Tin tức

Tin Aptech

20 HỌC BỔNG TIẾP LỬA ĐAM MÊ LẬP TRÌNH

 “Học bổng do các doanh nghiệp CNTT tặng sinh viên” – chương trình hợp tác giữa Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aprotrain – Aptech và các doanh nghiệp CNTT uy tín đã đi được 1/4 chặng đường.  Tính đến thời điểm hiện tại có hơn 200 thí sinh đăng ký tham gia và gần 20 suất học bổng giá trị đã được trao cho các ứng viên tiềm năng.

Theo tính toán của Bộ Thông tin – Truyền thông, đến năm 2020 nước ta cần đến 1 triệu chuyên gia CNTT chất lượng cao trong khi chỉ 2/3 trường Đại học có đào tạo ngành này.  Đây vừa là cơ hội, vừa là thách thức với các nhà hoạch định chiến lược giáo dục.  Không thể kiên nhẫn chờ đợi giải pháp của Bộ Giáo dục, nhiều  doanh nghiệp và sinh viên chủ động tìm hướng đi mới  cho mình.

20-hoc-bong-tiep-lua-dam-me-lap-trinh

 (Tham dự kỳ thi phần đông là sinh viên nhưng cũng có những ứng viên là người đã đi làm)

Bạn Ngô Anh Tuấn( vừa tốt nghiệp khoa Tài chính – Doanh nghiệp trường CĐ Kinh tế Kỹ Thuật Công nghiệp) chia sẻ: “Mặc dù theo học ngành Tài chính nhưng đam mê của mình vẫn là CNTT. Qua 1 người bạn mình biết đến chương trình này nên đăng ký tham gia. Hôm nay mình làm môn Tiếng Anh không được tốt do kiến thức lâu không được ôn luyện nhưng mình vẫn hy vọng sẽ giành được học bổng”.

 

         Thông tin về chương trình học bổng

“Học bổng do các doanh nghiệp CNTT tặng sinh viên” là chương trình hợp tác mới nhất của Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aprotrain – Aptech với  các doanh nghiệp CNTT uy tín. Một số doanh nghiệp tài trợ học bổng là: Hanel Software, FPT Software, Tinh vân, Clever Ads,Lac Hong, IT SOL,…..Đây là cơ hội để các bạn sinh viên được học Lập trình miễn phí trong môi trường đào tạo quốc tế còn doanh nghiệp thu hút được ứng viên tiềm năng ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. 

          Chỉ trong 1 tháng triển khai chương  trình, lượng hồ sơ đăng ký tham gia (bằng 2 cách: trực tiếp tại địa chỉ http://www.aptech-news.com/dichngamvà tại các cơ sở của Aptech) nằm ngoài dự kiến của BTC nhưng  Aprotrain –Aptech vẫn cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các bạn đến dự thi. Các bạn đã đăng ký sẽ được sắp xếp thi 2 môn Toán Tư duy và Tiếng Anh vào ngày thứ 7 hàng tuần trong tháng  với sự bảo mật tuyệt đối của đề thi và sự nghiêm túc trong toàn bộ quá trình thi.

         Tính đến thời điểm hiện tại có hơn 200 thí sinh đăng ký tham gia và gần 20 suất học bổng giá trị đã được doanh nghiệp trao cho các ứng viên tiềm năng. Có 3 suất học bổng trị giá 15 triệu đã được trao cho 3 bạn : Tạ Hà Bắc, Nguyễn Đỗ Thái Dương và Nguyễn Khương Duy.

          Bạn Nguyễn Đỗ Thái Dương – chàng tân sinh viên Aptech tâm sự:“Mình vừa nhận được học bổng 25%  khoảng 15 triệu VNĐ. Ban đầu mình ngắm vào học bổng toàn phần cơ, nhưng đề tiếng Anh khoai quá nên mặc dù nhận được học bổng thì vẫn vui, tuy nhiên cũng có phần hơi thất vọng, tiếc nữa vì không biết bao giờ mới lại có học bổng như này”.

         Chương trình “Học bổng do các doanh nghiệp CNTT tặng sinh viên” vẫn còn diễn ra tới hết tháng 12/2014 và các suất học bổng trị giá 60 triệu VNĐ vẫn đang chờ chủ nhân.

THÔNG TIN BỔ SUNG

“ Học bổng do các doanh nghiệp CNTT tặng sinh viên” là chương trình hợp tác giữa Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế và các doanh nghiệp CNTT uy tín diễn ra từ tháng 9/2014 đến hết tháng 12/2014. Giá trị học bổng cao nhất được trao trong mỗi tháng lến tới 60 triệu đồng. Đăng ký trực tiếp tại địa chỉ: www.aptech-news.com/dichngamhoặc tại các cơ sở của Aptech:

–          Tòa nhà Aptech, 43 Kim Đồng, Hoàng Mai,Hà Nội- Điện thoại: (04) 36 658 855

–          Tòa nhà Aptech, 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội – Điện thoại: (04) 37 623 654

–         Tòa nhà Aptech, số 32, đường D2, Bình Thạnh – Điện thoại: (08) 35 129 620

Chia sẻ bài viết:

Tin liên quan

z4214959657763_c0a47bb5b33c536b45e7ba331a407f4e
T3, 28/03/2023

[HCM] APTECH DATA WEEK CÙNG BẠN KHAI THÁC TIỀM NĂNG LỚN NGÀNH DỮ LIỆU

Tuần đầu tiên của series sự kiện Aptech Data Week với chủ đề “Khám phá xử lý dữ liệu lớn trong ngành...
Tin Aptech
z4207934456144_c0f447ecbbec0fea24e4bbf3f602930d
T6, 24/03/2023

[HCM] Chinh phục việc làm TOP ngành Data Science chỉ sau 6 tháng học

Trong thời đại máy móc đang dần thay thế con người, việc “update” bản thân với những ngành nghề mới,...
Tin Aptech
banner-1
T5, 23/03/2023

Aptech Explorer đã quay trở lại với khóa học: Thao túng AI - Làm chủ tương lai

Năm 2023, Aptech Explorer cho ra chương trình đào tạo mới: Khóa học Thao túng AI - Làm chủ tương lai....
Tin Aptech
1600x640
T7, 18/03/2023

[HCM] Talkshow: Testing & Career Path - Cơ hội & Thách thức trong ngành Software Testing

Nhằm mang đến nhiều góc nhìn về cơ hội nghề nghiệp của ngành công nghệ thông tin hiện nay, Aptech tiến...
Tin Aptech
toan-canh
T4, 15/03/2023

APTECH NGUYỄN KIỆM: “MỪNG NHÀ MỚI - VƯƠN TỚI IT”

Sau hơn 20 năm có mặt và phát triển tại Việt Nam, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã...
Tin Aptech
canva-programmer-coding-on-holographic-display
T6, 10/03/2023

5 lý do bạn chọn học công nghệ thông tin online

Trong thời đại kỹ thuật số phát triển nhanh chóng, học Công nghệ thông tin (CNTT) đã trở thành một lĩnh...
Tin Aptech
Banner-PC-12
T2, 06/03/2023

Aptech Data Week: “Khám phá xử lý dữ liệu lớn trong ngành Data”

Tiếp nối sự thành công vượt trội từ các khoá học trước, tháng 03 này, Aptech phát động chương trình...
Tin Aptech
20181121164532-GettyImages-1021137062
T4, 01/03/2023

Khóa học công nghệ thông tin

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường việc làm và sự phát triển không ngừng của công nghệ...
Tin Aptech
z4146172571110_75f3b3a7543cc01ec87e7def0a350d41
T4, 01/03/2023

Aptech Nguyễn Kiệm: Cơ sở mới tiếp nối thành công phương châm Aptech Home - IT Campus

Vào ngày 24/02/2023 vừa qua, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech chính thức đưa vào hoạt...
Tin Aptech
Banner-PC
T3, 21/02/2023

Back-End Developer: Vị trí công nghệ chưa bao giờ hết hot

Công nghệ thông tin luôn được xem là minh chứng cho xu hướng phát triển của tương lai. Với nhu cầu nhân...
Tin Aptech
FacebookYoutube
Scroll to Top