Tin tức

Tin Aptech

[HCM] NẮM BẮT TƯƠNG LAI VỚI NHIỀU CƠ HỘI LIÊN THÔNG TẠI APTECH

Với sự phát triển của nền tảng giáo dục mới hiện nay, việc du học trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết bởi có nhiều hình thức liên thông khác nhau. Giải pháp học tập này được cho là sự lựa chọn thông minh giúp những sinh viên Aptech hoàn thiện kiến thức theo tiêu chuẩn quốc tế và nhận bằng cử nhân của một trường Đại học nước ngoài có giá trị toàn cầu.

Được biết du học nâng cấp bản thân là một quyết định quan trọng và có thể đem lại nhiều lợi ích trong sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp. Nhằm có thể đảm bảo công việc, vừa cập nhật và nâng cao kiến thức chuyên ngành, hoàn thiện tư duy với sự kết nối liên thông tại Aptech và các đơn vị khác như: 

  • Chương trình cử nhân Quốc tế của Đại học Lincoln University College (Malaysia): Với chương trình tối ưu giúp người học có thể lựa chọn hình thức Du học tại điểm/chỗ (On-campus study) & Du học trực tuyến (Online Study Abroad) với 2 ngành học Công nghệ thông tin (Hons) – Bachelor of Information Technology (Hons) và Khoa học máy tính (Hons) – Bachelor of Computer Science (Hons).
  • Chương trình cử nhân Quốc tế của Đại học Anh Quốc Middlesex (MDX – London, UK): Với chương trình trực tiếp tại Đại học Anh Quốc Middlesex với 3 ngành học BSc (Hons) Computer Networks & Security – BSc (Hons) Information Technology – BSc (Hons) IT & Business Information Systems.
  • Chương trình tích hợp của Cao đẳng CNTT Anh quốc NCC Education: Với lộ trình liên thông năm cuối của Aptech và NCC, sinh viên sẽ được nhập học năm cuối trực tiếp tại các trường đại học ở Vương quốc Anh cùng với 60 trường đại học ở 7 quốc gia khác như Ireland, Úc, Canada và Hoa Kỳ.

MINH CHỨNG CHO CHƯƠNG TRÌNH LIÊN THÔNG HỌC TẬP TỐI ƯU 

Minh chứng cho chương trình tối ưu liên kết đào tạo của Aptech và các đơn vị quốc tế, anh Phạm Văn Chinh – C1712L đã hoàn tất xuất sắc chương trình cử nhân Quốc tế theo hình thức du học “tại chỗ” (Trực tuyến) của Đại học Lincoln University College (LUC – Malaysia) chuyên ngành Khoa học máy tính (Hons) – Bachelor of Computer Science (Hons). 

GIA TRI bang cap LUC
Giá trị của bằng cấp Lincoln University College (LUC)

Chia sẻ về những cơ hội sau khi hoàn tất chương trình lý tưởng tại LUC anh Chinh cho biết: “Quyết tâm upgrade bản thân với cơ hội liên thông giáo dục Quốc tế tại chương trình kết nối của Aptech là sự lựa chọn thông minh. Bởi nó giúp anh lý tưởng hóa chi phí học tập và thời gian cho bản thân với nhiều lựa chọn cơ hội nghề nghiệp. Việc hoàn thiện kiến thức chú trọng tính thực tiễn phát huy tư duy đa văn hóa đã giúp anh rất nhiều cho sự thăng tiến công việc và bản thân cũng xây dựng mạng lưới quốc tế với bạn bè, đồng nghiệp và giáo sư từ khắp nơi trên thế giới.”

pham van chinh 1
Cựu học viên Phạm Văn Chinh hiện đang là Security Engineer tại Timo Digital Banking

“Kiến thức nền tảng lập trình viên anh được trang bị tại Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm đã giúp anh có thể tiếp cận phương pháp du học trực tuyến một cách dễ dàng hơn. Du học trực tuyến cho phép anh tự quản lý thời gian học tập. Anh có thể học vào bất kỳ thời điểm nào phù hợp với lịch trình của bản thân, giúp anh có thể làm việc hoặc tham gia các hoạt động khác mà không ảnh hưởng đến học tập. Định hướng phát triển bản thân trở thành một Security Engineer (Kỹ sư an toàn thông tin) với chương trình liên thông LUC cùng Aptech là lựa chọn đúng đắn. Sự lựa chọn này đã mang đến cho anh nhiều trải nghiệm thú vị khiến anh cảm thấy bản thân không bao giờ bị lỗi thời hay đi theo lối mòn.” anh Chinh cho biết.

Để có thể lựa chọn hình thức học tập nâng cấp bản thân chính xác và phù hợp với thời đại anh Chinh chia sẻ: “Hiểu mình – Tự giác – Kỷ luật là những điều quan trọng trong quá trình làm mới mình và khẳng định bản thân. Việc xác định được những mục tiêu trên mới có thể giúp bạn “bán mình” có “giá” trong thời đại hiện nay. Dù bạn lựa chọn Du học tại điểm/chỗ (On-campus study) hay Du học trực tuyến (Online Study Abroad) cũng sẽ được “trả lại” bằng các cơ hội xứng đáng hơn dựa trên khả năng và trình độ cử nhân quốc tế do các trường hàng đầu thế giới chứng nhận. Tuy nhiên, khi quyết định mọi vấn đề cần lưu ý rằng du học cũng có thể đòi hỏi một số thách thức như tài chính, sự thích nghi với môi trường mới và các yêu cầu visa và giấy tờ pháp lý. Trước khi quyết định du học, hãy cân nhắc kỹ càng và tìm hiểu về các chương trình học và điều kiện tại trường mà bạn muốn theo học để có thể có những kết quả tốt nhất nhé!” 

LỢI ÍCH KHI HỌC LIÊN THÔNG TẠI APTECH

  • Được nhận các giá trị giáo dục chuẩn từ các Đại học danh tiếng mà Aptech liên kết.
  • Sở hữu ngoại ngữ siêu cấp, sẵn sàng hội nhập trở thành công dân toàn cầu.
  • Được các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước săn đón.
  • Triển vọng với 100% sau khi hoàn thành chương trình cử nhân có việc làm ngay lập tức có thu nhập vượt trội.

Khi biên bản MOU được ký kết, đồng nghĩa thắt chặt mối quan hệ hữu nghị hợp tác giữa APTECH & CÁC ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ UY TÍN, tạo nhiều cơ hội cho sinh viên Aptech được học tập tại các quốc gia đi đầu trong việc đào tạo thông qua chương trình liên kết quốc tế. Đây thật sự là một tin vui đối với các Aptechites đang mong muốn được học tập trong môi trường quốc tế với nền giáo dục chất lượng.

Trong thời đại chuyển đổi số ngày nay với sự phát triển đầy hứa hẹn sẽ đem tới những bước nhảy vọt về Công nghệ, cùng đó là sự xuất hiện của các mô hình giáo dục mới với nhiều điểm đột phá. Mô hình hợp tác giữa Aptech – cùng các đơn vị đào tạo Quốc tế uy tín là các phương pháp giúp các bạn có mong muốn du học: Tiết kiệm thời gian và chi phí, chương trình đào tạo tiên tiến trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng thực chiến, kỹ năng mềm quan trọng với tấm bằng Quốc tế có giá trị tại nhiều khu vực trên Thế giới.

Liên hệ ngay đến Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm để tìm hiểu thêm các lựa chọn liên thông mà Aptech Head Office cung cấp, và chọn cho mình một lối đi để tự tin bước về tương lai. Hiện tại Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đang có rất nhiều ưu đãi nhập học hấp dẫn lên đến 20.000.000vnđ. Hãy cùng Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm chớp thời cơ hiện tại, bắt cơ hội tương lai nhé các bạn ơi!

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, Aptech đã và đang đào tạo biết bao thế hệ Lập trình viên tài năng cho ngành CNTT tại Việt Nam. Aptech là địa chỉ học tập uy tín cho các bạn trẻ Việt Nam, từ các bạn học sinh THPT, sinh viên cho đến người đi làm ở tất cả các ngành. Với phương pháp đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, Aptech hiện đang đào tạo 2 chuyên ngành chính là Công nghệ phần mềm và Khoa học dữ liệu – Trí tuệ nhân tạo. Sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể tự tin làm việc tại nhiều vị trí như: Kỹ sư Lập trình Web – App – Game – Software, chuyên viên Phân Tích Dữ liệu (Data Analyst), chuyên gia Khoa học dữ liệu (Data Scientist),…

Xem thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh CNTT của Aptech tại đây: 
Chuyên ngành Công nghệ phần mềm: https://aptechvietnam.com.vn/laptrinhsunghiep/
Chuyên ngành Khoa học máy tính: https://aptechvietnam.com.vn/khoahocdatascience-ai/

Chia sẻ bài viết:

Tin liên quan

10
T4, 15/05/2024

[HCM] Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech ra mắt App quản lý học tập trên IOS và Android

Sau khoảng thời gian dài “ấp ủ”, ứng dụng APMS (Aptech Academic Management System) hỗ trợ cho việc học...
Tin Aptech
IMG_3475
T3, 14/05/2024

[HCM] APTECH OPEN DAY 2024: ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC BẠN THPT, PHỤ HUYNH ĐẾN GẦN VỚI GIẤC MƠ CÔNG NGHỆ

Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã tiến hành tổ chức vô cùng thành công với ngày hội...
Tin Aptech
Cover-evnet
T5, 09/05/2024

Ngày hội 2k6: Hiểu mình - Biết nghề - Chọn trường chuẩn

Để giúp phụ huynh và học sinh có phương pháp lựa chọn ngành - trường hiệu quả, Aptech phối hợp cùng...
Tin Aptech
Artboard 1 copy 2
T7, 27/04/2024

[HCM] CHINH PHỤC CHƯƠNG TRÌNH LIÊN THÔNG CỬ NHÂN QUỐC TẾ 01 NĂM CÙNG LINCOLN UNIVERSITY COLLEGE (LUC) TẠI VIỆT NAM

Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech được biết đến không chỉ là nơi đào tạo nguồn nhân lực...
Tin Aptech
z5384015867423_35bb43429e1ac0a61e3c49e47e0dcce1
T6, 26/04/2024

Ngày hội định hướng ngành CNTT Aptech Open Day 2024 - Chọn ngành, Chọn nghề, Chọn tương lai

Đứng trước Kì thi THPT Quốc gia 2024 đang đến gần cùng những băn khoăn về ngành nghề vẫn chưa được giải...
Tin Aptech
img_6157d02294aea
T4, 17/04/2024

Chuyển mình ngoạn mục: Từ sĩ quan quân đội đến lập trình viên chuyên nghiệp

Nguyễn Văn Thanh Tùng, một cựu sĩ quan quân đội đầy bản lĩnh, đã dũng cảm bứt phá khỏi vùng an toàn...
Tin Aptech
Blank-2-Grids-Collage-3
T6, 05/04/2024

Người tham gia nhận được gì sau Khóa học miễn phí: "Thao túng AI – Làm chủ tương lai" tại Aptech?

Trong thời đại công nghệ hiện đại, trí tuệ nhân tạo (AI) đã trở thành một trong những yếu tố then chốt...
Tin Aptech
Thiet-ke-chua-co-ten-48
T2, 25/03/2024

Khởi động Quý 1/2024: Sinh viên Aptech nổi bật cùng Đồ án cuối kỳ

Là đơn vị đào tạo và giảng dạy uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Công Nghệ Thông Tin, Hệ...
Tin Aptech
AOH
T5, 21/03/2024

[HCM] Aptech One Home - Kết nối đam mê, lan tỏa cơ hội

Trong không khí rộn ràng kỷ niệm 25 năm phát triển và đóng góp không ngừng cho ngành Công nghệ Thông...
Tin Aptech
image005-740
T5, 14/03/2024

Sân chơi tầm cỡ thế giới dành cho học sinh Việt Nam về Trí tuệ Nhân tạo

Sáng ngày 11/3/2024 đã diễn ra Lễ phát động Cuộc thi Imagine Cup Junior 2024 - cuộc thi về Trí tuệ nhân...
Tin Aptech
FacebookYoutube
Scroll to Top