Đề tài: Hẹn hò phố

HẸN HÒ PHỐ của sinh viên Nguyễn Khánh Lâm – Lớp C1610i đang làm các sinh viên Aptech thích thú với tính năng mới lạ của nó.

Đến với HẸN HÒ PHỐ, bạn sẽ được trải nghiệm một mảng dịch vụ hoàn toàn mới tại Việt Nam với nhiều các hình thức nổi bật như Hẹn hò với nửa kia tiềm năng, tìm lại bạn bè cũ, tìm người thân thất lạc hay đơn giản là lựa chọn đối tác, giới thiệu địa điểm kinh doanh cho các quán café, nhà hàng…

HẸN HÒ PHỐ là một app cho phép người chơi tương tác với những người xung quanh, tạo ra những mối quan hệ mới về tình cảm, đối tác kinh doanh. 

Cách chơi cũng rất đơn giản, về cơ bản bạn chỉ down app về và bắt đầu nhấn vào mục mà bạn quan tâm.

 

 

Hẹn hò phố

Đây là mục đầu tiên trong App và cũng là mục chính mà Nguyễn Khánh Lâm muốn thu hút mọi người vào đây. Trong mục này, người dùng App sẽ tìm những đối tượng mà mình thấy phù hợp và tìm hiểu.

App sẽ cung cấp về sở thích và mối quan tâm của đối phương, khi người dùng trả phí hẹn hò thì sẽ được app cung cấp thêm về số điện thoại và địa chỉ của người kia.

Cách này làm cho người dùng cảm thấy tin cậy cao hơn và cũng dễ dàng tìm thấy những  người có cùng quan điểm và sở trường với mình trước khi hẹn hò gặp mặt hay tiến tới một mối quan hệ xác định.

 

Tìm đối tác

Mục này sẽ giúp các bạn tìm thấy những người cùng chung ý tưởng kinh doanh hoặc muốn góp vốn, đầu tư chung một mặt hàng kinh doanh/dịch vụ.

App sẽ cung cấp các thông tin của đối phương về ngành nghề và khi trả phí, bạn sẽ được cung cấp thêm thông tin cá nhân để nâng cao tin cậy về đối tác kinh doanh.

 

Ngược thời gian

Ngược thời gian là mục tìm lại những kỉ niệm xưa cũ, nơi những người bạn có thể tìm thấy nhau. Ở đây bạn cũng có thể tìm thấy những người cùng chung độ tuổi, sở thích để kết bạn, giao lưu bốn phương.

Tại ngược thời gian, bạn sẽ tìm thấy bản thân mình trong những hoài niệm xưa cũ, sẽ không còn cảm thấy cô đơn khi mình già nua hay không thích ứng được với những trò chơi quái dị mà giới trẻ hiện giờ đang quan tâm.

 

Hồ sơ X

Hồ sơ X là nơi đăng tin tìm những người thân thất lạc. Tại đây, gia đình có thể đăng tin tìm người thân thất lạc, xã hội có thể đăng ảnh một người đang thất lạc mà không nhớ mình là ai, ở đâu?

Đây là một điểm nhấn đặc biệt trong app của Nguyễn Khánh Lâm mà trước đó, chưa ai có ý tưởng sẽ tạo ra 1 app hỗ trợ tìm người thân thất lạc – một vấn đề vẫn tồn tại nhiều năm qua tại xã hội Việt Nam.

 

Chốn hẹn hò

Đây là địa điểm mà các cặp đôi, nhóm bạn bè thường xuyên lúi tới. Theo đó, các quán café, quán ăn, địa điểm vui chơi sẽ đăng hình để giới thiệu về quán của mình, các ứng viên sử dụng app “HẸN HÒ PHỐ” sẽ chọn lựa các địa điểm để mình và người yêu hoặc với đám bạn sẽ vui chơi, hẹn hò.

Các sản phẩm khác

Các sản phẩm học viên Aptech

Đề Tài: Xây dựng Website "Đặt Phòng Khách Sạn" - Lớp: C1808G2
Ứng dụng nghe nhạc và xem phim Lixe - Lớp: C1907L
Website bán hàng FANoFAN - Lớp: C1903L
Website cung cấp thông tin Văn hóa Du lịch Festivals - Lớp: C1903L

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ APTECH

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin và click đăng ký. APTECH sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất

CAPTCHA

This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.