CƠ SƠ VẬT CHẤT

APTECH NGUYỄN KIỆM

Cơ sở vật chất

APTECH NGUYỄN KIỆM

Địa chỉ: Số 778/10 Nguyễn Kiệm, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
Email:  [email protected]
Hotline: 1800 282824

Cơ sở Aptech Nguyễn Kiệm tiếp tục được duy trì theo phương châm APTECH HOME – IT CAMPUS với mục tiêu mang đến cho tất cả những người yêu thích Lập trình một không gian riêng biệt, ấm cúng. Không đơn giản là một nơi đào tạo, đây sẽ còn là nơi mà bạn có thể tự do học hỏi, giao lưu kết bạn với rất nhiều bạn trẻ có cùng chí hướng mà Aptech chính là chiếc “cầu nối” cho tất cả mọi người.

Các phòng học tại APTECH luôn đảm bảo đáp ứng theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế với sĩ số luôn giới hạn 24 học viên/lớp nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy và tiếp thu bài học của mỗi học viên. Hệ thống máy tính được trang bị tại các phòng luôn được đảm bảo hoạt động tốt với cấu hình mạnh mẽ (CPU Xeon) phục vụ cho nhu cầu học CNTT. Bên cạnh đó, APTECH cũng trang bị thêm laptop cung cấp cho học viên trong những buổi học lý thuyết hoặc khi học viên có nhu cầu tự học tại trường. Ngoài ra, hệ thống phòng lý thuyết, thư viện, phòng tự học, hội trường,… cũng đều được trang bị đầy đủ và mới nhất để phục vụ nhu cầu học tập cho các bạn học viên.

Với các cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TP.HCM, các bạn có thể đến trực tiếp APTECH để được tham quan cơ sở vật chất và được tư vấn thêm về thị trường IT cũng như những khoá học tại APTECH nhé !!!

aptech logo

Để nhận lộ trình học của Aptech, vui lòng điền form thông tin. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại

FacebookYoutube
Scroll to Top