GIỚI THIỆU

Giới thiệu về Aptech

Aptech Toàn cầu

APTECH là Tập đoàn có quy mô toàn cầu, đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Công nghệ Thông tin (CNTT). Chúng tôi đã có hơn 34 năm kinh nghiệm triển khai chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế tại hơn 40 Quốc gia với 1.350 cơ sở đào tạo và 6,8 triệu sinh viên.

Các cơ sở đào tạo của APTECH đều tuân thủ thống nhất quy trình đào tạo được cấp chứng chỉ ISO 9001. Sinh viên của APTECH được công nhận rộng rãi ở những nước có nền công nghệ tiên tiến. Năm 1997 APTECH được trao giải The Global Growth Company Award của Diễn đàn Kinh tế Thế giới. Năm 2000, APTECH được tạp chí FORBES xếp trong Top 300 công ty có tốc độ tăng trưởng và hiệu quả hoạt động tốt nhất. Trong nhiều năm liên tiếp, APTECH đạt danh hiệu Đơn vị đào tạo CNTT số 1 tại các nước có nền công nghệ phát triển nhanh như Ấn Độ, Trung Quốc.

picture2 9477
facility 8

APTECH Việt Nam

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, APTECH là địa chỉ học tập uy tín cho các bạn trẻ Việt Nam, trong đó chủ yếu là sinh viên và học sinh trung học phổ thông. Đến nay, Tập đoàn APTECH đã đào tạo được hơn 100.000 Lập trình viên Quốc tế cho ngành CNTT Việt Nam. Trong 17 năm liên tiếp, APTECH vinh dự được Hội Tin học TP. Hồ Chí Minh và Tạp chí PC World trao cúp Đơn vị đào tạo CNTT số 1 Việt Nam và được Hiệp hội Phần mềm Việt Nam Vinasa công nhận là đơn vị đào tạo CNTT xuất sắc nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn tham gia đào tạo, phát triển nguồn nhân lực cho các tổ chức nhà nước và doanh nghiệp như: Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Thông tin và Truyền thông, các Tập đoàn, các trường Đại học lớn tại Việt Nam.

APTECH VIỆT NAM

Đơn vị Đào tạo CNTT hàng đầu Việt Nam

Với phương pháp đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế giúp các bạn nắm vững kiến thức, kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao về lập trình. Trong suốt quá trình học, các bạn sẽ được trang bị kiến thức, kỹ năng quản lý dự án, làm việc và quản lý nhóm dự án phần mềm, các công nghệ mới được bổ sung và cập nhật kịp thời.

Ngoài ra, Aptech cũng có những hoạt động hỗ trợ học tập khác như: Workshop, sự kiện công nghệ để củng cố kiến thức, cập nhật thêm những công nghệ mới trên thị trường. Thêm vào đó, học viên còn được ký cam kết giới thiệu việc làm và bảo hành công nghệ trọn đời.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình đào tạo
Theo chuẩn quốc tế

Giúp sinh viên có cơ hội tiếp thu, học hỏi lượng kiến thức chất lượng về công nghệ được công nhận tại nhiều quốc gia trên thế giới.

LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC

Chương trình liên thông Đại học Quốc tế

Sau khi hoàn tất khóa học tại Aptech, học viên sẽ được cấp các bằng quốc tế giúp làm việc và thăng tiến trong sự nghiệp CNTT tại Việt Nam và các nước khác trên thế giới, hoặc liên thông du học tại các trường Đại học trên thế giới nếu muốn phát triển thêm con đường học thuật.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO

Thời gian đào tạo ngắn chỉ trong 2,5 năm

Với thời lượng đào tạo được tối giản chỉ tập trung vào các môn chuyên ngành, sinh viên Aptech sau 2,5 năm học tập đã có thể đi làm ngay.

VIỆC LÀM

Sinh viên ra trường 95% có việc làm ngay

Aptech thường xuyên liên kết với các doanh nghiệp về Công nghệ Thông tin, cam kết sinh viên ra trường sẽ có việc làm, nơi thực tập phù hợp.

facility-8
facility-4
bg-page-header-4
facility-5
Phòng thực hành Aptech
ic arrow left white 2
ic arrow right white 2

XÃ HỘI CÔNG NHẬN

Các giải thưởng của Hệ thống đào tạo lập trình viên Quốc tế Aptech

Trong nhiều năm liên tiếp, APTECH vinh dự được Hội Tin học TP. Hồ Chí Minh và Tạp chí PC World trao cúp Đơn vị đào tạo CNTT số 1 Việt Nam và được Hiệp hội Phần mềm Việt Nam Vinasa công nhận là đơn vị đào tạo CNTT xuất sắc nhất.

XÃ HỘI CÔNG NHẬN

Aptech dưới góc nhìn báo chí

Với chương trình học chú trọng thực tiễn, Aptech trở thành bệ phóng giúp các bạn sinh viên thoả mãn đam mê, rèn kỹ năng và tạo ra các sản phẩm của riêng mình

Xem chi tiết

Zing News

Ngoài việc giúp người học "nhúng" mình trong môi trường doanh nghiệp thực tiễn, aptech còn tạo cơ hội để các bạn sinh viên, học sinh THPT có thêm lựa chọn mới như đi du học nước ngoài và nhận 2 bằng CNTT có giá trị toàn cầu

Xem chi tiết

Kênh14

Hai thập kỷ hoạt động tại Việt Nam là 20 năm Aptech liên tục thay đổi để mang đến những kiến thức cập nhật, đón đầu xu hướng công nghệ, tăng cường năng lực cho nhân sự CNTT.

Xem chi tiết

Báo 24h

Đến nay, Aptech Ấn Độ đã góp phần giải quyết sự thiếu hụt nhân lực lập trình viên và tạo ra làn sóng mới trong xu hướng chọn nghề của nhiều bạn trẻ...

Xem chi tiết

Báo Sinh Viên Việt Nam

Sau khi vào Việt Nam,
Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech được biết đến với một ưu thế đó
là học viên sau khi tốt nghiệp có kỹ năng làm...

Xem chi tiết

VTV2 - Đài Truyền hình Việt Nam

Các công ty nước ngoài rất tin tưởng Aptech: ứng viên chỉ cần nói đã học tại Aptech là được nhận vào làm ngay, không cần qua khâu thử việc

Xem chi tiết

Báo Giáo Dục và Thời Đại

Aptech là địa chỉ giúp người học trang bị những nền tảng công nghệ mới nhất trên các thiết bị hiện đại.

Xem chi tiết

Báo điện tử VN Express
ic arrow left white 2
ic arrow right white 2
1-5
photo-1-15572907393241410308755
Aptech-dot-pha-Hoc-hai-nam-nhan-hai-bang-lap-trinh-quoc-te-hoc-bang-lap-trinh--1--1551853676-677-width660height495
photo-5-165995156698131905593
8-2
5
photo-3-16599515668281019158974

Đối tác tuyển dụng

ic arrow left white 2
ic arrow right white 2
1
apollo
cmc
cvv
dtn
FTS
geek-up
GITs
grapecity
hanel
hipt
IBM
itracker
kms
Microsoft
MIT
NTT
onetech
opticon
sendo
Terralogic
tgdd
topdev
Vietsoftware
sunshine
momo
lazada
gameloft
mắt-bão
digisoft
FPT
TMA
shopee
aptech logo

Để nhận lộ trình học của Aptech, vui lòng điền form thông tin. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại

FacebookYoutube
Scroll to Top