HAPPY TOUCH – CHẠM XUÂN CÙNG TECH

Bánh chưng, lì xì gợi nhớ hương vị ngày Tết với sự hân hoan sum họp trong những ngày đầu năm mới. Nhìn thấy lì xì, ai cũng háo hức như một đứa trẻ, đắm mình về thời còn lon ton chạy theo chân bố mẹ để nhận những bao lì xì đầy ắp những lời chúc và tình yêu thương.

Vậy sao Tết Tuất còn không Truất’ss? Lớn rồi vẫn có thể nhận lì xì theo cách riêng của mình! Tham gia Happy Touch 2018 để nhận ngay lì xì siêu cute nhé!

NHẬN LÌ XÌ LÀ PHẢI MÊ LI!

Những món quà công nghệ như Đồng hồ thông minh, USB, chuột, sạc dự phòng… đến tờ 2 USD may mắn sẽ là lì xì nho nhỏ đầu Xuân đến từ Aptech. Để nhận lì xì hãy làm theo 2 bước đơn giản:

Bước 1: Nhấn Chơi ngay và bạn sẽ được chơi không hạn chế số lần cho đến khi bạn muốn gửi điểm về cho Aptech. Lưu ý: chỉ những bạn đạt ít nhất 15 điểm mới được nhận lì xì.

Bước 2: Đến 1 trong 3 địa điểm Aptech tại Việt Nam vào 1 ngày duy nhất 22/02 (tức Mùng 7 Tết) để bốc thăm chọn các món quà trên. 100% các bạn sẽ nhận được lì xì và không giới hạn số người nhận nhé! (Bạn nhớ mang theo kết quả chơi mà Aptech đã gửi qua email của bạn).

* Happy Touch 2018 được dựa trên games Freaking Math. Đây là game hot trên App Store do Nguyễn Lương Bằng - cựu học viên Aptech lập trình, nằm trong Top 3 games của người Việt được download nhiều nhất.