Đề tài: Simply Recipes – Hóa thân thành đầu bếp

Cuộc sống của bạn sẽ trở nên thú vị hơn, khi chia sẻ những công thức nấu ăn tuyệt ngon do chính tay mình tạo ra. Chỉ cần đăng và chia sẻ trong 15 giây ngay thôi!


Simply Recipes là nơi mà người dùng có thể tự tạo công thức nấu ăn của mình, sau đó chia sẻ cho nhau, họ cũng có thể cải tiến công thức nấu ăn đã có trên trang web. Đây là một trong những điều khác biệt lớn của Simply Recipes.

Simply Recipes không bị rào cản về người dùng, bất cứ ai từ người trẻ đến người già, từ Bắc tới Nam, từ đầu bếp, bà nội trợ đến những người có niềm đam mê nấu ăn, sáng tạo, muốn chia sẻ món ăn với những người có cùng đam mê ẩm thực đều có thể sử dụng và chia sẻ các công thức nấu ăn đặc biệt của gia đình, bản thân. Mỗi người dùng sẽ có 1 trang cá nhân hiển thị thông tin cá nhân và các công thức nấu ăn của người đó.

 

 

Hiện nay, công thức nấu ăn ở Việt Nam chủ yếu vẫn được lan truyền qua hình thức truyền miệng từ gia đình hoặc qua các website về công thức nấu ăn, tuy nhiên điểm hạn chế của những website đó là người đọc chỉ có thể đọc thông tin từ 1 người hoặc 1 nhóm người viết ra chứ không thể tự đăng món ăn của mình, hoặc góp ý để cải tiến món ăn.

Simply Recipes được chia thành 3 trang chính: Trang chủ, danh sách công thức nấu ăn và trang cá nhân của người dùng, danh sách.

 

 

 

Trang chủ

Ở trang chủ sẽ hiển thị các công thức nấu ăn và hình ảnh nổi bật nhất được cộng đồng người sử dụng đánh giá cao.

 

Danh sách công thức nấu ăn

Mục này để liệt kê ra toàn bộ các công thức nấu ăn của toàn bộ người dùng. Công thức nấu ăn ở đây sẽ được phân loại theo các thực phẩm chính có mặt trong món ăn như: Cá, thịt, rau…

Trang cá nhân của người dùng

Trong mục này sẽ hiển thị toàn bộ thông tin cá nhân của người dùng và các công thức nấu ăn đặc biệt mà người đó chia sẻ tới cộng đồng bao gồm: Hình ảnh, công thức và các lưu ý.

Ngoài chức năng chia sẻ các món ăn, Simply Recipes chỉ ra được chi tiết các tên món ăn như “Cá sốt chua ngọt” theo nhiều cách nấu từ nhiều người dùng khác nhau. Có các đánh giá từ các người dùng khác với công thức nấu ăn đó giúp các khách có thể tìm thấy công thức nấu ăn thú vị, mới lạ cũng không kém phần ngon tuyệt hảo.

 

Chân dung founder của Simply Recipes - Cao Anh Quân - học viên lớp C1312LV

 

Cao Anh Quân trong quá trình bảo vệ project 4

Các sản phẩm khác

Các sản phẩm học viên Aptech

Ứng dụng quản lý gọi món ăn - Lớp: C1504L
Thiết kế Website Bán Hàng - Lớp: C1603L
Quản lý câu lạc bộ bóng bàn - Lớp: C1606L Aptech
Shooting Zombie – Game Online nhập vai cực hay - Lớp: C1410L

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ APTECH

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin và click đăng ký. APTECH sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất

CAPTCHA

This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.