Xa mặt nhưng không cách lòng – Đầm ấm lễ khai giảng online chào đón tân sinh viên 2021 - 2022

Vào ngày 15/8/2021 vừa qua, giữa thời điểm dịch Covid – 19 còn đang là trở ngại lớn nhất trong giáo dục và đào tạo, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã tổ chức thành công buổi lễ khai giảng online chào đón tân sinh viên Aptech 2021.

 

Tham gia buổi khai giảng trực tuyến này, ông Kallol Mukherjee – đại diện Aptech toàn cầu. Về phía Aptech Nguyễn ĐÌnh Chiểu có sự tham gia của cô Nguyễn Thị Hoàng Oanh - Giám đốc điều hành,  thầy Lê Thanh Sơn - Giám đốc đào tạo. Về phía Aptech Lê Thanh Nghị có sự tham gia của Cô Vũ Thị Thu Hương - Giám đốc điều hành và thầy Lương Trung Kiên - Giám đốc đào tạo. Các khách mời  đã có màn kết nối sinh viên thông qua các màn ảnh trực tuyến. Dù xa cách nhau về mặt địa lý nhưng các tân sinh viên của Aptech đã được lắng nghe những chia sẻ rất bổ ích về chương trình học, phương pháp học và các hoạt động nổi bật dành cho sinh viên, cũng như phổ biến cách thức học tập tại trường để các bạn hiểu rõ các quyền lợi của mình.

Lễ  khai giảng Livestream trực tiếp nhưng vẫn không kém phần sôi động với 1 loạt hoạt động tập thể vô cùng thú vị: Game Ai là triệu phú phiên bản Aptech, bốc thăm may mắn, Vũ diệu Corona, vinh danh sinh viên tiêu biểu củng những lời chào mừng tân sinh viên từ cán bộ của Aptech.

̣Một chương trình truyền thống của Aptech đó là phần giới thiệu Aptech One Home (AOH) - Aptech chung một nhà là sinh viên giới thiệu sinh viên như muốn nhắn gửi những lời yêu thương nhất đến tất cả các bạn sinh viên Aptech thông qua những cảm nghĩ của các cặp AOH.

Với mong muốn chắp cánh cho những thế hệ tương lai bay xa, bay cao để trở thành những sứ giả mang nhiều lợi ích đến cho cộng đồng, Aptech đã quyết định trao 1 suất học bổng toàn phần cho Sinh viên Trần Cao Sơn - Thủ khoa khối A toàn quốc 2021. Hy vọng với những kiến thức mà Sơn lĩnh hội từ Aptech, em sẽ đóng góp nhiều trong sự phát triển của ngành IT và mang nhiều tiện ích đến cho mọi người.

Aptech trao tặng Học bổng Toàn phần khóa cho bạn Trần Cao Sơn -thủ khoa khối A Toàn Quốc

Vinh danh đội ngũ giảng viên

Vinh danh các sinh viên tiêu biểu đạt thành tích cao trong năm học 2020  - 2021

Lễ Khai Giảng lần này cũng được xem như một lời tri ân, lời cảm ơn từ Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đến các tân sinh viên cũng như gia đình đã tin tưởng và lựa chọn Aptech là nơi theo đuổi đam mê IT (Lập trình). 

Buổi lễ khai giảng đã khép lại trong không khí hân hoan và đầy hứng khởi trước năm học mới của các bạn tân sinh viên. Aptech hy vọng rằng sau buổi gặp mặt này các bạn sẽ luôn có trong mình thật nhiều đam mê và sự kiên định hơn trong ngành học mà mình đã chọn lựa. Chúc các bạn thành công!

Đặc biệt, đăng ký nhập học trong tháng 8 - Nhận ngay học bổng cực trị giá 20 triệu đồng đến từ Aptech - giảm nỗi lo chi phí cho phụ huynh.

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ:

Hotline (miễn phí): 1800 1147 (Hà Nội) - 1800 1779 (TP.HCM)   

Chi tiết tuyển sinh tại HN:  https://aptechvietnam.com.vn/tuyensinh2021HN

Chi tiết tuyển sinh tại HCM: https://aptechvietnam.com.vn/tuyensinh2021 

Với chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế được triển khai đồng bộ trên toàn thế giới, Aptech đã trở thành địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ Việt Nam ham thích máy tính, đam mê CNTT. Aptech vinh dự nhận Giải thưởng Đơn vị đào tạo CNTT tốt nhất Việt Nam trong nhiều năm liền

Năm 2018, Aptech phối hợp với hệ thống giáo dục NCC của Anh quốc, sau khi hoàn tất khóa học 2.5 năm, học viên sẽ được cấp 2 bằng: Lập trình viên Quốc tế (ADSE - Advanced Diploma in Software Engineering) giúp làm việc và thăng tiến trong sự nghiệp CNTT tại Việt Nam và các nước khác trên thế giới. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ có thêm Bằng cấp Quốc tế về học thuật (L5DC - Level 5 Diploma in Computing) để du học năm cuối tại các trường Đại học trên thế giới nếu bạn muốn phát triển thêm con đường học thuật của mình.

Xem thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh CNTT chuyên ngành Lập trình viên của Aptech tại đây

                                                                 https://aptechvietnam.com.vn/tuyensinh2021

Tin tức khác cùng chuyên mục

Bảo về đồ án trực tuyến Sem 3 lớp C1910G

Vừa qua, Hệ thống Đào tạo Lập trình viện Quốc tế Aptech đã tiến hành tổ chức buổi bảo vệ đồ án học kỳ 3 cho lớp C1910G.

Dưới sự giảng dạy...

3 buổi trải nghiệm xây dựng Website cùng Khoá học Nhập môn phát triển phần mềm

Vừa qua, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech tổ chức Khoá học Nhập môn phát triển phần mềm HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Khoá học với mục tiêu...

Kỹ năng mềm cho GEN Z - Bứt phá thành công

Kỹ năng mềm cho Gen Z là là nơi tiết lộ những bí mật mà các Gen Z chưa từng biết. Nằm trong chuỗi các hoạt động chia sẻ, cập nhật kiến thức cho...

Ngành CNTT – “vaccine” hữu hiệu ngăn chặn “virus thất nghiệp” hậu đại dịch

Dịch Covid-19 lần thứ tư diễn biến phức tạp, lây lan nhanh và kéo dài đã làm tăng tỷ lệ và số người thiếu việc làm trong quý III năm 2021 lên mức...

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ APTECH

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin và click đăng ký. APTECH sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất

CAPTCHA

This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.