GÓC HỌC VIÊN

Học viên tiêu biểu

APTECH FACE 2023 – PHẠM DANH ĐẮC: HÀNH TRÌNH “UP YOURSELF” TRỞ THÀNH CHÀNG TRAI NĂNG ĐỘNG

Là chàng trai của mảnh đất cao nguyên Lâm Đồng mang trong mình nhiều hoài bão và khát khao khi đặt chân đến TP. Hồ Chí Minh, Phạm Danh Đắc – Aptech Face 2023 đã thành công trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân mình cho đến thời điểm hiện tại.

Artboard 1 copy 2 100

Trong cuộc hành trình đầy khó khăn trong học tập và phát triển cá nhân, Danh Đắc rất may mắn vì nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình cho hành trình theo đuổi đam mê. Trong suốt thời gian học tập tại Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech, Danh Đắc đã không ngừng phấn đấu khiến ba mẹ ngày càng tự hào về chàng trai nhỏ của họ.

Hành trình trở thành Aptech Face 2023

Được biết, Danh hiệu Aptech Face tại Aptech được xem là danh hiệu dành cho các bạn sinh viên vừa có thành tích học tập nổi trội, vừa năng nổ, tích cực tham gia các hoạt động của Aptech trong suốt quá trình học tập. Trở thành biểu tượng của sự năng nổ, sáng tạo và đam mê trong quá trình học tập tại Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm, Danh Đắc cho biết: “Quãng thời gian học tập tại Aptech là quãng thời gian giúp mình rèn luyện được nhiều kỹ năng thực tế, từ kiến thức chuyên môn tới những kỹ năng mềm trong cuộc sống. Bản thân mình là một chàng trai hướng nội, rất ngại đám đông nhưng từ khi được các thầy, cô, anh, chị nhân viên tại Aptech hỗ trợ và hướng dẫn  mình đã  thay đổi được rất nhiều điều mà đôi khi tưởng chừng mình không thể. Mình tự tin hơn, biết tìm hướng đi đúng đắn, tự chăm sóc bản thân và luôn muốn học hỏi cái mới để tạo ra những giá trị cho cộng đồng. Tất cả các kiến thức đó là những hành trang tuyệt vời cho mình trong khoảng thời vừa qua và sắp tới mình sẽ ngày càng nỗ lực hơn nữa.”

Artboard 1 copy 3 100

Những thành tích nổi bật đáng tự hào mà Danh Đắc đạt được trong quá trình học tập: Thành viên CLB âm nhạc được biểu diễn tại nhiều sự kiện tại Aptech, từ các buổi biểu diễn nhỏ trong lớp học đến các chương trình lớn. Trợ giảng cho các thầy cô cho một số khóa học liên quan đến lập trình và phát triển Web/App. Tham gia năng nổ tham gia trong các cuộc thi thể thao đá banh, thể thao điện tử. Thực hiện dự án xã hội như tổ chức chương trình từ thiện, quyên góp cho các tổ chức từ thiện và tham gia vào các hoạt động tình nguyện…. Đánh dấu những kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời học sinh của Danh Đắc tại Aptech.

Tỏa sáng với cộng đồng Công nghệ tại Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech 

Aptech không chỉ là nơi để học tập, mà còn là một môi trường thúc đẩy sự sáng tạo và đóng góp cho cộng đồng Công nghệ đầy tiềm năng. Tại Aptech, việc “Tỏa sáng” không chỉ đơn thuần là việc tỏa ra ánh sáng riêng của bạn, mà còn liên quan đến việc bạn đóng góp vào sự phát triển và cùng xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ hơn. 

z4749762781395 1ba5aeeaa70b7ade2295c44de7fc4e97

“Ở Aptech, sinh viên có cơ hội tiếp xúc và học hỏi từ các chuyên gia và những bạn có cùng đam mê công nghệ. Không chỉ được trau dồi kiến thức trong lớp học, mà còn thông qua các sự kiện học thuật, hoạt động ngoại khóa, cuộc thi công nghệ và thực chiến ứng dụng các dự án thực tế sau mỗi kỳ học, các sinh viên có thể kết nối và cùng nhau tạo ra những sản phẩm và giải pháp sáng tạo phù hợp với sự phát triển. Aptech được xem là nơi mà tâm hồn sáng tạo của bạn có thể bay cao và nơi mà bạn có thể biến ý tưởng thành hiện thực. Đây cũng là một trong số những lý do mình quyết định lựa chọn Aptech là nơi để phát triển đam mê của bản thân.” Danh Đắc chia sẻ.

Sáng tạo, học hỏi và kết nối tại Aptech

“Sáng tạo, học hỏi và kết nối tại Aptech là những yếu tố quan trọng giúp bản thân của mình không ngừng phát triển. Việc được trang bị kiến thức chuyên môn còn phát triển những kỹ năng trong các hoạt động ngoại khóa là nền tảng giúp bản thân mình có thể trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân. Hành trình để trở thành một chàng trai năng động không chỉ là việc tự cải thiện bản thân mà còn là cách bạn có thể tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của mình và của người khác. Hiểu được mình, hiểu được cuộc đời bận rộn mình sẽ luôn là một người đặc biệt ở góc nhìn nào đó. Nên đừng ngại thay đổi bản thân, bạn sẽ không biết được mình sẽ có thể tuyệt vời như thế nào khi bạn chưa thử thách chính mình. Cố gắng lên nhé!” Là những điều nhắn nhủ cho các bạn “trở mình” có thêm động lực và can đảm thay đổi mà Danh Đắc mong muốn gửi đến các bạn đã và đang trong quá trình rèn luyện bản thân.

z4749762767476 dc754423041327fa0f4f8636ca5a8b28

Kết thúc hành trình phấn đấu không ngừng nghĩ của bản thân tại Aptech, anh Danh Đắc đã vượt qua những khó khăn và thách thức, trở thành một tấm gương đầy sáng ngời cho nhiều thế hệ trẻ và những người mới bắt đầu trong lĩnh vực lập trình. Tình yêu và kiên nhẫn của anh đã chứng minh rằng với sự quyết tâm và nỗ lực học tập không ngừng, mọi khả năng đều có thể trở thành hiện thực.

Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm tự hào về sự đóng góp và tinh thần chia sẻ của anh Danh Đắc trong suốt quá trình học tập vừa qua. Hy vọng rằng những nỗ lực và kiến thức mà anh đã chia sẻ sẽ truyền cảm hứng cho những người đang gặp khó khăn trong quá trình học tập và phát triển. Với sự hướng dẫn và lời khuyên từ một người đi trước như anh, các bạn trẻ sẽ luôn bất tận “lửa” đam mê của mình và tiếp tục phát triển, đạt được những thành công hơn cùng Aptech. Ngành CNTT luôn rộng cửa chào đón những tân binh có hoài bão, nỗ lực và đam mê vậy nên đừng sợ bất kỳ điều gì, hãy thử sức, làm hết mình để sau này không phải hối tiếc vì sự rụt rè trong quá khứ. 

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, Aptech đã và đang đào tạo biết bao thế hệ Lập trình viên tài năng cho ngành CNTT tại Việt Nam. Aptech là địa chỉ học tập uy tín cho các bạn trẻ Việt Nam, từ các bạn học sinh THPT, sinh viên cho đến người đi làm ở tất cả các ngành. Với phương pháp đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, Aptech hiện đang đào tạo 2 chuyên ngành chính là Công nghệ phần mềm và Khoa học dữ liệu – Trí tuệ nhân tạo. Sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể tự tin làm việc tại nhiều vị trí như: Kỹ sư Lập trình Web – App – Game – Software, chuyên viên Phân Tích Dữ liệu (Data Analyst), chuyên gia Khoa học dữ liệu (Data Scientist),…

Xem thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh CNTT của Aptech tại đây: 
Chuyên ngành Công nghệ phần mềm: https://aptechvietnam.com.vn/laptrinhsunghiep/
Chuyên ngành Khoa học máy tính: https://aptechvietnam.com.vn/khoahocdatascience-ai/

Chia sẻ bài viết:

Xem thêm học viên

APTECH_Order97_2

MÃ HOÀNG HẢI - TỪ MẤT ĐỊNH HƯỚNG CHO ĐẾN ĐI ĐÚNG HƯỚNG CÙNG NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Mã Hoàng Hải không chỉ là một sinh viên gương mẫu mà còn là một người đầy nhiệt huyết và khát khao học...
T3, 21/05/2024
6

Nguyễn Trung Nghĩa - Rẽ hướng thành công với công việc trong mơ?

Cựu sinh viên xuất sắc Nguyễn Trung Nghĩa hiện đang là Associate Architect tại National Australia Bank...
T5, 16/05/2024
1

“CHỌN ĐẠI” MÀ ĐÚNG CÙNG NGÀNH CNTT - Ôn Thái Hưng

Xuất phát điểm là sinh viên công nghệ thông tin (CNTT) trường Đại học Sĩ quan quân sự, với mong muốn...
T3, 07/05/2024
Học viên Lâm Nguyễn Thanh Hải_1200x1200 Cover

LÂM NGUYỄN THANH HẢI: TỪ ĐAM MÊ CHO ĐẾN PHÁT TRIỂN THỰC TẾ

Thuộc thế hệ 10x, chàng trai trẻ Lâm Nguyễn Thanh Hải đã phấn đấu không ngừng nghỉ, tìm tòi và học tập...
T2, 06/05/2024
Artboard 1

Trần Ngọc Hoàng Pích - Chọn thực tế - Chạm ước mơ

Chọn học ngành Công nghệ Phần mềm tại Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech sau khi thi tốt...
T5, 23/11/2023
Artboard 1 copy 4

Lê Nguyễn Thiện Nhân - Chọn sống đúng với đam mê

Xuất phát từ một chàng trai làm Quản trị Nhân sự được 03 năm, anh Lê Nguyễn Thiện Nhân lớp C2011L tại...
T4, 18/10/2023
Artboard 1 copy 2

Võ Huỳnh Ngọc Trâm - Bông hoa có đỏ có thơm trong ngành CNTT

Nhân sự nữ và ngành Công nghệ thông tin (CNTT)? Hai cụm từ nghe tưởng chừng như không hợp nhưng lại...
T4, 18/10/2023
Artboard 1

Nguyễn Minh Thành: Tìm được công việc phù hợp với mức lương đáng ngưỡng mộ sau 6 năm chọn sai ngành, tại sao không?

Nhịp sống ở thế kỷ 21 được ví như đã được “gắn động cơ” với các bước tiến nhanh đến khó tin. Con người...
T3, 17/10/2023
Artboard 1-100

THỦ KHOA APTECH 2023: TỪ “HỌC CHO VUI” ĐẾN QUYẾT TÂM CHINH PHỤC “CÁI KHÓ” CỦA NGÀNH IT

Bước ra khỏi “vùng an toàn” của bản thân và thử sức với một ngành nghề luôn được xem là không dành cho...
T2, 02/10/2023
IMG_1192 (Medium)

Nguyễn Đức Tín - Hành trình chinh phục ngành Lập trình phần mềm ở tuổi 35

Xuất phát từ một chàng trai thiết kế, với mục tiêu ban đầu khi biết đến ngành CNTT chỉ là để hỗ trợ...
T4, 28/12/2022
FacebookYoutube
Scroll to Top