Aptech tham dự Hội nghị bàn tròn công nghiệp, 1 sự kiện do CII (Liên đoàn Công nghiệp Ấn Độ – Confederation of Indian Industry) tổ chức tại New Delhi.
Aptech toàn cầu tham dự Hội nghị bàn tròn Công nghiệp
Tham gia và chủ trị hội nghị gồm có Dr. Anuj Kacker – chủ tịch Tập đoàn Aptech, cùng với ông Nguyễn Chí Dũng – Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam và ông Phạm Sanh Châu, Đại sứ Việt Nam tại Ấn Độ cùng các đơn vị đứng đầu các ngành công nghiệp Ấn Độ như CNTT, Y tế, Giáo dục, Cơ sở hạ tầng. Là một trong những đơn vị Giáo dục vinh dự góp mặt tại Hội nghị chính là niềm tự hào của Aptech, cho thấy sự lớn mạnh và uy tín tại Việt Nam của Tập đoàn Aptech toàn cầu – một đơn vị Giáo dục đến từ Ấn Độ.
Tại Hội nghị lần này, các đơn vị cùng nêu lên những mối quan tâm, đề xuất và thắc mắc về đầu tư vào Việt Nam. Những nội dung trao đổi bao gồm: khả năng tiếp cận tài chính, thị thực làm việc và kinh doanh, phương thức thâm nhập kinh doanh vào các tỉnh nhỏ hơn, hợp tác giữa Viện hàn lâm và đào tạo giữa hai nước, tìm kiếm đối tác,…
(Theo thứ tự từ phải sang) Dr. Anuj Kacker – chủ tịch Tập đoàn Aptech,ông Nguyễn Chí Dũng – Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam và ông Phạm Sanh Châu, Đại sứ Việt Nam tại Ấn Độ
Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng hi vọng mức Đầu tư Ấn Độ vào Việt Nam, hiện khoảng 1,7 tỷ USD sẽ tăng trong tương lai. Ông cho rằng hiện nay đầu tư vẫn còn ít do thiếu kiến thức giữa các công ty Ấn Độ về các quy tắc và luật pháp của Việt Nam. Ông đề nghị thành lập bộ phận chuyên trách với CII trong Bộ Kế hoạch và đầu tư. CII sẽ xem xét và xúc tiến thực hiện.
Cũng trong hội nghị, Bộ trưởng đặc biệt đánh giá cao quá trình Aptech đã và đang làm ở Việt Nam trong 20 năm qua. Aptech đã và đang chứng tỏ được phương châm của mình: “Chúng tôi không chạy theo công nghệ. Aptech luôn đón đầu công nghệ” với các cơ sở đào tạo đều tuân thủ thống nhất quy trình được cấp chứng chỉ ISO 9001. Sinh viên của Aptech được công nhận rộng rãi, đặc biệt ở những nước công nghệ tiên tiến. Riêng tại Việt Nam, Aptech hiện đang là địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ ham thích máy tính, đam mê khám phá Công nghệ thông tin (CNTT), bao gồm cả các bạn học sinh Trung học phổ thông, sinh viên các trường Cao đẳng – Đại học Việt Nam và người đi làm.
Với chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế được triển khai đồng bộ trên toàn thế giới, Aptech đã trở thành địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ Việt Nam ham thích máy tính, đam mê CNTT. Aptech vinh dự nhận Giải thưởng Đơn vị đào tạo CNTT tốt nhất Việt Nam 17 năm liền (2003 – 2019)Hiện nay, Aptech Việt Nam đang triển khai 03 khóa học Lập trình cấp bằng Quốc tế với thời gian học và hình thức đóng học phí linh động giúp người học tiết kiệm chi phí nhưng được trau dồi kiến thức và kỹ năng theo trình độ Quốc tế, nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp CNTT tại Việt Nam. Chi tiết tại: https://aptechvietnam.com.vn/vuottam |