Góc học viên

Sản phẩm học viên

Thiết kế website bán hàng Eyeonic

Trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh, giờ đây, thương mại điện tử đã khẳng định được vai trò xúc tiến và thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp. Đối với một cửa hàng hay shop, việc quảng bá và giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm mới đáp ứng được nhu cầu của khách hàng sẽ là cần thiết. Theo xu hướng phát triển đó, các đồ án website của các sinh viên học kì I đều đẩy mạnh phát triển theo hướng thương mại điện tử.

Đề tài Thiết kế website bán hàng (kính mát) cho công ty Eyeonic ra đời do các nguyên nhân trên, cũng chính là một giải pháp để giúp quảng bá các sản phẩm của công ty.

Các bạn đã thiết kế được một website hoàn chỉnh gồm trang chủ và nhiều trang con bên trong với các layout được sắp xếp hợp lý. Bố cục dễ dàng giúp người dùng tìm được đúng sản phẩm mà họ cần.

Website kính mát cho công ty Eyeonic

website-kinh-mat-1

website-kinh-mat-2

Từ trang chủ sẽ dẫn về các trang con khác nhau như: EyeGlasses, SunGlasses, Brand, Contact. Mỗi trang con đều được trình bày những layout khác nhau một cách rõ ràng. Để thiết kế được những layout rõ ràng, dễ nhìn như vậy, các bạn sẽ vận dụng các kiến thức cơ bản trong Photoshop – sẽ được dạy vào đầu chương trình.

website-kinh-mat-3

Một điểm cộng cho website này của nhóm chính là giao diện thanh toán online. Với các website thương mại điện tử hiện nay, tính năng này là hoàn toàn không thể thiếu. Những thao tác và cách làm cụ thể hơn về tính năng này, các bạn sinh viên sẽ được học vào học kì cuối cùng của chương trình.

website-kinh-mat-4

Một website bán hàng thì chắc chắn không thể nào thiếu Thông tin liên hệ dành cho khách hàng khi cần. Và nhóm đã khéo léo sử dụng JavaScript để đưa Bản đồ Google có địa chỉ doanh nghiệp lên website của mình. Bên cạnh đó là những thông tin khác cho khách hàng khi cần liên hệ như: số điện thoại, email,…

website-kinh-mat-5

Các cơ sở dữ liệu về sản phẩm, thông tin admin được nhóm chuẩn hóa và quản lý (SQL).

website-kinh-mat-7

Để hoàn thiện được một sản phẩm đồ án như thế này, nhóm sinh viên đã sử dụng HTML5/CSS3/ JAVASCRIPT để lập trình các cấu trúc website và ứng dụng, chuẩn hóa, quản trị cơ sở dữ liệu (SQL). Đây là một trong những môn mà sinh viên sẽ được học ở học kì I tại Aptech. Sang học kì 2, các bạn sẽ sẽ tiếp tục học về cách làm app chat và các loại game thông dụng. Hi vọng các bạn sẽ tiếp tục “giữ vững phong độ”, cho ra những sản phẩm độc đáo hơn nữa trong những học kì tiếp theo nhé.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
FacebookYoutube
Scroll to Top