Tin tức

Tin Aptech

Aptech sẵn sàng trao quyền cho thanh niên Việt Nam đón đầu Công nghiệp 4.0

Đại sứ Pranay Verma phát biểu tại Hội nghị Vietnam Country Meet của Aptech: “Aptech sẵn sàng trao quyền cho thanh niên Việt Nam đón đầu Công nghiệp 4.0…” Bên cạnh đó, Hội nghị cũng đã thảo luận về tương lai của ngành CNTT tại Việt Nam.

Aptech sẵn sàng trao quyền cho thanh niên Việt Nam

Tại Hội nghị Country Meet được tổ chức vào tháng 1 vừa qua, Aptech Việt Nam đã có cơ hội nhìn lại các thành tựu của năm trước và cùng nhau lên kế hoạch cho năm mới. Năm 2019, Aptech đã kỷ niệm 20 năm ra mắt thương hiệu Aptech Computer Education tại Việt Nam, và cũng trong năm vừa qua, Aptech Việt Nam đã vinh dự nhận được các giải thưởng Tăng trưởng trong kinh doanh (2019 Business Growth Award) và Sáng tạo trong hoạt động (2019 Marketing Award) do tập đoàn Aptech toàn cầu trao tặng.

aptech-san-sang-trao-quyen-cho-thanh-nien-viet-nam-don-dau-cong-nghiep-4-0-1

Những thành tựu mà Aptech Việt Nam đã đạt được trong năm 2019 vừa qua

Cùng với đà thành công trong năm 2019, Aptech đưa ra các kế hoạch đặc biệt cho ngành CNTT tại Việt Nam trong năm 2020. Với chương trình đào tạo ADSE (Advanced Diploma in Software Engineering), từ năm 2018 Aptech Việt Nam bắt đầu triển khai Chương trình tích hợp Lập trình viên Quốc tế Aptech và Cao đẳng CNTT Anh quốc: ADSE – L5DC (Advanced Diploma in Software Engineering – Level 5 Diploma in Computing). Với song bằng Aptech – NCC (ADSE – L5DC), sinh viên sẽ được liên thông lên năm cuối tại một trong những trường Đại học trên thế giới công nhận văn bằng của NCC Education. Xem chi tiết tại đây: https://aptechvietnam.com.vn/Co-hoi-nao-voi-canh-cua-du-hoc-va-dinh-cu-toan-cau-trong-nganh-CNTT

Để tiếp tục hỗ trợ các bạn trẻ tốt hơn nữa, đối với các bạn sau khi hoàn thành chương trình đào tạo ASDE tại Aptech nhưng vẫn chưa muốn đi làm và có nhu cầu tiếp tục theo đuổi con đường học thuật, Aptech đã hợp tác với Đại học Lincoln, Malaysia. Tại sự kiện lần này, Aptech cũng hoan nghênh sự hiện diện của Tiến sĩ Sandeep Poddar từ Đại học Lincoln, Malaysia chia sẻ về chương trình đào tạo này. Sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm Aptech, các bạn sẽ được tiếp tục học thêm một năm tại Aptech Việt Nam để đạt được bằng Cử nhân do Đại học Lincoln, Malaysia cấp. Con đường này sẽ giúp sinh viên Việt Nam đạt được cả kỹ năng chất lượng và bằng cấp tốt cho sự nghiệp CNTT.

Cũng tại cuộc họp lần này, tập đoàn Aptech toàn cầu cũng như Aptech Việt Nam vinh dự khi được đón tiếp Đại sứ Pranay Verma – Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam – phát biểu tại Hội nghị. Ông nhấn mạnh triển vọng to lớn cho sự hợp tác Ấn Độ-Việt Nam trong giáo dục CNTT và phát triển kỹ năng để phục vụ tầm nhìn Việt Nam cho Công nghiệp 4.0.

aptech-san-sang-trao-quyen-cho-thanh-nien-viet-nam-don-dau-cong-nghiep-4-0-2

Đại sứ Pranay Verma (thứ 3 từ trái sang) trong Hội nghị Vietnam Country Meet vừa qua

Đại sứ Verma đã đề cập rằng Việt Nam chú trọng vào CNTT, và sức mạnh CNTT của Ấn Độ hoàn toàn phù hợp với sự chú trọng đó. Vai trò của Aptech không chỉ nâng cao nhận thức về sự xuất sắc của CNTT tại Ấn Độ, mà sự hiện diên lâu năm giúp Aptech hiểu Việt Nam tốt hơn nhiều so với những thương hiệu khác trong cùng lĩnh vực. Đại sứ Verma tin rằng Aptech không chỉ có khả năng quyết định tương lai của chính mình tại Việt Nam mà còn có thể tư vấn cho những thương hiệu CNTT Ấn Độ khác tại Việt Nam, để câu chuyện thành công của Ấn Độ trở nên toàn diện hơn với Việt Nam và giúp Việt Nam đạt được các mục tiêu mà họ đã đặt ra cho cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

Đại sứ Verma đã đề cập rằng Việt Nam đang rất cần các chuyên gia CNTT được đào tạo chuyên môn: Năm 2020, Việt Nam cần 1 triệu chuyên gia CNTT được đào tạo và đến năm 2025, con số này sẽ tăng lên 1,35 triệu – một con số khổng lồ. Aptech đã đào tạo 150.000 chuyên gia trong suốt 20 năm qua, vì vậy rõ ràng cần tăng quy mô này một cách đáng kể, để có thể đáp ứng tham vọng mà Việt Nam đề ra. Và Đại sứ tin rằng Aptech đủ sức để giúp Việt Nam đạt được điều đó.

Nhìn lại trong năm 2019, Aptech Việt Nam đã tiến thêm 1 bước trong việc hỗ trợ nền giáo dục Việt Nam trong việc phối hợp cùng Bộ giáo dục Việt Nam tổ chức đào tạo cho các giảng viên CNTT về những công nghệ mới. Xem chi tiết tại đây: https://aptechvietnam.com.vn/Loi-giai-bai-toan-nhan-luc-CNTT-cho-Cong-nghiep-4.0-tai-Viet-Nam

Nhằm hỗ trợ hết mình cho các bạn trẻ có thêm điều kiện học tập và theo đuổi đam mê, Chương trình tín dụng giáo dục: Trả góp học phí 0% do Aptech phối hợp cùng Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) triển khai cho các bạn có nhu cầu theo học tại Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech tại TP.HCM. Nghề lập trình luôn đòi hỏi sự tập trung cao độ. Vì thế chương trình Trả góp học phí 0% sẽ giúp các bạn thoải mái tư tưởng và tự do chinh phục ước mơ lập trình viên mà không phải băn khoăn về gánh nặng tài chính. Đây là sự quan tâm bước đầu của Aptech để các bạn có cơ hội trở thành một lập trình viên quốc tế trong môi trường học thân thiện, trải nghiệm cùng các chuyên gia trong ngành cũng như cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình chuẩn quốc tế. Chi tiết tại: https://aptechvietnam.com.vn/Cham-tay-vao-giac-mo-lap-trinh-voi-chuong-trinh-tra-gop-hoc-phi-0%251 vay 0 1 0

Chia sẻ bài viết:

Tin liên quan

72909C56-B7A6-4AF7-9610-40468602CA2A
T3, 28/11/2023

Hóng cùng Chuyên gia: SQL vs NoSQL - Đâu là sự lựa chọn thông minh cho dự án của bạn?

Ngày 25/11/2023 vừa qua, tại Aptech cơ sở 285 Đội Cấn, đông đảo Aptechites và sinh viên IT trên địa bàn...
Tin Aptech
cntt2
T2, 27/11/2023

GÓC GIẢI ĐÁP BẠN HỌC 2K6: HỌC CNTT NÊN CHỌN NHỮNG KHỐI NÀO?

Với sự phát triển không ngừng của các yếu tố công nghệ, ngành Công nghệ thông tin ngày càng nhận được...
Tin Aptech
Code-Friday-2023
T6, 24/11/2023

Săn Học bổng Lập trình Code Friday lớn nhất năm tại Aptech Việt Nam

Mới đây, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã cho ra mắt chương trình Học bổng lập trình...
Tin Aptech
Middlesex
T7, 18/11/2023

[HCM] CẬP NHẬT THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH LIÊN THÔNG GIỮA ĐẠI HỌC MIDDLESEX (Anh Quốc) & APTECH

Du học không chỉ được xem là hành trình đến những quốc gia mới, mà còn là cơ hội để nâng cao bản thân...
Tin Aptech
Workshop Hóng cùng Chuyên gia
T4, 08/11/2023

Hóng cùng Chuyên gia: Giải pháp chống mã độc - Tools Hack

Ngày 04/11/2023 vừa qua, tại Aptech cơ sở 285 Đội Cấn, đông đảo Aptechites và sinh viên IT trên địa bàn...
Tin Aptech
IMG_0189
T2, 06/11/2023

[HCM] Nhìn lại hành trình tham dự cuộc thi Techwiz 2023 của các Aptechites khu vực Hồ Chí Minh

Sau hơn 2 tháng phát động và 1 tuần tranh tài hết sức gây cấn, cuộc thi Techwiz mùa 4 năm 2023 đã chính...
Tin Aptech
Graduation-Opening-Ceremony-2023-Light-Up-Your-Success
T5, 26/10/2023

Cùng nhìn lại Lễ Tốt nghiệp - Khai giảng 2023: Graduation & Opening Ceremony 2023: Light Up Your Success

Ngày 16/09/2023 vừa qua, Lễ Tốt nghiệp và Khai giảng 2023 của Aptech Việt Nam đã diễn ra thành công tốt...
Tin Aptech
MID-AUTUMN-FESTIVAL-2023-CODE-TRONG-CLUB
T5, 26/10/2023

Bay tận cung trăng cùng Mid-Autumn Festival 2023: Code trong Club

Ngày 29/09/2023 vừa qua, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã tổ chức chương trình Trung...
Tin Aptech
Talk show Hóng cùng chuyên gia CNTT
T3, 24/10/2023

Talkshow “Hóng cùng chuyên gia CNTT” dành cho Sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin - UNETI (Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp)

Nằm trong chuỗi Dự án Code Up - Nâng cao năng lực cho sinh viên CNTT các trường Đại học, ngày 5/10/2023...
Tin Aptech
Lập trình web với python
T2, 23/10/2023

Lập Trình Web Với Python: Khám Phá Sức Mạnh Của Ngôn Ngữ Lập Trình Đa Năng

Trong thế giới công nghệ hiện đại, việc lập trình web với Python đang trở thành một trong những xu hướng...
Tin Aptech
FacebookYoutube
Scroll to Top