Tin tức

Tin Aptech

Aptech – 17 năm liên tiếp nhận Giải TOP ICT tại Việt Nam

Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech vừa nhận Giải Top ICT Việt Nam – giải thưởng tôn vinh, ghi nhận sự nỗ lực, phát triển của các doanh nghiệp CNTT-TT trong thời đại 4.0.

Aptech – 17 năm liên tiếp nhận Giải TOP ICT tại Việt Nam

Đây là năm thứ 17 liên tiếp Aptech bước lên bục vinh quang để nhận được giải thưởng này.

Cúp Đơn vị Đào tạo CNTT hàng đầu Việt Nam – TOP Information Technology Training Organization là giải thưởng có quy mô quốc gia, được tổ chức thường niên bởi HCMC Computer Association từ năm 1998.

Tiêu chí đánh giá giải thưởng dựa trên doanh số sản phẩm và dịch vụ đạt được. Tổng doanh thu trung bình của các đơn vị đạt giải hàng năm chiếm gần 40% tổng doanh thu toàn ngành. Vượt qua 35 đơn vị đào tạo được đề cử, Aptech vinh dự là đơn vị đào tạo CNTT duy nhất đạt Cup Đơn vị Đào tạo CNTT Xuất sắc Nhất Việt Nam.

aptech-17-nam-lien-tiep-nhan-giai-top-ict-tai-viet-nam-1

Top ICT Việt Nam ghi nhận sự bứt phá của Aptech trong lĩnh vực CNTT-TT

Với phương châm “Chúng tôi không chạy theo công nghệ. Aptech luôn đón đầu công nghệ”, Aptech mang tới chương trình Đào tạo Lập trình viên Quốc tế ADSE. Đây là chương trình được xây dựng dựa trên quá trình nghiên cứu nhu cầu và thực trạng của ngành CNTT hiện nay.

Chương trình dựa theo tiêu chuẩn của Aptech, trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng xây dựng hệ thống, tự thiết kế nền tảng lập trình, phát triển các phần mềm ứng dụng, cập nhật các công nghệ mới nhất mà doanh nghiệp đang triển khai. Bên cạnh đó, tại Aptech với đội ngũ giảng viên có chuyên môn sâu rộng, mang đến những bước đi vững chắc trên con đường chinh phục CNTT.

Với phương châm “We don’t keep up with technology. We stay ahead of it – Aptech không chạy theo công nghệ. Aptech luôn đón đầu công nghệ”, Aptech triển khai chương trình Đào tạo Lập trình viên Quốc tế ADSE. Đây là chương trình được xây dựng dựa trên quá trình nghiên cứu nhu cầu và thực trạng của ngành CNTT hiện nay.

Chương trình mang tính ứng dụng cao, Aptech chú trọng nâng cao kỹ năng thực hành gồm các giờ học lý thuyết, thực hành, giờ học trực tuyến và thảo luận theo định hướng. Đặc biệt, các bạn Học viên được thực hiện các dự án phần mềm cuối kỳ, điều này giúp cho học viên trang bị kiến thức và kỹ năng xây dựng hệ thống, tự thiết kế nền tảng lập trình, phát triển các phần mềm ứng dụng, cập nhật các công nghệ mới nhất mà doanh nghiệp đang triển khai. Bên cạnh đó, tại Aptech với đội ngũ Giảng viên là những chuyên gia CNTT hàng đầu, có chuyên môn vững vàng, sẽ đưa các bạn trẻ “lướt sóng” trên con đường chinh phục CNTT.

aptech-17-nam-lien-tiep-nhan-giai-top-ict-tai-viet-nam-2

Các bạn sinh viên tham quan phòng học thực hành tại Aptech

Một trong những điểm thu hút học viên khi đến học tập ở Aptech chính là hệ thống cơ sở vật chất được thiết kế hiện đại và thông minh. Tại đây, các bạn học viên được học tập trong môi trường năng động, được thỏa chí sáng tạo, “học hết mình, chơi hết sức”, được tham gia các hoạt động ngoại khóa hay những buổi talkshow về CNTT,… Điều này giúp cho học viên rèn luyện, nâng cao kỹ năng mềm, kỹ năng thực chiến, dễ dàng thích ứng với môi trường làm việc phát triển liên tục.

aptech-17-nam-lien-tiep-nhan-giai-top-ict-tai-viet-nam-3

Môi trường học tập truyền cảm hứng tại 54 Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hà Nội

aptech-17-nam-lien-tiep-nhan-giai-top-ict-tai-viet-nam-4

Các bạn học viên hào hứng với các hoạt động tại Aptech

Trong 20 năm qua tại Việt Nam, Aptech luôn có nhiều đóng góp và hỗ trợ cho phát triển CNTT tại Việt Nam. Tháng 7/2019 Aptech cùng Bộ GD&DT ký kết hợp tác Đào tạo công nghệ 4.0 cho đội ngũ giảng viên các trường đại học. Đây là viên gạch nền móng đào tạo giảng viên nguồn cho Cách mạng Công nghiệp 4.0 từ đó giúp SV Việt Nam tiếp cận công nghệ mới một cách bài bản.

aptech-17-nam-lien-tiep-nhan-giai-top-ict-tai-viet-nam-5

 Lễ ký hợp tác đào tạo Giảng viên Công nghệ 4.0 giữa Bộ GD&ĐT và Aptech

Trong năm 2019, Aptech phối hợp với các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực CNTT như SmartOSC, Tinh Vân Group,… mang tới chương trình IT Bus.

Đây là chương trình được tổ chức hàng năm nhằm đem đến cơ hội cho các bạn SV  trải nghiệm môi trường làm việc thực tế, tham gia giao lưu, chia sẻ với những chuyên gia có kinh nghiệm về CNTT. Đồng thời, SV cũng sẽ được chia sẻ kiến thức cũng như kỹ năng mà doanh nghiệp đòi hỏi ở một lập trình viên. Qua đấy, các bạn SV nhận thức được hướng đi đúng cho bản thân.

Bạn Đặng Đình Tài – Sinh viên năm 4 khoa Toán – Cơ – Tin trường Đại học KHTN chia sẻ: “Em cảm thấy rất hào hứng khi được tham gia vào một chương trình bổ ích như vậy. Trong quá trình trải nghiệm, em học hỏi được rất nhiều kiến thức cũng như là kinh nghiệm làm việc sau khi ra trường. Em cũng nhận ra bản thân học thôi là chưa đủ, cần phải có kỹ năng mềm đặc biệt là trình độ tiếng anh, và đây học hỏi hơn nữa để có được công việc phù hợp sắp tới.”

Cũng trong năm nay, Aptech ghi nhận những dấu ấn quan trọng trong lĩnh vực Giáo dục trên toàn cầu. Bên cạnh đạt Cúp Đơn vị Đào tạo CNTT Xuất sắc nhất Việt Nam, Aptech còn vinh dự nhận được những giải thưởng quốc tế lớn khác như Đào tạo Quốc gia Golden Peacock 2019; Aptech toàn cầu – The Best Education Institute,… Những giải thưởng này là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Aptech trên con đường trở thành Hệ thống đào tạo lập trình viên Quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.

Nguồn bài viết: https://vietnamnet.vn/vn/thi-truong-tieu-dung/aptech-17-nam-lien-tiep-nhan-giai-top-ict-tai-viet-nam-593067.html

Với chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế được triển khai đồng bộ trên toàn thế giới, Aptech đã trở thành địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ Việt Nam ham thích máy tính, đam mê CNTT. Aptech vinh dự nhận Giải thưởng Đơn vị đào tạo CNTT tốt nhất Việt Nam 16 năm liền (2003 – 2018)Năm 2018, Aptech phối hợp với hệ thống giáo dục NCC của Anh quốc, sau khi hoàn tất khóa học 2.5 năm, học viên sẽ được cấp 2 bằng: Lập trình viên Quốc tế (ADSE – Advanced Diploma in Software Engineering) giúp làm việc và thăng tiến trong sự nghiệp CNTT tại Việt Nam và các nước khác trên thế giới. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ có thêm bằng Cao đẳng Anh quốc (L5DC – Level 5 Diploma in Computing) để du học năm cuối tại các trường Đại học trên thế giới nếu bạn muốn phát triển thêm con đường học thuật của mình.Xem thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh CNTT chuyên ngành Lập trình viên của Aptech tại đây:                                                                  https://aptechvietnam.com.vn/tuyensinh2019

Chia sẻ bài viết:

Tin liên quan

72909C56-B7A6-4AF7-9610-40468602CA2A
T3, 28/11/2023

Hóng cùng Chuyên gia: SQL vs NoSQL - Đâu là sự lựa chọn thông minh cho dự án của bạn?

Ngày 25/11/2023 vừa qua, tại Aptech cơ sở 285 Đội Cấn, đông đảo Aptechites và sinh viên IT trên địa bàn...
Tin Aptech
cntt2
T2, 27/11/2023

GÓC GIẢI ĐÁP BẠN HỌC 2K6: HỌC CNTT NÊN CHỌN NHỮNG KHỐI NÀO?

Với sự phát triển không ngừng của các yếu tố công nghệ, ngành Công nghệ thông tin ngày càng nhận được...
Tin Aptech
Code-Friday-2023
T6, 24/11/2023

Săn Học bổng Lập trình Code Friday lớn nhất năm tại Aptech Việt Nam

Mới đây, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã cho ra mắt chương trình Học bổng lập trình...
Tin Aptech
Middlesex
T7, 18/11/2023

[HCM] CẬP NHẬT THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH LIÊN THÔNG GIỮA ĐẠI HỌC MIDDLESEX (Anh Quốc) & APTECH

Du học không chỉ được xem là hành trình đến những quốc gia mới, mà còn là cơ hội để nâng cao bản thân...
Tin Aptech
Workshop Hóng cùng Chuyên gia
T4, 08/11/2023

Hóng cùng Chuyên gia: Giải pháp chống mã độc - Tools Hack

Ngày 04/11/2023 vừa qua, tại Aptech cơ sở 285 Đội Cấn, đông đảo Aptechites và sinh viên IT trên địa bàn...
Tin Aptech
IMG_0189
T2, 06/11/2023

[HCM] Nhìn lại hành trình tham dự cuộc thi Techwiz 2023 của các Aptechites khu vực Hồ Chí Minh

Sau hơn 2 tháng phát động và 1 tuần tranh tài hết sức gây cấn, cuộc thi Techwiz mùa 4 năm 2023 đã chính...
Tin Aptech
Graduation-Opening-Ceremony-2023-Light-Up-Your-Success
T5, 26/10/2023

Cùng nhìn lại Lễ Tốt nghiệp - Khai giảng 2023: Graduation & Opening Ceremony 2023: Light Up Your Success

Ngày 16/09/2023 vừa qua, Lễ Tốt nghiệp và Khai giảng 2023 của Aptech Việt Nam đã diễn ra thành công tốt...
Tin Aptech
MID-AUTUMN-FESTIVAL-2023-CODE-TRONG-CLUB
T5, 26/10/2023

Bay tận cung trăng cùng Mid-Autumn Festival 2023: Code trong Club

Ngày 29/09/2023 vừa qua, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã tổ chức chương trình Trung...
Tin Aptech
Talk show Hóng cùng chuyên gia CNTT
T3, 24/10/2023

Talkshow “Hóng cùng chuyên gia CNTT” dành cho Sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin - UNETI (Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp)

Nằm trong chuỗi Dự án Code Up - Nâng cao năng lực cho sinh viên CNTT các trường Đại học, ngày 5/10/2023...
Tin Aptech
Lập trình web với python
T2, 23/10/2023

Lập Trình Web Với Python: Khám Phá Sức Mạnh Của Ngôn Ngữ Lập Trình Đa Năng

Trong thế giới công nghệ hiện đại, việc lập trình web với Python đang trở thành một trong những xu hướng...
Tin Aptech
FacebookYoutube
Scroll to Top