Tin tức

Tin Aptech

Aptech sẵn sàng trao quyền cho thanh niên Việt Nam đón đầu Công nghiệp 4.0

Đại sứ Pranay Verma phát biểu tại Hội nghị Vietnam Country Meet của Aptech: “Aptech sẵn sàng trao quyền cho thanh niên Việt Nam đón đầu Công nghiệp 4.0…” Bên cạnh đó, Hội nghị cũng đã thảo luận về tương lai của ngành CNTT tại Việt Nam.

Aptech sẵn sàng trao quyền cho thanh niên Việt Nam

Tại Hội nghị Country Meet được tổ chức vào tháng 1 vừa qua, Aptech Việt Nam đã có cơ hội nhìn lại các thành tựu của năm trước và cùng nhau lên kế hoạch cho năm mới. Năm 2019, Aptech đã kỷ niệm 20 năm ra mắt thương hiệu Aptech Computer Education tại Việt Nam, và cũng trong năm vừa qua, Aptech Việt Nam đã vinh dự nhận được các giải thưởng Tăng trưởng trong kinh doanh (2019 Business Growth Award) và Sáng tạo trong hoạt động (2019 Marketing Award) do tập đoàn Aptech toàn cầu trao tặng.

aptech-san-sang-trao-quyen-cho-thanh-nien-viet-nam-don-dau-cong-nghiep-4-0-1

Những thành tựu mà Aptech Việt Nam đã đạt được trong năm 2019 vừa qua

Cùng với đà thành công trong năm 2019, Aptech đưa ra các kế hoạch đặc biệt cho ngành CNTT tại Việt Nam trong năm 2020. Với chương trình đào tạo ADSE (Advanced Diploma in Software Engineering), từ năm 2018 Aptech Việt Nam bắt đầu triển khai Chương trình tích hợp Lập trình viên Quốc tế Aptech và Cao đẳng CNTT Anh quốc: ADSE – L5DC (Advanced Diploma in Software Engineering – Level 5 Diploma in Computing). Với song bằng Aptech – NCC (ADSE – L5DC), sinh viên sẽ được liên thông lên năm cuối tại một trong những trường Đại học trên thế giới công nhận văn bằng của NCC Education. Xem chi tiết tại đây: https://aptechvietnam.com.vn/Co-hoi-nao-voi-canh-cua-du-hoc-va-dinh-cu-toan-cau-trong-nganh-CNTT

Để tiếp tục hỗ trợ các bạn trẻ tốt hơn nữa, đối với các bạn sau khi hoàn thành chương trình đào tạo ASDE tại Aptech nhưng vẫn chưa muốn đi làm và có nhu cầu tiếp tục theo đuổi con đường học thuật, Aptech đã hợp tác với Đại học Lincoln, Malaysia. Tại sự kiện lần này, Aptech cũng hoan nghênh sự hiện diện của Tiến sĩ Sandeep Poddar từ Đại học Lincoln, Malaysia chia sẻ về chương trình đào tạo này. Sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm Aptech, các bạn sẽ được tiếp tục học thêm một năm tại Aptech Việt Nam để đạt được bằng Cử nhân do Đại học Lincoln, Malaysia cấp. Con đường này sẽ giúp sinh viên Việt Nam đạt được cả kỹ năng chất lượng và bằng cấp tốt cho sự nghiệp CNTT.

Cũng tại cuộc họp lần này, tập đoàn Aptech toàn cầu cũng như Aptech Việt Nam vinh dự khi được đón tiếp Đại sứ Pranay Verma – Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam – phát biểu tại Hội nghị. Ông nhấn mạnh triển vọng to lớn cho sự hợp tác Ấn Độ-Việt Nam trong giáo dục CNTT và phát triển kỹ năng để phục vụ tầm nhìn Việt Nam cho Công nghiệp 4.0.

aptech-san-sang-trao-quyen-cho-thanh-nien-viet-nam-don-dau-cong-nghiep-4-0-2

Đại sứ Pranay Verma (thứ 3 từ trái sang) trong Hội nghị Vietnam Country Meet vừa qua

Đại sứ Verma đã đề cập rằng Việt Nam chú trọng vào CNTT, và sức mạnh CNTT của Ấn Độ hoàn toàn phù hợp với sự chú trọng đó. Vai trò của Aptech không chỉ nâng cao nhận thức về sự xuất sắc của CNTT tại Ấn Độ, mà sự hiện diên lâu năm giúp Aptech hiểu Việt Nam tốt hơn nhiều so với những thương hiệu khác trong cùng lĩnh vực. Đại sứ Verma tin rằng Aptech không chỉ có khả năng quyết định tương lai của chính mình tại Việt Nam mà còn có thể tư vấn cho những thương hiệu CNTT Ấn Độ khác tại Việt Nam, để câu chuyện thành công của Ấn Độ trở nên toàn diện hơn với Việt Nam và giúp Việt Nam đạt được các mục tiêu mà họ đã đặt ra cho cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

Đại sứ Verma đã đề cập rằng Việt Nam đang rất cần các chuyên gia CNTT được đào tạo chuyên môn: Năm 2020, Việt Nam cần 1 triệu chuyên gia CNTT được đào tạo và đến năm 2025, con số này sẽ tăng lên 1,35 triệu – một con số khổng lồ. Aptech đã đào tạo 150.000 chuyên gia trong suốt 20 năm qua, vì vậy rõ ràng cần tăng quy mô này một cách đáng kể, để có thể đáp ứng tham vọng mà Việt Nam đề ra. Và Đại sứ tin rằng Aptech đủ sức để giúp Việt Nam đạt được điều đó.

Nhìn lại trong năm 2019, Aptech Việt Nam đã tiến thêm 1 bước trong việc hỗ trợ nền giáo dục Việt Nam trong việc phối hợp cùng Bộ giáo dục Việt Nam tổ chức đào tạo cho các giảng viên CNTT về những công nghệ mới. Xem chi tiết tại đây: https://aptechvietnam.com.vn/Loi-giai-bai-toan-nhan-luc-CNTT-cho-Cong-nghiep-4.0-tai-Viet-Nam

Nhằm hỗ trợ hết mình cho các bạn trẻ có thêm điều kiện học tập và theo đuổi đam mê, Chương trình tín dụng giáo dục: Trả góp học phí 0% do Aptech phối hợp cùng Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) triển khai cho các bạn có nhu cầu theo học tại Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech tại TP.HCM. Nghề lập trình luôn đòi hỏi sự tập trung cao độ. Vì thế chương trình Trả góp học phí 0% sẽ giúp các bạn thoải mái tư tưởng và tự do chinh phục ước mơ lập trình viên mà không phải băn khoăn về gánh nặng tài chính. Đây là sự quan tâm bước đầu của Aptech để các bạn có cơ hội trở thành một lập trình viên quốc tế trong môi trường học thân thiện, trải nghiệm cùng các chuyên gia trong ngành cũng như cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình chuẩn quốc tế. Chi tiết tại: https://aptechvietnam.com.vn/Cham-tay-vao-giac-mo-lap-trinh-voi-chuong-trinh-tra-gop-hoc-phi-0%251 vay 0 1 0

Chia sẻ bài viết:

Tin liên quan

10
T4, 15/05/2024

[HCM] Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech ra mắt App quản lý học tập trên IOS và Android

Sau khoảng thời gian dài “ấp ủ”, ứng dụng APMS (Aptech Academic Management System) hỗ trợ cho việc học...
Tin Aptech
IMG_3475
T3, 14/05/2024

[HCM] APTECH OPEN DAY 2024: ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC BẠN THPT, PHỤ HUYNH ĐẾN GẦN VỚI GIẤC MƠ CÔNG NGHỆ

Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã tiến hành tổ chức vô cùng thành công với ngày hội...
Tin Aptech
Cover-evnet
T5, 09/05/2024

Ngày hội 2k6: Hiểu mình - Biết nghề - Chọn trường chuẩn

Để giúp phụ huynh và học sinh có phương pháp lựa chọn ngành - trường hiệu quả, Aptech phối hợp cùng...
Tin Aptech
Artboard 1 copy 2
T7, 27/04/2024

[HCM] CHINH PHỤC CHƯƠNG TRÌNH LIÊN THÔNG CỬ NHÂN QUỐC TẾ 01 NĂM CÙNG LINCOLN UNIVERSITY COLLEGE (LUC) TẠI VIỆT NAM

Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech được biết đến không chỉ là nơi đào tạo nguồn nhân lực...
Tin Aptech
z5384015867423_35bb43429e1ac0a61e3c49e47e0dcce1
T6, 26/04/2024

Ngày hội định hướng ngành CNTT Aptech Open Day 2024 - Chọn ngành, Chọn nghề, Chọn tương lai

Đứng trước Kì thi THPT Quốc gia 2024 đang đến gần cùng những băn khoăn về ngành nghề vẫn chưa được giải...
Tin Aptech
img_6157d02294aea
T4, 17/04/2024

Chuyển mình ngoạn mục: Từ sĩ quan quân đội đến lập trình viên chuyên nghiệp

Nguyễn Văn Thanh Tùng, một cựu sĩ quan quân đội đầy bản lĩnh, đã dũng cảm bứt phá khỏi vùng an toàn...
Tin Aptech
Blank-2-Grids-Collage-3
T6, 05/04/2024

Người tham gia nhận được gì sau Khóa học miễn phí: "Thao túng AI – Làm chủ tương lai" tại Aptech?

Trong thời đại công nghệ hiện đại, trí tuệ nhân tạo (AI) đã trở thành một trong những yếu tố then chốt...
Tin Aptech
Thiet-ke-chua-co-ten-48
T2, 25/03/2024

Khởi động Quý 1/2024: Sinh viên Aptech nổi bật cùng Đồ án cuối kỳ

Là đơn vị đào tạo và giảng dạy uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Công Nghệ Thông Tin, Hệ...
Tin Aptech
AOH
T5, 21/03/2024

[HCM] Aptech One Home - Kết nối đam mê, lan tỏa cơ hội

Trong không khí rộn ràng kỷ niệm 25 năm phát triển và đóng góp không ngừng cho ngành Công nghệ Thông...
Tin Aptech
image005-740
T5, 14/03/2024

Sân chơi tầm cỡ thế giới dành cho học sinh Việt Nam về Trí tuệ Nhân tạo

Sáng ngày 11/3/2024 đã diễn ra Lễ phát động Cuộc thi Imagine Cup Junior 2024 - cuộc thi về Trí tuệ nhân...
Tin Aptech
FacebookYoutube
Scroll to Top