Đề tài: Quản lý CLB Bóng Bàn

Bạn có phải là người có khả năng quản lý và kiểm soát các thông tin tốt trong câu lạc bộ của mình? Nếu không đủ tự tin thì ứng dụng Quản lý Câu lạc bộ (CLB) Bóng bàn đến từ 2 học viên tiêu biểu Nguyễn Văn Điệp và Đào Vũ Lộc của lớp C1606L Aptech sẽ là trợ thủ đắc lực dành cho bạn.

 

Khác với việc cần một đội ngũ nhân sự để quản lý và lưu thông tin vào sổ sách, ứng dụng Quản lý CLB Bóng bàn giúp những người quản lý có thể dễ dàng lưu lại mọi thông tin một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Việc lưu thông tin vào sổ sách theo cách mà các nhà trường, CLB vẫn hay dùng dễ gây mất thông tin, khó tìm lại dữ liệu cần tìm, tốn kém, có thể lưu sai thông tin và mọi người khó có thể theo dõi được các thông tin đó.

 

Giao diện trang chủ của ứng dụng Quản lý CLB Bóng bàn đơn giản và dễ sử dụng

 

Không chỉ dễ dàng lưu lại thông tin nhanh chóng, ứng dụng Quản lý CLB Bóng bàn còn giúp người quản lý dễ dàng tìm kiếm lại thông tin, dễ dàng gửi thông tin tới đối tượng cần thông báo chỉ bằng một cú nhấp.

Ngoài ra, các thành viên trong CLB cũng có thể tự mình dễ dàng tìm kiếm các thông tin mới nhất như giải đấu sắp tổ chức, các sự kiện liên quan sắp diễn ra, xếp hạng từng thành viên trong CLB… và đặc biệt người quản lý có thể dễ dàng tính toán quỹ của từng thành viên hoặc của cả CLB.

Trong các giải đấu, người quản lý có thể đưa luôn danh sách các thành viên đăng ký tham gia rồi mới sắp xếp kích hoạt trận đấu vào thời gian phù hợp.

trang chủ sẽ hiển thị thông tin cần thiết của câu lạc bộ như: sự kiện, trận đấu diễn ra trong ngày, giải đấu hoặc sự kiện chuẩn bị hoặc đang diễn ra

Trang tổng quan: Xếp hạng thành viên của câu lạc bộ và thống kê quỹ của từng thành viên. Thống kê tỉ lệ thắng thua của thành viên (%) theo biểu đồ.

Quản lý thành viên: Thêm sửa xóa và phân quyền cho thành viên

 

 

Quản lý trận đấu:

Thêm sửa xóa trận đấu, xem chi tiết trận đấu, admin duyệt trận đấu được gửi từ thành viên

Thêm giải đấu vào câu lạc bộ để mọi người tham gia và có thể xem thành viên tham gia vào giải đấu đó. Ngoài ra còn chức năng kích hoạt trận đấu (khi chưa kích hoạt thì mọi người sẽ không tham gia được). Admin sẽ dựa vào danh sách các thành viên đăng ký tham gia để tổ chức giải đấu đó phù hợp.

 

 

Quản lý quỹ: Tự động phạt/thưởng khi 1 thành viên thua/thắng trận. Thêm quỹ vào câu lạc bộ và tự động tính số quỹ còn lại trong câu lạc bộ

 

 

Giải đấu: Thông tin các giải đấu hiện có

Quản lý sự kiện: Thêm sự kiện vào câu lạc bộ. Có thể thêm sự kiện bằng cách import file text từ bên ngoài. Giúp thành viên có thể theo dõi các sự kiện chuẩn bị diễn ra hoặc đang diễn ra của câu lạc bộ

Đổi mật khẩu: Đổi mật khẩu của tài khoản đang được login vào hệ thống

Các sản phẩm khác

Các sản phẩm học viên Aptech

Website bán hàng FANoFAN - Lớp: C1903L
Website cung cấp thông tin Văn hóa Du lịch Festivals - Lớp: C1903L
Thiết kế Website thương mại điện tử - Lớp: C1611L
Đề tài: Hệ thống quản lý điểm sinh viên

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ APTECH

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin và click đăng ký. APTECH sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất

CAPTCHA

This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.