Tin tức

Tin Aptech

Bắt nhịp xu thế 4.0 khi theo học IT tại Aptech

Là một trong những đơn vị uy tín, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech là điểm đến của nhiều bạn trẻ yêu thích ngành CNTT.

Sự phát triển của lĩnh vực CNTT những năm gần đây đã tạo điều kiện để nguồn nhân lực ngành IT tăng lên đáng kể. Dù vậy, theo “Báo cáo về thị trường IT Việt Nam 2021” của TopDev, chỉ có khoảng 16.500 trong tổng số 55.000 sinh viên chuyên ngành IT đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp.

Lựa chọn đơn vị đào tạo và phương pháp học tập phù hợp là một trong những yếu tố quyết định chất lượng nguồn nhân lực. Với môi trường đào tạo chuyên nghiệp, chương trình học toàn diện, bằng cấp quốc tế, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Sau nhiều lứa sinh viên thành công, Aptech đón nhận sự tin tưởng và được các học viên, cựu học viên giới thiệu đến người thân, bạn bè.

Môi trường đào tạo chuyên nghiệp

Đứng trước lựa chọn ngành nghề, bạn Võ Bạch Phong Lan (lớp C2007G) phân vân giữa ngành điều dưỡng và CNTT. Được bạn Thái Ngọc Thanh Vân (lớp C1908I2) giới thiệu về Aptech, Lan quyết định thử sức ngành IT.

Chia sẻ lý do thuyết phục cô bạn vào học, Thanh Vân cho biết: “Mình biết đến Aptech do chị gái từng học ở đây. Ngoài ra, mình thấy môi trường học tập tốt, thời gian học ngắn nên sau khi ra trường có nhiều cơ hội việc làm. Thầy cô ở trường cũng rất nhiệt tình…”. Đồng quan điểm, Phong Lan cho biết bản thân ấn tượng về môi trường đào tạo chuyên nghiệp tại Aptech.

bat-nhip-xu-the-4-0-khi-theo-hoc-it-tai-aptech-1

Chương trình đào tạo toàn diện

Yêu thích máy tính từ nhỏ, anh Nguyễn Huy Hoàng (cựu học viên lớp C1508I) quyết định đăng ký theo học tại Aptech. Sau khi hoàn thành chương trình học, anh giới thiệu em trai là Trần Tiến Đạt (học viên lớp C2009I1) vào học tại trường.

“Mình đã trải nghiệm và kiểm chứng chương trình học toàn diện tại Aptech, vì vậy mình muốn ‘dẫn đường’ cho bạn bè và người thân cơ hội học tập tại đây”, anh Hoàng chia sẻ.

Sau thời gian theo học tại Aptech, Tiến Đạt cho biết bản thân đã có lựa chọn đúng đắn. “Aptech mang đến cho mình kiến thức, môi trường học tập tốt. Trong quá trình học, mình được tham gia nhiều hoạt động phong trào do trường tổ chức như các cuộc thi học thuật, sự kiện du lịch…”, Đạt chia sẻ.

bat-nhip-xu-the-4-0-khi-theo-hoc-it-tai-aptech-2

Bằng cấp quốc tế

Tốt nghiệp chuyên ngành kế toán nhưng nhận thấy bản thân không phù hợp, anh Lê Thành Tiến (lớp C2011L) quyết định chuyển hướng sang CNTT – ngành học anh yêu thích từ lâu. Nhận thấy môi trường học tập tại Aptech có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, giảng viên hỗ trợ nhiệt tình, nhân viên thân thiện…, anh quyết định giới thiệu anh Nguyễn Lê Cường để cùng nhau theo đuổi ngành IT.

“Mình đã tìm hiểu và cảm thấy chất lượng giáo dục tại Aptech tốt. Do đó nếu có người thân, bạn bè muốn theo ngành CNTT thì mình sẽ giới thiệu”, anh Tiến nói.

Anh Cường cho biết trong quá trình học tập, anh được thực hành thường xuyên để nâng cao kỹ năng và có thêm kinh nghiệm. Trải nghiệm tìm việc làm của anh cũng khá thuận lợi. “Học tại đây, mình được cam kết hỗ trợ việc làm, nhận bằng cấp có giá trị toàn cầu. Các nhà tuyển dụng bày tỏ sự tin tưởng khi biết mình là học viên Aptech”.

bat-nhip-xu-the-4-0-khi-theo-hoc-it-tai-aptech-3

Tại Aptech, hai chuyên ngành chính là Công nghệ phần mềm và Khoa học dữ liệu – trí tuệ nhân tạo giúp người học nắm vững kiến thức, kỹ năng về lập trình. Trong suốt quá trình học, sinh viên được trang bị kỹ năng quản lý dự án, làm việc và quản lý nhóm dự án phần mềm. Trường cũng thường xuyên bổ sung và cập nhật các công nghệ mới.

Ngoài ra, Aptech có nhiều hoạt động hỗ trợ học tập khác như workshop, training ngắn hạn… để củng cố kiến thức, cập nhật những công nghệ mới cho sinh viên. Thêm vào đó, học viên được cam kết giới thiệu việc làm và bảo hành công nghệ trọn đời khi đăng ký nhập học tại Aptech. 

Nguồn bài viết: https://zingnews.vn/bat-nhip-xu-the-40-khi-theo-hoc-it-tai-aptech-post1237824.html

Với chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế được triển khai đồng bộ trên toàn thế giới, Aptech đã trở thành địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ Việt Nam ham thích máy tính, đam mê CNTT. Aptech vinh dự nhận Giải thưởng Đơn vị đào tạo CNTT tốt nhất Việt Nam trong nhiều năm liềnNăm 2018, Aptech phối hợp với hệ thống giáo dục NCC của Anh quốc, sau khi hoàn tất khóa học 2.5 năm, học viên sẽ được cấp 2 bằng: Lập trình viên Quốc tế (ADSE – Advanced Diploma in Software Engineering) giúp làm việc và thăng tiến trong sự nghiệp CNTT tại Việt Nam và các nước khác trên thế giới. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ có thêm Bằng cấp Quốc tế về học thuật (L5DC – Level 5 Diploma in Computing) để du học năm cuối tại các trường Đại học trên thế giới nếu bạn muốn phát triển thêm con đường học thuật của mình.Xem thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh CNTT chuyên ngành Lập trình viên của Aptech tại đây                                                                 https://aptechvietnam.com.vn/tuyensinh2021THPT

Chia sẻ bài viết:

Tin liên quan

img_6157d02294aea
T4, 17/04/2024

Chuyển mình ngoạn mục: Từ sĩ quan quân đội đến lập trình viên chuyên nghiệp

Nguyễn Văn Thanh Tùng, một cựu sĩ quan quân đội đầy bản lĩnh, đã dũng cảm bứt phá khỏi vùng an toàn...
Tin Aptech
Blank-2-Grids-Collage-3
T6, 05/04/2024

Người tham gia nhận được gì sau Khóa học miễn phí: "Thao túng AI – Làm chủ tương lai" tại Aptech?

Trong thời đại công nghệ hiện đại, trí tuệ nhân tạo (AI) đã trở thành một trong những yếu tố then chốt...
Tin Aptech
Thiet-ke-chua-co-ten-48
T2, 25/03/2024

Khởi động Quý 1/2024: Sinh viên Aptech nổi bật cùng Đồ án cuối kỳ

Là đơn vị đào tạo và giảng dạy uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Công Nghệ Thông Tin, Hệ...
Tin Aptech
AOH
T5, 21/03/2024

[HCM] Aptech One Home - Kết nối đam mê, lan tỏa cơ hội

Trong không khí rộn ràng kỷ niệm 25 năm phát triển và đóng góp không ngừng cho ngành Công nghệ Thông...
Tin Aptech
image005-740
T5, 14/03/2024

Sân chơi tầm cỡ thế giới dành cho học sinh Việt Nam về Trí tuệ Nhân tạo

Sáng ngày 11/3/2024 đã diễn ra Lễ phát động Cuộc thi Imagine Cup Junior 2024 - cuộc thi về Trí tuệ nhân...
Tin Aptech
z5131502341887_22dff7e74c7673e52cc58d011c899334
T7, 03/02/2024

[HCM] Vui Tết Giáp Thìn - Chuyển mình đón sóng

Một năm mới đầy hứa hẹn trong năm Giáp Thìn - với sự đột phá và chuyển mình! Aptech, một trong những...
Tin Aptech
Code khỏe nâng tầm Coder - Blockchain
T3, 23/01/2024

[Code khỏe nâng tầm Coder] Blockchain: Khám phá sức mạnh sau từng chuỗi khối

Ngày 18/01 vừa qua, buổi workshop với chủ đề “Blockchain: Khám phá sức mạnh sau từng chuỗi khối” dành...
Tin Aptech
IMG_1194
T5, 18/01/2024

Khám Phá Tương Lai Công Nghệ Thông Tin tại Ngày Hội Tư Vấn Tuyển Sinh cùng Aptech - Bước Ngoặt Lớn Cho Học Sinh Lớp 12!

Trong không khí sôi động và đầy cảm hứng của Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2024 tại Trường Đại học Sư phạm...
Tin Aptech
367f8972-2949-4704-9b67-e95378a2998a
T4, 03/01/2024

Chỉ với 01 tuần, trải nghiệm WordPress với tuần lễ Công nghệ: Aptech Developer Week #2 tại Aptech, bạn có gì?

Vừa qua, chuỗi sự kiện Tuần lễ công nghệ: “Aptech Developer Week #2: Xây dựng Website thương mại cùng...
Tin Aptech
RESIZE_1600x640-3
T3, 02/01/2024

“Trại Code – 01 ngày làm Dev” đã trở lại với các sĩ tử 2K6

Đứng trước cánh cửa lựa chọn định hướng tương lai, các tân sĩ tử đang đi trên con đường tiến đến kỳ...
Tin Aptech
FacebookYoutube
Scroll to Top