Tin tức

Tin Aptech

Tín hiệu khả quan từ buổi Họp phụ huynh

Vừa qua, ngày 11/06/2011,  Aprotrain – Aptech 43 Kim Đồng đã tổ chức thành công buổi gặp mặt thường niên với phụ huynh của sinh viên các lớp C1009HV, C1009GV, C1011LV, C1009KV. Buổi gặp mặt là dịp để Aprotrain – Aptech trao đổi các thông tin và kết quả học tập của sinh viên với cha mẹ của các bạn.

Tổng quan buổi họp phụ huynh tại Aptech

Phần đầu tiên, Giám đốc đào tạo Lê Hồng Hải đã nêu qua quá trình và sự phát triển của  Công nghệ thông tin trên Thế giới cũng như ở Việt Nam. Điều này giúp cho các bậc phụ huynh thấy được tầm quan trọng và tính ứng dụng cao của các ngành học tại Aprotrain – Aptech. Cùng với đó là phần giới thiệu những thông tin cơ bản về các hoạt động tại Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aprotrain – Aptech trong thời gian qua.

Tại buổi họp, phòng Đào tạo đã tiến hành gửi bảng điểm cũng như trả lời các thắc mắc của phụ huynh xung quanh kết quả học tập và ý thức rèn luyện của các sinh viên. Ngoài ra, Giám đốc Đào tạo cũng thuyết trình các vấn đề 1 cách tổng quan và đi vào từng trường hợp cụ thể. Điều này cho thấy Aprotrain – Aptech luôn quan tâm sát sao tới mỗi bạn sinh viên khi theo học tại đây. Thành công của buổi gặp mặt lần này chính là có rất nhiều ý kiến của phụ huynh đặt câuhỏi về trường hợp của con em mình và hầu hết đã hài lòng với câu trả lời của phòng Đào tạo. Nhà trường và phụ huynh của nhiều bạn đã tìm ra phương pháp để các bạn có kết quả học tập và rèn luyện tốt hơn. Điều này đã làm yên tâm cho phần lớn các phụ huynh tham dự.

Sau khi buổi họp kết thúc, một số phụ huynh đã nán lại để trao đổi trực tiếp với những người phụ trách phòng đào tạo để nắm rõ hơn tình hình học tập và ý thức rèn luyện của con em mình. Điều đó cho thấy những buổi họp phụ huynh như thế này là rất quan trọng và ý nghĩa. Qua đó, gia đình và nhà trường có dịp được gặp gỡ, trao đổi và cùng hướng đến một mục tiêu chung là vì các tài năng trẻ của ngành CNTT.

Chia sẻ bài viết:

Tin liên quan

Data-Analytics-with-AI-lowres-H_Page1_Image1
T3, 23/06/2026

Mini course "Phân tích dữ liệu cùng AI": Cơ hội bứt phá cho nhân sự công nghệ thời đại mới

Chuỗi sự kiện trực tuyến Mini course: Phân tích dữ liệu cùng AI (Data Analytics with AI) do Aptech tổ...
Tin Aptech
Ảnh-màn-hình-2026-06-01-lúc-14.42
T2, 01/06/2026

Aptech triển khai khóa học Hè Lập trình Game cùng AI cho học sinh lớp 9-11

Mỗi mùa hè, không ít phụ huynh loay hoay tìm khóa học lập trình cho trẻ phù hợp với độ tuổi...
Tin Aptech
1920x1080-01-1
T3, 26/05/2026

[MINI COURSE] Phân Tích Dữ Liệu Cùng AI: Không Giỏi Toán, Không Biết Code Có Làm Được Data?

Bạn có bao giờ nhìn vào những bảng số liệu dày đặc và cảm thấy “ngợp”? Bạn muốn bước chân vào lĩnh vực...
Tin Aptech
Talkshow-Ban-do-nghe-nghiep-IT-Khi-AI-khong-con-la-moi-de-doa-ma-tro-thanh-tro-thu-dac-luc-H1
T2, 20/04/2026

Talkshow "Bản đồ nghề nghiệp IT": Khi AI không còn là mối đe dọa mà trở thành trợ thủ đắc lực

Vừa qua, tại cơ sở Aptech D5, buổi Talkshow "Bản đồ nghề nghiệp IT: Làn sóng AI và Tương lai Ngành lập...
Tin Aptech
Ban-do-nghe-nghiep-IT-Lan-song-AI-va-tuong-lai-nganh-Lap-trinh-edit
T2, 30/03/2026

[TALKSHOW] Bản đồ nghề nghiệp IT: Làn sóng AI và tương lai ngành Lập trình

AI đang "xâm chiếm" thế giới IT hay đang mở ra một kỷ nguyên mới? Bạn sẽ là người điều khiển AI hay...
Tin Aptech
package-media-76898879648459162191102
T7, 21/03/2026

Giải mã “cơn sốt” lập trình AI ứng dụng – Kỳ 2: Lộ trình 3 bước để không “lạc hướng” khi học AI

Trong kỷ nguyên AI, việc lựa chọn sai lộ trình có thể khiến người học mất nhiều thời gian mà vẫn khó...
Tin Aptech
494198008_1099402898890643_6457976171570952603_n-1
T6, 20/03/2026

Giải mã “cơn sốt” lập trình AI ứng dụng – Kỳ 1: Yêu cầu mới cho lập trình viên trong kỷ nguyên AI

AI đang tái định hình thị trường lao động công nghệ, buộc lập trình viên không chỉ dừng ở viết code...
Tin Aptech
1-5-2
CN, 08/03/2026

Khi những “bóng hồng” bước vào thế giới code

Nhân dịp 8/3, câu chuyện học tập của các nữ học viên tại Aptech mang đến góc nhìn thú vị về hành trình...
Tin Aptech
Dau-nam-xong-dat-Nhan-li-xi-chat-Co-hoi-hai-loc-dau-nam-danh-cho-ai-quan-tam-den-CNTT
T2, 09/02/2026

“Đầu năm xông đất – Nhận lì xì chất”: Cơ hội hái lộc đầu năm dành cho ai quan tâm đến CNTT

Mỗi dịp đầu năm, ai cũng mong một năm thuận lợi, học tập tốt hơn, công việc tiến xa hơn. Nhưng giữa...
Tin Aptech
Ky-Nguyen-May-Tinh-De-Ban-Dang-Chuyen-Minh-Sang-Phan-Khuc-Ngach-H3
T3, 03/02/2026

THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH HỌC PHÍ TỪ NGÀY 01/4/2026

Hà Nội, ngày 03/2/2026 Tập đoàn Aptech toàn cầu xin thông báo: Kể từ ngày 01/4/2026, học phí Chương...
Tin Aptech
FacebookYoutube
Scroll to Top