Thời đại 4.0 - Thời đại của ngành lập trình

Nhu cầu tuyển dụng ngành CNTT
tăng rất nhanh
Mức lương trung bình theo cấp bậc

Mức lương của dân Công nghệ luôn xếp trong Top những ngành có mức lương cao tại Việt Nam *

$802
$802
Dưới 2 năm làm việc
$1.160
$1.160
Trên 2 năm làm việc
$1.840
$1.840
Trên 5 năm làm việc
$2.929
$2.929
Trên 10 năm làm việc

* Báo cáo của TopDev và TopITworks

Aptech Việt Nam – 20 Năm Tiên Phong Lập Trình

APTECH là tập đoàn đào tạo Lập trình viên của Ấn Độ

31 năm

kinh nghiệm

1350

cơ sở đào tạo

40

quốc gia

6.5 triệu

sinh viên

APTECH được trao nhiều giải thưởng uy tín: giải The Global Growth Company Award của Diễn đàn Kinh tế Thế giới, xếp trong danh sách Top 300 đơn vị có tốc độ tăng trưởng và hiệu quả hoạt động tốt nhất do tạp chí FORBES bình chọn, đạt danh hiệu Đơn vị đào tạo Công nghệ Thông tin (CNTT) số 1 tại các nước có nền CNTT phát triển trong nhiều năm liên tiếp...

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, qua các giải thưởng uy tín, Aptech khẳng định vị trí số 1 về đào tạo Lập trình.
CÚP TRƯỜNG ĐÀO TẠO CNTT SỐ 1 VIỆT NAM

Bộ Thông tin và
Truyền thông trao tặng

CÚP ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO CNTT XUẤT SẮC NHẤT VIỆT NAM

trong 17 năm liên tiếp
Hội Tin học TP. HCM trao tặng

CÚP ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO NHÂN LỰC CNTT SỐ 1 VIỆT NAM

Hiệp hội Phần mềm
Việt Nam trao tặng

CÚP TINH HOA
VIỆT NAM

Hiệp hội Doanh nghiệp
Việt Nam trao tặng

6 Lợi Thế Khi Học Tại Aptech Việt Nam

Song bằng Quốc tế

Bằng Lập trình viên Quốc tế (ADSE - Advanced Diploma in Software Engineering) và bằng Cao đẳng Anh quốc (L5DC - Level 5 Diploma in Computing). Thăng tiến trong sự nghiệp CNTT tại Việt Nam, mở rộng cơ hội làm việc tại nước ngoài và du học năm cuối tại các trường Đại học trên thế giới.

Bảo hành công nghệ trọn đời

Sau khi tốt nghiệp, học viên được trở lại Aptech để học miễn phí các công nghệ mới cập nhật trong chương trình đào tạo.

Chương trình đào tạo toàn diện

Kiến thức nền tảng chuyên sâu để quản trị dự án theo chuẩn quốc tế. Cập nhật công nghệ mới liên tục để bắt kịp nhu cầu doanh nghiệp. Trang bị tiếng Anh chuyên ngành và kỹ năng mềm.

Phương pháp đào tạo tiên tiến

70% thực hành, 04 dự án lớn giúp trải nghiệm làm việc thực tế. Sĩ số 24 bạn/ lớp theo chuẩn toàn cầu, tăng tương tác với giảng viên. Giờ học linh hoạt phù hợp với 03 ca học tự chọn: sáng, chiều, tối.

Hỗ trợ năng lực học tập

Học viên được tham gia miễn phí các lớp học bù, ôn tập, hội thảo công nghệ, tham quan doanh nghiệp, cuộc thi chuyên ngành…

Cam kết hỗ trợ việc làm

Được hỗ trợ việc làm tại các doanh nghiệp CNTT theo đúng năng lực học viên, hoàn toàn miễn phí và được hỗ trợ nhiều lần.

CHƯƠNG TRÌNH LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ

Cơ hội việc làm

Sinh viên Aptech được tuyển dụng freelance, parttime ngay trong quá trình học và fulltime sau khi tốt nghiệp với mức lương khởi điểm trung bình từ 8.000.000 đ trở lên.

Xem chi tiết tại
Đối tác tuyển dụng

Liên thông du học

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên Aptech nếu muốn, có thể học chuyển tiếp năm cuối tại các trường Đại học ở Anh, Úc, Mỹ, Singapore… với chi phí tiết kiệm đáng kể so với việc du học ngay từ khi tốt nghiệp THPT.

Aptech – trí lực song hành thể lực

Aptech tổ chức định kỳ hàng năm các hoạt động ngoại khóa thú vị giúp sinh viên tăng cường kỹ năng giao tiếp và đội nhóm như: thiện nguyện đầu xuân, du hè, Halloween, noel, thể thao, cuộc thi Lập trình…

Cảm nhận của sinh viên về Aptech

Nguyễn Trung Nghĩa

Gương mặt tiêu biểu Aptech 2018

“Aptech là một nơi đặc biệt với những đứa trẻ thích gõ code hơn ngồi đọc sách. Nơi mà những thử thách thực tế về lập trình, hay những kinh nghiệm cần thiết ở doanh nghiệp không còn lạ lẫm với chúng em nữa. Khi nhắc đến Aptech, nhà tuyển dụng không còn lo lắng vấn đề thiếu kinh nghiệm làm việc thự`tế của ứng viên – vốn vẫn luôn là vấn đề chung của sinh viên mới ra trường.”
Xem thêm
Lê Thị Sơn Ca

Thủ khoa Aptech 2018

“Thế mạnh của mình là về tư duy logic và tìm hiểu về công nghệ. Và mình cũng muốn được làm việc trong một ngành giúp mình có thể hiểu được thế giới đang phát triển theo những xu hướng nào. Đó là 2 nguyên nhân chính khiến mình quyết định theo đuổi CNTT và Aptech chính là cái tên đầu tiên mà mình lựa chọn.”
Xem thêm
Nguyễn Hữu Quang

Sinh viên Aptech, Giám đốc điều hành EXE Corp

“Khi học tại Aptech, mình được thực hành trực tiếp ngay sau lý thuyết nên nhờ đó ứng dụng được rất nhanh những kiến thức đã học. Có thể nói quá trình học tại đây đã hỗ trợ mình rất nhiều cho những thành tựu ngày hôm nay”
Xem thêm
Nguyễn Lương Bằng

Sinh viên Aptech, cha đẻ Freaking Math & Wifi Chùa

“Mình rất may mắn khi được học tại Aptech. Tại đây, mình được gặp bạn cùng đam mê, gặp thầy hướng dẫn nhiệt tình. Nếu không có những tháng ngày học tại Aptech, có lẽ mình đã không có được thành công hôm nay”
Xem thêm
Ngô Thị Thu Huyền

Sinh viên Aptech, kỹ sư cầu nối của FPT Software 5 năm liền tại Nhật Bản

“Khi học ở Aptech, mình được tham gia thực hiện các bài tập, dự án theo tiêu chuẩn thực tế cùng thầy và các chuyên gia. Những kiến thức mình học được ở Aptech rất thực tế, có thể áp dụng vào công việc ngay. Aptech đào tạo nền tảng, luôn cập nhật công nghệ mới nên khi đi phỏng vấn, việc mình học tại Aptech cũng là một thuận lợi.”
Xem thêm

Aptech dưới góc nhìn báo chí

“Giữa thị trường nhân lực ngành CNTT vô cùng khan hiếm, chương trình đào tạo của APTECH với chất lượng ổn định là điểm sáng quan trọng, giúp các bạn trẻ có được lựa chọn tốt khi theo học ngành CNTT.”
Xem thêm
“Với chương trình học chú trọng thực tiễn, Aptech trở thành bệ phóng giúp các bạn sinh viên thỏa mãn đam mê, rèn kỹ năng và tạo ra các sản phẩm của riêng mình.”
Xem thêm
“Ngoài việc giúp người học “nhúng mình trong môi trường doanh nghiệp thực tiễn, Aptech còn tạo cơ hội để các bạn sinh viên, học sinh THPT có thêm lựa chọn mới như đi du học nước ngoài và nhận 2 bằng CNTT giá trị toàn cầu”
Xem thêm
“Hai thập kỷ hoạt động tại Việt Nam là 20 năm Aptech liên tục thay đổi đế mang đến những kiến thức cập nhật, đón đầu xu hướng công nghệ, tăng cường năng lực cho nhân sự CNTT”
Xem thêm

Chính sách hỗ trợ

Chất lượng Quốc tế
Học phí Việt Nam