Tuyển dụng

Hỗ trợ tuyển dụng

1.CHO SINH VIÊN

Chương trình tham quan doanh nghiệp thực tế “IT TOUR”

APTECH thường xuyên tổ chức cho sinh viên các chuyến đi tham quan các doanh nghiệp lớn về IT, đồng thời cũng là đối tác tuyển dụng của APTECH, với mục tiêu giúp sinh viên được trải nghiệm thực tế môi trường làm việc, gặp gỡ và được giới thiệu những công việc cụ thể. Ngoài ra các bạn còn có thể nhận được những cơ hội thực tập từ các doanh nghiệp IT từ những chuyến đi thực tế đó.

Đào tạo kỹ năng làm việc chuyên nghiệp

Để bổ sung trọn vẹn các yếu tố làm nên một Lập trình viên có khả năng thích ứng nhanh  và thành đạt trong môi trường làm việc  quốc tế, ngoài chuyên môn lập trình, các sinh viên còn được rèn luyện các kỹ năng  làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm,… và đặc biệt là tiếng Anh chuyên ngành CNTT.

Việc làm sau khi tốt nghiệp

APTECH cung cấp dịch vụ giới thiệu việc làm miễn phí cho sinh viên trong qui trình đào tạo khép kín của mình. APTECH luôn duy trì mối quan hệ mật thiết với các công ty hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Trong quá trình học, sinh viên được thực tập tại các công ty, tham gia các buổi nói chuyện về công nghệ và cơ hội việc làm, tham gia vào các dự án thực tế.

Trước khi sinh viên tốt nghiệp, Bộ phận Giới thiệu việc làm sẽ hướng dẫn lập hồ sơ, lập tổ chức các khóa học bổ sung về kỹ năng mềm (soft skills), kỹ năng phỏng vấn, thiết kế CV, cách viết – trả lời mail với nhà tuyển dụng. Căn cứ trên nguyện vọng của sinh viên, APTECH sẽ tiến hành chọn lựa, giới thiệu những công việc phù hợp nhất.

  • Học viên APTECH muốn được hỗ trợ việc làm gửi yêu cầu tại đây, tiêu đề mail ghi rõ: Hỗ trợ việc làm – Họ và tên.
  • Các công cụ giao tiếp hiện đại được sử dụng để cập nhật các thông tin tuyển dụng và trao đổi giữa học viên và Phòng Hỗ trợ việc làm (Placement Service): https://www.facebook.com/groups/JobAptech

2. CHO DOANH NGHIỆP

Gửi yêu cầu tuyển dụng

Phòng Hỗ trợ Việc làm của APTECH (Placement Service) ngoài việc giữ liên lạc thường xuyên và liên tục với các sinh hiện tại và đã tốt nghiệp trên cả nước, còn là cầu nối giữa học viên với các doanh nghiệp. Các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng, vui lòng gửi yêu cầu tại đây, chúng tôi sẽ lựa chọn và gửi danh sách các ứng viên phù hợp trong 5 ngày.

Liên hệ trực tiếp

Các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng học viên APTECH có thể đến trực tiếp tại các cơ sở APTECH để trao đổi trực tiếp và phỏng vấn học viên.

3. LIÊN HỆ

Mọi thông tin về Hỗ trợ việc làm cho Học viên và Doanh nghiệp, vui lòng liên hệ:

Tại Hà Nội:

Cơ sở Đội Cấn: 
285 Đội Cấn, Quận Ba Đình | 1800 1141 | aptech1@aprotrain.com

Cơ sở Lê Thanh Nghị:
54 – 56 Lê Thanh Nghị, Quận Hai Bà Trưng | 1800 1147 | aptech3@aprotrain.com

Cơ sở Nguyễn Đình Chiểu:
212 – 214 | 1800 1179 | aptech2@aprotrain.com Nguyễn Đình Chiểu, Q.3 TP.HCM

Cơ sở D5 Bình Thạnh:
35/6 D5 Bình Thạnh | 1800 1179 | aptech2@aprotrain.com

FacebookYoutube
Scroll to Top