Không biết năm Tuất vừa qua, các bạn đã thu hoạch được gì nhiều chưa ? Aptech mình thì không có gì nhiều ngoài cái “trang trại heo đất”. Nay heo đất đã “đến thì” nên “anh chủ trang trại” tại Aptech cũng muốn tổ chức một buổi lễ “ĐẬP HEO ĐẤT – HỐT QUÀ CHẤT”, tạo điều kiện cho các bạn trẻ đón một Tết Kỷ Hợi – Tết vui vời vợi.

Quà công nghệ cực CHẤT như Thiết bị phát wifi, đồng hồ báo thức chiếu trần nhà mini, loa Bluetooth, đèn Led cổng USB, tờ 2$ may mắn đang và đã sẵn sàng chờ ai đó đến HỐT về, "người ấy là ai ?" - Chỉ bạn mới có câu trả lời.

BƯỚC 1

Nhấn Chơi ngay và cho “anh chủ trang trại heo đất” biết bạn là ai, từ đâu đến. (đây là yêu cầu bắt buộc đến từ “anh chủ” khó tính).

BƯỚC 2

Sau khi có tấm vé vào trang trại, bạn hãy nhanh nhạy chọn chú heo “mũm mĩm” đang giấu quà công nghệ bên trong và chờ đợi điều kì diệu xảy ra sau đó. Lưu ý: mỗi bạn chỉ được đăng kí chơi 1 lần DUY NHẤT vì “anh chủ” sẽ phát hiện ngay nếu bạn chơi 2 lần đó.

BƯỚC 3

Đến 1 trong 3 địa điểm của trường Aptech vào duy nhất một ngày 18/02/2019 (14 Tết) để rinh quà công nghệ về nhà. (Bạn nhớ mang theo CMND để làm cơ sở nhận quà nhé)