Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

Aptechites “Làm chủ” tự động hóa quản lý mã nguồn với N8N

Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech vừa qua đã tổ chức thành công Workshop “Ứng dụng n8n trong quản lý mã nguồn”, một buổi học thực hành chuyên sâu dành riêng cho các học viên chuyên ngành Công nghệ Phần mềm (ACCP). Sự kiện là một bước tiến quan trọng giúp các lập trình viên tương lai của Aptech nắm bắt và làm chủ công cụ tự động hóa tiên tiến, yếu tố “sống còn” trong quy trình phát triển sản phẩm hiện đại.

Khám phá n8n công cụ mở ra kỷ nguyên tự động hóa

Trong buổi workshop, học viên được tiếp cận toàn diện với n8n, nền tảng automation mạnh mẽ cho phép tối ưu quy trình quản lý mã nguồn bằng việc tự động hóa các tác vụ lặp lại.

Thiet ke chua co ten 7

Dưới sự hướng dẫn của thầy Hồ Nhựt Minh – Giảng viên chuyên ngành Khoa học Dữ liệu & Trí tuệ Nhân tạo (AI), các học viên được tìm hiểu:

  • Tự động deploy khi có commit mới
  • Tự động chạy lệnh build, test
  • Gửi thông báo trạng thái qua Slack chỉ với vài thao tác cấu hình
  • Tích hợp và kết nối với GitHub, Slack và các công cụ quen thuộc trong DevOps

Không chỉ lý thuyết, học viên còn trực tiếp thực hành tạo workflow hoàn chỉnh, giúp hiểu sâu cơ chế vận hành và cách tối ưu thời gian trong quá trình phát triển phần mềm thực tế.

Trải nghiệm học tập thực tiễn nền tảng nâng cao năng lực nghề nghiệp

Workshop được thiết kế theo hướng tinh gọn – tập trung – thực hành, giúp học viên dễ dàng nắm bắt và ứng dụng ngay vào dự án cá nhân hoặc công việc tại doanh nghiệp sau này.

Thiet ke chua co ten 1 3

Với sự đồng hành của giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hệ thống và tự động hóa, mỗi bạn tham gia đều được hỗ trợ xây dựng quy trình quản lý mã nguồn hiệu quả, giảm thiểu sai sót và tăng tốc độ triển khai sản phẩm.

Buổi workshop khép lại với nhiều kiến thức bổ ích, mở ra cơ hội giúp các lập trình viên trẻ tiếp cận xu hướng tự động hóa yếu tố cốt lõi trong phát triển phần mềm hiện đại. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia các workshop và sự kiện độc quyền tiếp theo của Aptech để liên tục cập nhật công nghệ mới và nâng cao kỹ năng thực chiến!

Xem thêm hình ảnh tại đây

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, Aptech đã và đang đào tạo biết bao thế hệ Lập trình viên tài năng cho ngành CNTT tại Việt Nam. Aptech là địa chỉ học tập uy tín cho các bạn trẻ Việt Nam, từ các bạn học sinh THPT, sinh viên cho đến người đi làm ở tất cả các ngành. Với phương pháp đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, Aptech hiện đang đào tạo 2 chuyên ngành chính là Công nghệ phần mềm và Khoa học dữ liệu – Trí tuệ nhân tạo. Sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể tự tin làm việc tại nhiều vị trí như: Kỹ sư Lập trình Web – App – Game – Software, chuyên viên Phân Tích Dữ liệu (Data Analyst), chuyên gia Khoa học dữ liệu (Data Scientist),…

Xem thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh CNTT của Aptech tại đây: 
– Chuyên ngành Khoa học máy tính: https://aptechvietnam.com.vn/khoahocdatascience-ai/
– Chuyên ngành Công nghệ phần mềm (Chương trình liên kết ĐH Lincoln): https://aptechvietnam.com.vn/xettuyendaihoc/
– Chuyên ngành Công nghệ phần mềm (Chương trình quốc tế Aptech): https://aptechvietnam.com.vn/laptrinhsunghiep/

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top