Workshop QUY TRÌNH PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM

Cũng như mọi ngành sản xuất khác, quy trình là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng đem lại sự thành công cho các nhà sản xuất phần mềm, nó giúp cho mọi thành viên trong dự án từ người cũ đến người mới, trong hay ngoài công ty đều có thể xử lý đồng bộ công việc tương ứng vị trí của mình thông qua cách thức chung của công ty, hay ít nhất ở cấp độ dự án.

Có thể nói, quy trình phát triển phần mềm có tính chất quyết định để tạo ra sản phẩm chất lượng tốt với chi phí thấp và năng suất cao, điều này có ý nghĩa quan trọng đối với các công ty sản xuất hay gia công phần mềm củng cố và phát triển cùng với nền công nghiệp phần mềm đầy cạnh tranh.

Trong quá trình phát triển ứng dụng đứng từ góc độ của doanh nghiệp ngày nay, quy trình phát triển phần mềm từ cách làm truyền thống (Waterfall) đang chuyển dần sang linh hoạt (Agile) và tinh gọn (Lean). Ngày càng có nhiều phương pháp và công cụ giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống IT trong một thời gian ngắn, đáp ứng nhu cầu khách hàng với mức ngân sách hợp lý hơn. Điều này gián tiếp ảnh hưởng đến công việc của các developers. Yêu cầu dành cho developers không chỉ là lập trình đơn thuần mà còn cần kỹ năng xử lý tình huống, tư duy phản biện, kiến thức nghiệp vụ để thích nghi và xử lý tốt trước những sự thay đổi nhanh chóng. Từ đó đặt ra dấu hỏi lớn về vai trò của developers trong tương lai sẽ là gì?

Nhận thức được mức độ phổ biến và tầm quan trọng của phương thức phát triển phần mềm Agile trong thời đại công nghệ 4.0 và mong muốn truyền tải những kiến thức về quy trình phát triển phần mềm Agile với các Developers cũng như vai trò của các developers trong tương lai, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech tổ chức:

Workshop
QUY TRÌNH PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM & VAI TRÒ CỦA DEVELOPERS TRONG TƯƠNG LAI

Thời gian: 8h30 – 12h, ngày 17/11/2018
Địa điểm: Tòa nhà Aptech (212 – 214 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM)

Đối tượng tham dự:

- Học viên và cựu học viên Aptech.

- Sinh viên hoặc người đi làm ngành CNTT.

- Hoặc những bạn có hứng thú với Quy trình phát triển phần mềm và đã có kiến thức về CNTT.

Đặc biệt, trong Workshop kì này, Aptech sẽ đề cập đến một khía cạnh hoàn toàn mới, chưa từng được phổ biến tại bất kỳ ngôi trường nào. Đây sẽ là một cơ hội cực kì tốt cho những ai có nhu cầu cập nhật những kiến thức và xu hướng phát triển phần mềm hiện nay.

Nội dung chương trình bao gồm:

  • Vai trò của Developers trong tương lai
  • Quy trình phát triển phần mềm Agile

Session 1: Agile Mindset

- Sự phát triển của Quy trình phát triển phần mềm: Mô hình truyền thống với Mô hình Agile

- Mô hình Agile/Scrum và Quản lý dự án

- Thực hành

Session 2: Low Code. Less Bug

- Tìm hiểu về Low Code

- Nền tảng phát triển của Low Code. Ưu – Nhược điểm

- Case study: Sử dụng hệ thống Outsystems để xây dựng một ứng dụng trong thời gian ngắn

Session 3: Course work/Test

Các bạn tham dự workshop, vui lòng mang theo laptop (nếu có) để tham gia thực hành Quy trình Phát triển Phần mềm ở session 3.

Đăng ký tham dự workshop tại form bên dưới, và Ban tổ chức sẽ xác nhận lại với bạn qua điện thoại trong vòng 24 giờ. Hạn chót đăng ký: ngày 15/11/2018.

Tin tức khác cùng chuyên mục

Không mặc Blouse trắng - họ vẫn là những chiến binh trong mùa dịch!

Những ngày chống dịch, giống như với bao trường học, tổ chức giáo dục khác, 2 cơ sở đào tạo của Aptech tại Hà Nội là 54 Lê Thanh Nghi và 285 Đội...

Nhân lực ngành CNTT được săn đón trong kỷ nguyên 4.0

Theo thống kê, số người thất nghiệp do đại dịch Covid-19 có thể lên đến hơn 20 triệu người. Tuy nhiên, một thực tế trái ngược lại xuất hiện trong...

Bứt tốc sau dịch, chạm đích thành công

“Con háo hức dậy từ 6h sáng. Ngay từ lúc nhận được thông tin quay trở lại trường, con rạo rực chuẩn bị suốt từ tối hôm trước như đi khai giảng....

Thông báo nghỉ lễ 30/4 và 01/05/2020

Để thuận tiện liên lạc trong kì nghỉ lễ sắp tới, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech xin gửi đến các bạn lịch nghỉ lễ của tất cả trung...

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ APTECH

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin và click đăng ký. APTECH sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất

CAPTCHA

This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.