CƠ SƠ VẬT CHẤT

APTECH BÌNH THẠNH

Cơ sở vật chất

APTECH BÌNH THẠNH

Địa chỉ: 35/6 đường D5, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Email: aptech2@aprotrain.com
Hotline: 1800 1779

Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, Aptech đã được đưa vào hoạt động cơ sở mới tại số 35/6 Đường D5, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM. Nơi đây cũng đã, đang và hứa hẹn sẽ luôn là một điểm đến quen thuộc cho các “con dân” yêu thích Lập trình. Aptech D5 Bình Thạnh xây dựng theo phương hướng APTECH HOME – IT CAMPUS, mong muốn trở thành một ngôi nhà công nghệ dành cho các thế hệ Lập trình viên.

Nằm tại khu vực trung tâm quận Bình Thạnh vô cùng sầm uất với nhiều loại hình giải trí, mua sắm, ăn uống,… Aptech D5 Bình Thạnh chắc chắn là nơi dành riêng cho các bạn học viên Aptech thuộc lứa tuổi học sinh – sinh viên. Ngoài ra khu vực trung tâm quận Bình Thạnh còn là nơi tập trung của nhiều công ty, vô cùng thuận tiện về mặt vị trí đối với các bạn đã tốt nghiệp và đi làm.

Các phòng học tại APTECH luôn đảm bảo đáp ứng theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế với sĩ số luôn giới hạn 24 học viên/lớp nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy và tiếp thu bài học của mỗi học viên. Hệ thống máy tính được trang bị tại các phòng luôn được đảm bảo hoạt động tốt với cấu hình mạnh mẽ (CPU Xeon) phục vụ cho nhu cầu học CNTT. Bên cạnh đó, APTECH cũng trang bị thêm laptop cung cấp cho học viên trong những buổi học lý thuyết hoặc khi học viên có nhu cầu tự học tại trường. Ngoài ra, hệ thống phòng lý thuyết, thư viện, phòng tự học, hội trường,… cũng đều được trang bị đầy đủ và mới nhất để phục vụ nhu cầu học tập cho các bạn học viên.

aptech logo

Để nhận lộ trình học của Aptech, vui lòng điền form thông tin. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại

FacebookYoutube
Scroll to Top