Tin tức

Tin Aptech

[HCM] NẮM BẮT TƯƠNG LAI VỚI NHIỀU CƠ HỘI LIÊN THÔNG TẠI APTECH

Với sự phát triển của nền tảng giáo dục mới hiện nay, việc du học trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết bởi có nhiều hình thức liên thông khác nhau. Giải pháp học tập này được cho là sự lựa chọn thông minh giúp những sinh viên Aptech hoàn thiện kiến thức theo tiêu chuẩn quốc tế và nhận bằng cử nhân của một trường Đại học nước ngoài có giá trị toàn cầu.

Được biết du học nâng cấp bản thân là một quyết định quan trọng và có thể đem lại nhiều lợi ích trong sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp. Nhằm có thể đảm bảo công việc, vừa cập nhật và nâng cao kiến thức chuyên ngành, hoàn thiện tư duy với sự kết nối liên thông tại Aptech và các đơn vị khác như: 

  • Chương trình cử nhân Quốc tế của Đại học Lincoln University College (Malaysia): Với chương trình tối ưu giúp người học có thể lựa chọn hình thức Du học tại điểm/chỗ (On-campus study) & Du học trực tuyến (Online Study Abroad) với 2 ngành học Công nghệ thông tin (Hons) – Bachelor of Information Technology (Hons) và Khoa học máy tính (Hons) – Bachelor of Computer Science (Hons).
  • Chương trình cử nhân Quốc tế của Đại học Anh Quốc Middlesex (MDX – London, UK): Với chương trình trực tiếp tại Đại học Anh Quốc Middlesex với 3 ngành học BSc (Hons) Computer Networks & Security – BSc (Hons) Information Technology – BSc (Hons) IT & Business Information Systems.
  • Chương trình tích hợp của Cao đẳng CNTT Anh quốc NCC Education: Với lộ trình liên thông năm cuối của Aptech và NCC, sinh viên sẽ được nhập học năm cuối trực tiếp tại các trường đại học ở Vương quốc Anh cùng với 60 trường đại học ở 7 quốc gia khác như Ireland, Úc, Canada và Hoa Kỳ.

MINH CHỨNG CHO CHƯƠNG TRÌNH LIÊN THÔNG HỌC TẬP TỐI ƯU 

Minh chứng cho chương trình tối ưu liên kết đào tạo của Aptech và các đơn vị quốc tế, anh Phạm Văn Chinh – C1712L đã hoàn tất xuất sắc chương trình cử nhân Quốc tế theo hình thức du học “tại chỗ” (Trực tuyến) của Đại học Lincoln University College (LUC – Malaysia) chuyên ngành Khoa học máy tính (Hons) – Bachelor of Computer Science (Hons). 

GIA TRI bang cap LUC
Giá trị của bằng cấp Lincoln University College (LUC)

Chia sẻ về những cơ hội sau khi hoàn tất chương trình lý tưởng tại LUC anh Chinh cho biết: “Quyết tâm upgrade bản thân với cơ hội liên thông giáo dục Quốc tế tại chương trình kết nối của Aptech là sự lựa chọn thông minh. Bởi nó giúp anh lý tưởng hóa chi phí học tập và thời gian cho bản thân với nhiều lựa chọn cơ hội nghề nghiệp. Việc hoàn thiện kiến thức chú trọng tính thực tiễn phát huy tư duy đa văn hóa đã giúp anh rất nhiều cho sự thăng tiến công việc và bản thân cũng xây dựng mạng lưới quốc tế với bạn bè, đồng nghiệp và giáo sư từ khắp nơi trên thế giới.”

pham van chinh 1
Cựu học viên Phạm Văn Chinh hiện đang là Security Engineer tại Timo Digital Banking

“Kiến thức nền tảng lập trình viên anh được trang bị tại Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm đã giúp anh có thể tiếp cận phương pháp du học trực tuyến một cách dễ dàng hơn. Du học trực tuyến cho phép anh tự quản lý thời gian học tập. Anh có thể học vào bất kỳ thời điểm nào phù hợp với lịch trình của bản thân, giúp anh có thể làm việc hoặc tham gia các hoạt động khác mà không ảnh hưởng đến học tập. Định hướng phát triển bản thân trở thành một Security Engineer (Kỹ sư an toàn thông tin) với chương trình liên thông LUC cùng Aptech là lựa chọn đúng đắn. Sự lựa chọn này đã mang đến cho anh nhiều trải nghiệm thú vị khiến anh cảm thấy bản thân không bao giờ bị lỗi thời hay đi theo lối mòn.” anh Chinh cho biết.

Để có thể lựa chọn hình thức học tập nâng cấp bản thân chính xác và phù hợp với thời đại anh Chinh chia sẻ: “Hiểu mình – Tự giác – Kỷ luật là những điều quan trọng trong quá trình làm mới mình và khẳng định bản thân. Việc xác định được những mục tiêu trên mới có thể giúp bạn “bán mình” có “giá” trong thời đại hiện nay. Dù bạn lựa chọn Du học tại điểm/chỗ (On-campus study) hay Du học trực tuyến (Online Study Abroad) cũng sẽ được “trả lại” bằng các cơ hội xứng đáng hơn dựa trên khả năng và trình độ cử nhân quốc tế do các trường hàng đầu thế giới chứng nhận. Tuy nhiên, khi quyết định mọi vấn đề cần lưu ý rằng du học cũng có thể đòi hỏi một số thách thức như tài chính, sự thích nghi với môi trường mới và các yêu cầu visa và giấy tờ pháp lý. Trước khi quyết định du học, hãy cân nhắc kỹ càng và tìm hiểu về các chương trình học và điều kiện tại trường mà bạn muốn theo học để có thể có những kết quả tốt nhất nhé!” 

LỢI ÍCH KHI HỌC LIÊN THÔNG TẠI APTECH

  • Được nhận các giá trị giáo dục chuẩn từ các Đại học danh tiếng mà Aptech liên kết.
  • Sở hữu ngoại ngữ siêu cấp, sẵn sàng hội nhập trở thành công dân toàn cầu.
  • Được các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước săn đón.
  • Triển vọng với 100% sau khi hoàn thành chương trình cử nhân có việc làm ngay lập tức có thu nhập vượt trội.

Khi biên bản MOU được ký kết, đồng nghĩa thắt chặt mối quan hệ hữu nghị hợp tác giữa APTECH & CÁC ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ UY TÍN, tạo nhiều cơ hội cho sinh viên Aptech được học tập tại các quốc gia đi đầu trong việc đào tạo thông qua chương trình liên kết quốc tế. Đây thật sự là một tin vui đối với các Aptechites đang mong muốn được học tập trong môi trường quốc tế với nền giáo dục chất lượng.

Trong thời đại chuyển đổi số ngày nay với sự phát triển đầy hứa hẹn sẽ đem tới những bước nhảy vọt về Công nghệ, cùng đó là sự xuất hiện của các mô hình giáo dục mới với nhiều điểm đột phá. Mô hình hợp tác giữa Aptech – cùng các đơn vị đào tạo Quốc tế uy tín là các phương pháp giúp các bạn có mong muốn du học: Tiết kiệm thời gian và chi phí, chương trình đào tạo tiên tiến trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng thực chiến, kỹ năng mềm quan trọng với tấm bằng Quốc tế có giá trị tại nhiều khu vực trên Thế giới.

Liên hệ ngay đến Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm để tìm hiểu thêm các lựa chọn liên thông mà Aptech Head Office cung cấp, và chọn cho mình một lối đi để tự tin bước về tương lai. Hiện tại Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đang có rất nhiều ưu đãi nhập học hấp dẫn lên đến 20.000.000vnđ. Hãy cùng Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm chớp thời cơ hiện tại, bắt cơ hội tương lai nhé các bạn ơi!

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, Aptech đã và đang đào tạo biết bao thế hệ Lập trình viên tài năng cho ngành CNTT tại Việt Nam. Aptech là địa chỉ học tập uy tín cho các bạn trẻ Việt Nam, từ các bạn học sinh THPT, sinh viên cho đến người đi làm ở tất cả các ngành. Với phương pháp đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, Aptech hiện đang đào tạo 2 chuyên ngành chính là Công nghệ phần mềm và Khoa học dữ liệu – Trí tuệ nhân tạo. Sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể tự tin làm việc tại nhiều vị trí như: Kỹ sư Lập trình Web – App – Game – Software, chuyên viên Phân Tích Dữ liệu (Data Analyst), chuyên gia Khoa học dữ liệu (Data Scientist),…

Xem thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh CNTT của Aptech tại đây: 
Chuyên ngành Công nghệ phần mềm: https://aptechvietnam.com.vn/laptrinhsunghiep/
Chuyên ngành Khoa học máy tính: https://aptechvietnam.com.vn/khoahocdatascience-ai/

Chia sẻ bài viết:

Tin liên quan

72909C56-B7A6-4AF7-9610-40468602CA2A
T3, 28/11/2023

Hóng cùng Chuyên gia: SQL vs NoSQL - Đâu là sự lựa chọn thông minh cho dự án của bạn?

Ngày 25/11/2023 vừa qua, tại Aptech cơ sở 285 Đội Cấn, đông đảo Aptechites và sinh viên IT trên địa bàn...
Tin Aptech
cntt2
T2, 27/11/2023

GÓC GIẢI ĐÁP BẠN HỌC 2K6: HỌC CNTT NÊN CHỌN NHỮNG KHỐI NÀO?

Với sự phát triển không ngừng của các yếu tố công nghệ, ngành Công nghệ thông tin ngày càng nhận được...
Tin Aptech
Code-Friday-2023
T6, 24/11/2023

Săn Học bổng Lập trình Code Friday lớn nhất năm tại Aptech Việt Nam

Mới đây, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã cho ra mắt chương trình Học bổng lập trình...
Tin Aptech
Middlesex
T7, 18/11/2023

[HCM] CẬP NHẬT THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH LIÊN THÔNG GIỮA ĐẠI HỌC MIDDLESEX (Anh Quốc) & APTECH

Du học không chỉ được xem là hành trình đến những quốc gia mới, mà còn là cơ hội để nâng cao bản thân...
Tin Aptech
Workshop Hóng cùng Chuyên gia
T4, 08/11/2023

Hóng cùng Chuyên gia: Giải pháp chống mã độc - Tools Hack

Ngày 04/11/2023 vừa qua, tại Aptech cơ sở 285 Đội Cấn, đông đảo Aptechites và sinh viên IT trên địa bàn...
Tin Aptech
IMG_0189
T2, 06/11/2023

[HCM] Nhìn lại hành trình tham dự cuộc thi Techwiz 2023 của các Aptechites khu vực Hồ Chí Minh

Sau hơn 2 tháng phát động và 1 tuần tranh tài hết sức gây cấn, cuộc thi Techwiz mùa 4 năm 2023 đã chính...
Tin Aptech
Graduation-Opening-Ceremony-2023-Light-Up-Your-Success
T5, 26/10/2023

Cùng nhìn lại Lễ Tốt nghiệp - Khai giảng 2023: Graduation & Opening Ceremony 2023: Light Up Your Success

Ngày 16/09/2023 vừa qua, Lễ Tốt nghiệp và Khai giảng 2023 của Aptech Việt Nam đã diễn ra thành công tốt...
Tin Aptech
MID-AUTUMN-FESTIVAL-2023-CODE-TRONG-CLUB
T5, 26/10/2023

Bay tận cung trăng cùng Mid-Autumn Festival 2023: Code trong Club

Ngày 29/09/2023 vừa qua, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã tổ chức chương trình Trung...
Tin Aptech
Talk show Hóng cùng chuyên gia CNTT
T3, 24/10/2023

Talkshow “Hóng cùng chuyên gia CNTT” dành cho Sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin - UNETI (Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp)

Nằm trong chuỗi Dự án Code Up - Nâng cao năng lực cho sinh viên CNTT các trường Đại học, ngày 5/10/2023...
Tin Aptech
Lập trình web với python
T2, 23/10/2023

Lập Trình Web Với Python: Khám Phá Sức Mạnh Của Ngôn Ngữ Lập Trình Đa Năng

Trong thế giới công nghệ hiện đại, việc lập trình web với Python đang trở thành một trong những xu hướng...
Tin Aptech
FacebookYoutube
Scroll to Top