Tin tức

Tin Aptech

Bắt nhịp xu thế 4.0 khi theo học IT tại Aptech

Là một trong những đơn vị uy tín, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech là điểm đến của nhiều bạn trẻ yêu thích ngành CNTT.

Sự phát triển của lĩnh vực CNTT những năm gần đây đã tạo điều kiện để nguồn nhân lực ngành IT tăng lên đáng kể. Dù vậy, theo “Báo cáo về thị trường IT Việt Nam 2021” của TopDev, chỉ có khoảng 16.500 trong tổng số 55.000 sinh viên chuyên ngành IT đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp.

Lựa chọn đơn vị đào tạo và phương pháp học tập phù hợp là một trong những yếu tố quyết định chất lượng nguồn nhân lực. Với môi trường đào tạo chuyên nghiệp, chương trình học toàn diện, bằng cấp quốc tế, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Sau nhiều lứa sinh viên thành công, Aptech đón nhận sự tin tưởng và được các học viên, cựu học viên giới thiệu đến người thân, bạn bè.

Môi trường đào tạo chuyên nghiệp

Đứng trước lựa chọn ngành nghề, bạn Võ Bạch Phong Lan (lớp C2007G) phân vân giữa ngành điều dưỡng và CNTT. Được bạn Thái Ngọc Thanh Vân (lớp C1908I2) giới thiệu về Aptech, Lan quyết định thử sức ngành IT.

Chia sẻ lý do thuyết phục cô bạn vào học, Thanh Vân cho biết: “Mình biết đến Aptech do chị gái từng học ở đây. Ngoài ra, mình thấy môi trường học tập tốt, thời gian học ngắn nên sau khi ra trường có nhiều cơ hội việc làm. Thầy cô ở trường cũng rất nhiệt tình…”. Đồng quan điểm, Phong Lan cho biết bản thân ấn tượng về môi trường đào tạo chuyên nghiệp tại Aptech.

bat-nhip-xu-the-4-0-khi-theo-hoc-it-tai-aptech-1

Chương trình đào tạo toàn diện

Yêu thích máy tính từ nhỏ, anh Nguyễn Huy Hoàng (cựu học viên lớp C1508I) quyết định đăng ký theo học tại Aptech. Sau khi hoàn thành chương trình học, anh giới thiệu em trai là Trần Tiến Đạt (học viên lớp C2009I1) vào học tại trường.

“Mình đã trải nghiệm và kiểm chứng chương trình học toàn diện tại Aptech, vì vậy mình muốn ‘dẫn đường’ cho bạn bè và người thân cơ hội học tập tại đây”, anh Hoàng chia sẻ.

Sau thời gian theo học tại Aptech, Tiến Đạt cho biết bản thân đã có lựa chọn đúng đắn. “Aptech mang đến cho mình kiến thức, môi trường học tập tốt. Trong quá trình học, mình được tham gia nhiều hoạt động phong trào do trường tổ chức như các cuộc thi học thuật, sự kiện du lịch…”, Đạt chia sẻ.

bat-nhip-xu-the-4-0-khi-theo-hoc-it-tai-aptech-2

Bằng cấp quốc tế

Tốt nghiệp chuyên ngành kế toán nhưng nhận thấy bản thân không phù hợp, anh Lê Thành Tiến (lớp C2011L) quyết định chuyển hướng sang CNTT – ngành học anh yêu thích từ lâu. Nhận thấy môi trường học tập tại Aptech có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, giảng viên hỗ trợ nhiệt tình, nhân viên thân thiện…, anh quyết định giới thiệu anh Nguyễn Lê Cường để cùng nhau theo đuổi ngành IT.

“Mình đã tìm hiểu và cảm thấy chất lượng giáo dục tại Aptech tốt. Do đó nếu có người thân, bạn bè muốn theo ngành CNTT thì mình sẽ giới thiệu”, anh Tiến nói.

Anh Cường cho biết trong quá trình học tập, anh được thực hành thường xuyên để nâng cao kỹ năng và có thêm kinh nghiệm. Trải nghiệm tìm việc làm của anh cũng khá thuận lợi. “Học tại đây, mình được cam kết hỗ trợ việc làm, nhận bằng cấp có giá trị toàn cầu. Các nhà tuyển dụng bày tỏ sự tin tưởng khi biết mình là học viên Aptech”.

bat-nhip-xu-the-4-0-khi-theo-hoc-it-tai-aptech-3

Tại Aptech, hai chuyên ngành chính là Công nghệ phần mềm và Khoa học dữ liệu – trí tuệ nhân tạo giúp người học nắm vững kiến thức, kỹ năng về lập trình. Trong suốt quá trình học, sinh viên được trang bị kỹ năng quản lý dự án, làm việc và quản lý nhóm dự án phần mềm. Trường cũng thường xuyên bổ sung và cập nhật các công nghệ mới.

Ngoài ra, Aptech có nhiều hoạt động hỗ trợ học tập khác như workshop, training ngắn hạn… để củng cố kiến thức, cập nhật những công nghệ mới cho sinh viên. Thêm vào đó, học viên được cam kết giới thiệu việc làm và bảo hành công nghệ trọn đời khi đăng ký nhập học tại Aptech. 

Nguồn bài viết: https://zingnews.vn/bat-nhip-xu-the-40-khi-theo-hoc-it-tai-aptech-post1237824.html

Với chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế được triển khai đồng bộ trên toàn thế giới, Aptech đã trở thành địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ Việt Nam ham thích máy tính, đam mê CNTT. Aptech vinh dự nhận Giải thưởng Đơn vị đào tạo CNTT tốt nhất Việt Nam trong nhiều năm liềnNăm 2018, Aptech phối hợp với hệ thống giáo dục NCC của Anh quốc, sau khi hoàn tất khóa học 2.5 năm, học viên sẽ được cấp 2 bằng: Lập trình viên Quốc tế (ADSE – Advanced Diploma in Software Engineering) giúp làm việc và thăng tiến trong sự nghiệp CNTT tại Việt Nam và các nước khác trên thế giới. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ có thêm Bằng cấp Quốc tế về học thuật (L5DC – Level 5 Diploma in Computing) để du học năm cuối tại các trường Đại học trên thế giới nếu bạn muốn phát triển thêm con đường học thuật của mình.Xem thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh CNTT chuyên ngành Lập trình viên của Aptech tại đây                                                                 https://aptechvietnam.com.vn/tuyensinh2021THPT

Chia sẻ bài viết:

Tin liên quan

72909C56-B7A6-4AF7-9610-40468602CA2A
T3, 28/11/2023

Hóng cùng Chuyên gia: SQL vs NoSQL - Đâu là sự lựa chọn thông minh cho dự án của bạn?

Ngày 25/11/2023 vừa qua, tại Aptech cơ sở 285 Đội Cấn, đông đảo Aptechites và sinh viên IT trên địa bàn...
Tin Aptech
cntt2
T2, 27/11/2023

GÓC GIẢI ĐÁP BẠN HỌC 2K6: HỌC CNTT NÊN CHỌN NHỮNG KHỐI NÀO?

Với sự phát triển không ngừng của các yếu tố công nghệ, ngành Công nghệ thông tin ngày càng nhận được...
Tin Aptech
Code-Friday-2023
T6, 24/11/2023

Săn Học bổng Lập trình Code Friday lớn nhất năm tại Aptech Việt Nam

Mới đây, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã cho ra mắt chương trình Học bổng lập trình...
Tin Aptech
Middlesex
T7, 18/11/2023

[HCM] CẬP NHẬT THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH LIÊN THÔNG GIỮA ĐẠI HỌC MIDDLESEX (Anh Quốc) & APTECH

Du học không chỉ được xem là hành trình đến những quốc gia mới, mà còn là cơ hội để nâng cao bản thân...
Tin Aptech
Workshop Hóng cùng Chuyên gia
T4, 08/11/2023

Hóng cùng Chuyên gia: Giải pháp chống mã độc - Tools Hack

Ngày 04/11/2023 vừa qua, tại Aptech cơ sở 285 Đội Cấn, đông đảo Aptechites và sinh viên IT trên địa bàn...
Tin Aptech
IMG_0189
T2, 06/11/2023

[HCM] Nhìn lại hành trình tham dự cuộc thi Techwiz 2023 của các Aptechites khu vực Hồ Chí Minh

Sau hơn 2 tháng phát động và 1 tuần tranh tài hết sức gây cấn, cuộc thi Techwiz mùa 4 năm 2023 đã chính...
Tin Aptech
Graduation-Opening-Ceremony-2023-Light-Up-Your-Success
T5, 26/10/2023

Cùng nhìn lại Lễ Tốt nghiệp - Khai giảng 2023: Graduation & Opening Ceremony 2023: Light Up Your Success

Ngày 16/09/2023 vừa qua, Lễ Tốt nghiệp và Khai giảng 2023 của Aptech Việt Nam đã diễn ra thành công tốt...
Tin Aptech
MID-AUTUMN-FESTIVAL-2023-CODE-TRONG-CLUB
T5, 26/10/2023

Bay tận cung trăng cùng Mid-Autumn Festival 2023: Code trong Club

Ngày 29/09/2023 vừa qua, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã tổ chức chương trình Trung...
Tin Aptech
Talk show Hóng cùng chuyên gia CNTT
T3, 24/10/2023

Talkshow “Hóng cùng chuyên gia CNTT” dành cho Sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin - UNETI (Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp)

Nằm trong chuỗi Dự án Code Up - Nâng cao năng lực cho sinh viên CNTT các trường Đại học, ngày 5/10/2023...
Tin Aptech
Lập trình web với python
T2, 23/10/2023

Lập Trình Web Với Python: Khám Phá Sức Mạnh Của Ngôn Ngữ Lập Trình Đa Năng

Trong thế giới công nghệ hiện đại, việc lập trình web với Python đang trở thành một trong những xu hướng...
Tin Aptech
FacebookYoutube
Scroll to Top