CƠ SƠ VẬT CHẤT

APTECH NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU

Cơ sở vật chất

APTECH NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU

Địa chỉ: Số 212 – 214 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP. HCM
Email:  aptech2@aprotrain.com
Hotline: 1800 1779

Nằm tại khu vực trung tâm quận 3 vô cùng sầm uất với nhiều loại hình giải trí, mua sắm, ăn uống,… Aptech Nguyễn Đình Chiểu chắc chắn là nơi dành riêng cho các bạn học viên Aptech thuộc lứa tuổi học sinh – sinh viên. Ngoài ra khu vực trung tâm quận 3 còn là nơi tập trung của nhiều công ty, vô cùng thuận tiện về mặt vị trí đối với các bạn đã tốt nghiệp và đi làm.

Các phòng học tại APTECH luôn đảm bảo đáp ứng theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế với sĩ số luôn giới hạn 24 học viên/lớp nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy và tiếp thu bài học của mỗi học viên. Hệ thống máy tính được trang bị tại các phòng luôn được đảm bảo hoạt động tốt với cấu hình mạnh mẽ (CPU Xeon) phục vụ cho nhu cầu học CNTT. Bên cạnh đó, APTECH cũng trang bị thêm laptop cung cấp cho học viên trong những buổi học lý thuyết hoặc khi học viên có nhu cầu tự học tại trường. Ngoài ra, hệ thống phòng lý thuyết, thư viện, phòng tự học, hội trường,… cũng đều được trang bị đầy đủ và mới nhất để phục vụ nhu cầu học tập cho các bạn học viên.

Với các cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TP.HCM, các bạn có thể đến trực tiếp APTECH để được tham quan cơ sở vật chất và được tư vấn thêm về thị trường IT cũng như những khoá học tại APTECH nhé !!!

aptech logo

Để nhận lộ trình học của Aptech, vui lòng điền form thông tin. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại

FacebookYoutube
Scroll to Top