tham dự. Các sự kiện, hội thảo không chỉ dừng lại ở các bạn trẻ tham dự là sinh viên Aptech mà các bạn sinh viên tại các trường ĐH - CĐ trên địa bàn thành phố cũng sẽ được nhà trường hỗ trợ cùng tham gia.

Các sự kiện, hoạt động ngoại khóa tại Aptech hay những thông tin việc làm ngoài được cập nhật liên tục trên Fanpage, trường Aptech sẽ dán tại các bảng tin của trường cho các bạn dễ theo dõi. Đây cũng chính là "bảng danh dự" tuyên dương các sinh viên tiêu biểu của trường sau mỗi kì học.

Và vẫn còn rất nhiều phòng học khác nữa tại Aptech đã chuẩn bị sẵn sàng để chào đón các tân sinh viên sắp tới. Các bạn có thể xem thêm hình ảnh tại đây: https://www.facebook.com/aptechvietnam.com.vn/posts/2991310334229498

Một mùa tuyển sinh Đại học nữa sắp đến, xin chúc các bạn học sinh THPT có thật nhiều sức khỏe để hoàn thành thật tốt bài thi của mình, khởi đầu thuận lợi cho việc tiến tới và thực hiện những ước mơ của mình nhé!

 

Với chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế được triển khai đồng bộ trên toàn thế giới, Aptech đã trở thành địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ Việt Nam ham thích máy tính, đam mê CNTT. Aptech vinh dự nhận Giải thưởng Đơn vị đào tạo CNTT tốt nhất Việt Nam 16 năm liền (2003 – 2018)

Năm 2018, Aptech phối hợp với hệ thống giáo dục NCC của Anh quốc, sau khi hoàn tất khóa học 2.5 năm, học viên sẽ được cấp 2 bằng: Lập trình viên Quốc tế (ADSE - Advanced Diploma in Software Engineering) giúp làm việc và thăng tiến trong sự nghiệp CNTT tại Việt Nam và các nước khác trên thế giới. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ có thêm bằng Cao đẳng Anh quốc (L5DC - Level 5 Diploma in Computing) để du học năm cuối tại các trường Đại học trên thế giới nếu bạn muốn phát triển thêm con đường học thuật của mình.

Xem thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh CNTT chuyên ngành Lập trình viên của Aptech tại đây

                                                                 https://aptechvietnam.com.vn/tuyensinh2019

Tin tức khác cùng chuyên mục

Cơ hội thử thách bản thân với ngành học CNTT

Bạn có biết, Công nghệ thông tin (CNTT) là một trong những ngành học đang hot trong những năm gần đây bởi tiềm năng dễ xin việc, việc làm lương...

Không mặc Blouse trắng - họ vẫn là những chiến binh trong mùa dịch!

Những ngày chống dịch, giống như với bao trường học, tổ chức giáo dục khác, 2 cơ sở đào tạo của Aptech tại Hà Nội là 54 Lê Thanh Nghi và 285 Đội...

Nhân lực ngành CNTT được săn đón trong kỷ nguyên 4.0

Theo thống kê, số người thất nghiệp do đại dịch Covid-19 có thể lên đến hơn 20 triệu người. Tuy nhiên, một thực tế trái ngược lại xuất hiện trong...

Bứt tốc sau dịch, chạm đích thành công

“Con háo hức dậy từ 6h sáng. Ngay từ lúc nhận được thông tin quay trở lại trường, con rạo rực chuẩn bị suốt từ tối hôm trước như đi khai giảng....

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ APTECH

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin và click đăng ký. APTECH sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất

CAPTCHA

This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.