Tin tức

Tin Aptech

“Đi du học” & “Du học tại chỗ” cùng 02 chương trình cử nhân Quốc tế của Đại học Lincoln University College (Malaysia)

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid.19 vẫn còn phức tạp, lựa chọn ‘du học tại chỗ’ với các chương trình hợp tác quốc tế sẽ là giải pháp phù hợp cho những học viên có mong muốn nâng cao trình độ học vấn mình với bằng cử nhân Quốc tế. Theo thoả thuận hợp tác toàn diện của Tập đoàn Aptech toàn cầu và Đại học Lincoln University College (LUC – Malaysia) đã triển khai đào tạo chương trình Cử nhân Quốc tế với 2 ngành học Công nghệ thông tin (Hons) – Bachelor of Information Technology (Hons) và Khoa học máy tính (Hons) – Bachelor of Computer Science (Hons).

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC LINCOLN UNIVERSITY COLLEGE (MALAYSIA)

Lincoln University College (LUC) được thành lập vào năm 2002, là một viện giáo dục cao cấp có nền giáo dục đẳng cấp. Năm 2011 được nâng cấp thành trường Đại học & Cao đẳng Lincoln. LUC được Bộ giáo dục đại học Malaysia (MOHE) và các cơ quan thẩm quyền Malaysia (MQA) phê duyệt là một trong những học viện tư nhân hàng đầu tập trung vào việc đảm bảo rằng sinh viên có thể tiếp cận với nền giáo dục chất lượng.

LUC 1
Hình ảnh trường Lincoln University College (LUC) tại Malaysia

Lincoln University College (LUC) Malaysia được vinh dự nằm trong danh sách 25 trường hàng đầu thế giới năm 2020 – Top Performing Universities (under student mobility) và là trường Châu Á duy nhất trong danh sách này, theo U Muilti Rank. LUC được xếp hạng là một trong 9 trường đại học 5* đứng đầu Malaysia. Trường tọa lạc thị trấn quốc tế của Petaling Jaya, cách thủ đô Kuala lumpur về phía tây khoảng 10 km.

GIA TRI
Giá trị của bằng cấp Lincoln University College (LUC)

CƠ HỘI HOÀN THIỆN CHUYÊN MÔN, PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG MỀM TRONG MÔI TRƯỜNG NĂNG ĐỘNG

Trong thời đại hội nhập hiện nay, hoàn thiện kiến thức theo tiêu chuẩn quốc tế và nhận bằng cử nhân của một trường đại học nước ngoài có giá trị toàn cầu là một lựa chọn thông minh. Để có thể đảm bảo công việc, vừa cập nhật và nâng cao kiến thức chuyên ngành, hoàn thiện tư duy, chương trình liên thông với Đại học Lincoln University College (LUC – Malaysia) là hướng đi phù hợp nhất hiện nay trong hành trình hội nhập. Thông qua hình thức học theo tình huống (case study) hay học theo dự án, học viên có thể vừa trau dồi kiến thức, vừa xây dựng các kỹ năng đàm phán – thuyết phục, tổ chức và vận hành nhóm làm việc, quản lý công việc,… Những kỹ năng cần thiết cho người đón đầu công nghệ phát triển tương lai kỷ thuật số.

Với hình thức liên thông 01 năm, chương trình cử nhân với 2 ngành học Công nghệ thông tin (Hons) – Bachelor of Information Technology (Hons) và Khoa học máy tính (Hons) – Bachelor of Computer Science (Hons) do trường Đại học Lincoln University College (Malaysia) và Tập doàn Aptech hợp tác triển khai ngay tại Việt Nam chính là sự lựa chọn phù hợp để bắt đầu chinh phục ước mơ tiến ra thế giới.

1 7
2 6
Chứng nhận bằng của 2 chương trình được Đại học Lincoln University College (Malaysia) và Tập doàn Aptech ký kết

Với chương trình liên thông APTECH – LUC học viên được lựa chọn với 2 hình thức học tập: Du Học tại Malaysia và Du học tại chổ (Việt Nam). Dù là lựa chọn nào thì Đại học Lincoln vẫn đảm bảo cho học viên cơ hội thụ hưởng những giá trị giáo dục chuẩn mực nhất. Với giáo trình và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp của LUC và phương pháp đào tạo hiện đại chú trọng tính thực tiễn phát huy tư duy qua đó giúp các học viên hoàn thiện hành trang cho hành trình chinh phục thời đại chuyển đổi số toàn cầu hóa.

CHUONG TRINH HOC
Chương trình học tại LUC

QUY CHIẾU CHỨNG NHẬN GIỮA APTECH VÀ LUC (MALAYSIA)

 • Các môn học của Lincoln University College đã được quy chiếu tương đương với chương trình Advanced Diploma inSoftware Engineering (ADSE) của Aptech.
 • Tại Aptech, học viên đăng ký sẽ học chương trình Advanced Diploma in Software Engineering (ADSE)
 • Sau khi hoàn thành chương trình ADSE, học viên sẽ được nhận vào năm cuối của chương trình cử nhân của Lincoln University College thông qua Credit Transfer Facility – chuyển nhượng tín chỉ.
 • Aptech đã hợp tác với Đại học Lincoln, Malaysia, cho phép các ứng viên học Chương trình ADSE của Aptech và liên thông vào năm cuối chương trình – được cấp bằng tại Đại học Lincoln, Malaysia
 • Sau khi hoàn thành chương trình Cử Nhân, học viên sẽ nhận được bằng Cử nhân Công nghệ Thông tin (Hons) – Bachelor of Information Technology (Hons) hoặc Khoa học máy tính (Hons) – Bachelor of Computer Science (Hons) từ Lincoln University College, Malaysia.

LỢI ÍCH KHI HỌC LIÊN THÔNG LUC (MALAYSIA)

 •  Được nhận các giá trị giáo dục chuẩn từ Đại học danh tiếng
 •  Sở hữu ngoại ngữ siêu cấp, sẵn sàng hội nhập trở thành công dân toàn cầu
 •  Được các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước săn đón
 •  Triển vọng với 100% sau khi hoàn thành chương trình cử nhân có việc làm ngay lập tức có thu nhập vượt trội

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA LIÊN THÔNG LUC (MALAYSIA) VÀ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC NẰM TRONG DANH SÁCH NCC

NCC Education là tổ chức giáo dục thuộc chính phủ Anh, cấp văn bằng được công nhận trên toàn thế giới về CNTT, với sự hiện diện mạnh mẽ trên toàn cầu (hơn 50 quốc gia). Với lộ trình liên thông năm cuối của Aptech và NCC, sinh viên sẽ được nhập học năm cuối trực tiếp tại các trường đại học ở Vương quốc Anh cùng với 60 trường đại học ở 7 quốc gia khác như Ireland, Úc, Canada và Hoa Kỳ. Chương trình của NCC đã được công nhận bởi Chính phủ Anh và Bộ Giáo dục Việt Nam. Để hiểu rõ chương trình liên thông NCC xem thêm tại đây

Vậy sự khác biệt giữa việc lựa chọn liên thông LUC (Malaysia) và NCC Education là:

 • Liên thông năm cuối với NCC Education bạn sẽ phải đi du học tại điểm với mức học phí cuối dao động trong khoảng 10.000 bảng cùng với mức sinh hoạt phí tầm 10.000 bảng/năm, như vậy dự kiến các bạn chỉ mất 20.000$ (học phí + sinh hoạt) cho 1 năm du học tại Anh.
 • Liên thông năm cuối với LUC (Malaysia) bạn được lựa chọn hình thức là đi “DU HỌC” hoặc “DU HỌC TẠI CHỔ” với mức chi phí tiết kiệm hơn. Đây là cơ hội cho các bạn muốn phát triển sự nghiệp tại Việt Nam nhưng vẫn muốn lấy được bằng Cử nhân CNTT có giá trị quốc tế.

=> Dù lựa chọn nào bạn cũng sẽ được “trả lại” bằng các cơ hội xứng đáng hơn dựa trên khả năng và trình độ cử nhân quốc tế do các trường hàng đầu thế giới chứng nhận.

DU HOC
Du học hay học online cùng LUC

QUY TRÌNH TUYỂN SINH

 •  Tất cả dữ liệu sinh viên quan tâm (Student ID và tên) sẽ được gửi đến Aptech HO.
 •  Aptech HO sẽ cung cấp mẫu đơn đăng ký trực tuyến cho trung tâm để sinh viên đăng ký nhập học.
 •  Sinh viên phải điền vào mẫu đơn trực tuyến do Lincoln cung cấp cho Aptech
 •  Trước khi nộp mẫu đơn, trung tâm phải xác minh tất cả các tài liệu được trao bởi các sinh viên (chứng pppchỉ học tập, hộ chiếu, CMND, v.v.)
 •  Trung tâm phải đóng dấu và ký tên trên các tài liệu xác nhận bản sao thật.
thong tin
Thông tin cần khi đăng ký chương trình học cùng LUC
Với chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế được triển khai đồng bộ trên toàn thế giới, Aptech đã trở thành địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ Việt Nam ham thích máy tính, đam mê CNTT. Aptech vinh dự nhận Giải thưởng Đơn vị đào tạo CNTT tốt nhất Việt Nam trong nhiều năm liền
Năm 2018, Aptech phối hợp với hệ thống giáo dục NCC của Anh quốc, sau khi hoàn tất khóa học 2.5 năm của chuyên ngành đào tạo Công nghệ phần mềm, học viên sẽ được cấp 2 bằng: Lập trình viên Quốc tế (ADSE – Advanced Diploma in Software Engineering) giúp làm việc và thăng tiến trong sự nghiệp CNTT tại Việt Nam và các nước khác trên thế giới. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ có thêm Bằng cấp Quốc tế về học thuật (L5DC – Level 5 Diploma in Computing) để du học năm cuối tại các trường Đại học trên thế giới nếu bạn muốn phát triển thêm con đường học thuật của mình.
Từ năm 2021, Aptech triển khai chuyên ngành đào tạo mới Khoa học dữ liệu – Trí tuệ nhân tạo. Chương trình là sự kết hợp giữa kiến thức cốt lõi, công nghệ mới, kỹ năng tự phát triển và nâng cao chuyên môn để có thể đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng cũng như thay đổi ngày càng cao của ngành CNTT hiện tại.
Xem thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh CNTT của Aptech tại đây: 
Chuyên ngành Công nghệ phần mềm: https://aptechvietnam.com.vn/tuyensinh2022
Chuyên ngành Khoa học máy tính: https://aptechvietnam.com.vn/khoahocdatascience-ai/

Chia sẻ bài viết:

Tin liên quan

z4214959657763_c0a47bb5b33c536b45e7ba331a407f4e
T3, 28/03/2023

[HCM] APTECH DATA WEEK CÙNG BẠN KHAI THÁC TIỀM NĂNG LỚN NGÀNH DỮ LIỆU

Tuần đầu tiên của series sự kiện Aptech Data Week với chủ đề “Khám phá xử lý dữ liệu lớn trong ngành...
Tin Aptech
z4207934456144_c0f447ecbbec0fea24e4bbf3f602930d
T6, 24/03/2023

[HCM] Chinh phục việc làm TOP ngành Data Science chỉ sau 6 tháng học

Trong thời đại máy móc đang dần thay thế con người, việc “update” bản thân với những ngành nghề mới,...
Tin Aptech
banner-1
T5, 23/03/2023

Aptech Explorer đã quay trở lại với khóa học: Thao túng AI - Làm chủ tương lai

Năm 2023, Aptech Explorer cho ra chương trình đào tạo mới: Khóa học Thao túng AI - Làm chủ tương lai....
Tin Aptech
1600x640
T7, 18/03/2023

[HCM] Talkshow: Testing & Career Path - Cơ hội & Thách thức trong ngành Software Testing

Nhằm mang đến nhiều góc nhìn về cơ hội nghề nghiệp của ngành công nghệ thông tin hiện nay, Aptech tiến...
Tin Aptech
toan-canh
T4, 15/03/2023

APTECH NGUYỄN KIỆM: “MỪNG NHÀ MỚI - VƯƠN TỚI IT”

Sau hơn 20 năm có mặt và phát triển tại Việt Nam, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã...
Tin Aptech
canva-programmer-coding-on-holographic-display
T6, 10/03/2023

5 lý do bạn chọn học công nghệ thông tin online

Trong thời đại kỹ thuật số phát triển nhanh chóng, học Công nghệ thông tin (CNTT) đã trở thành một lĩnh...
Tin Aptech
Banner-PC-12
T2, 06/03/2023

Aptech Data Week: “Khám phá xử lý dữ liệu lớn trong ngành Data”

Tiếp nối sự thành công vượt trội từ các khoá học trước, tháng 03 này, Aptech phát động chương trình...
Tin Aptech
20181121164532-GettyImages-1021137062
T4, 01/03/2023

Khóa học công nghệ thông tin

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường việc làm và sự phát triển không ngừng của công nghệ...
Tin Aptech
z4146172571110_75f3b3a7543cc01ec87e7def0a350d41
T4, 01/03/2023

Aptech Nguyễn Kiệm: Cơ sở mới tiếp nối thành công phương châm Aptech Home - IT Campus

Vào ngày 24/02/2023 vừa qua, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech chính thức đưa vào hoạt...
Tin Aptech
Banner-PC
T3, 21/02/2023

Back-End Developer: Vị trí công nghệ chưa bao giờ hết hot

Công nghệ thông tin luôn được xem là minh chứng cho xu hướng phát triển của tương lai. Với nhu cầu nhân...
Tin Aptech
FacebookYoutube
Scroll to Top