Tin tức

Tin Aptech

Chặng đường 25 năm Aptech thúc đẩy giáo dục công nghệ tại Việt Nam

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, trải qua 25 năm hình thành và phát triển, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã và đang trở thành một trong những đơn vị đào tạo ngành CNTT uy tín với nhiều dự án đào tạo cho nhiều đối tượng khác nhau tại Việt Nam.

Các giải thưởng về đào tạo CNTT trong & ngoài nước

Trong 25 năm góp mặt và đóng góp cho nền giáo dục Việt Nam, Aptech xuất sắc ghi dấu mình với nhiều giải thưởng cùng nhiều cống hiến khác nhau cho xã hội. Tiêu biểu có Giải thưởng Chiến lược Phát triển Xuất sắc Toàn cầu (2009), Giải thưởng Đơn vị Đào tạo xuất sắc toàn cầu (2010), Bằng khen vì Thành tích Xuất sắc trong Đào tạo Nhân lực (2003 – 2006), Giải Sao Khuê từ Hiệp hội Các Doanh nghiệp Phần mềm Việt Nam (Vinasa) trong nhiều năm liền.

Hợp tác Việt Nam – Ấn Độ: Đào tạo công nghệ 4.0 cho giảng viên các trường Đại học

Trong năm 2020, Tập đoàn Aptech phối hợp với Bộ GD&ĐT Việt Nam tổ chức đào tạo công nghệ 4.0 cho giảng viên các trường Đại học, nhằm giúp Việt Nam xây viên gạch đầu tiên cho nền móng của nguồn nhân lực phục vụ CMCN 4.0. Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech vinh dự đại diện cho Tập đoàn Aptech thực hiện tổ chức hoạt động này.

25 nam
Lễ ký hợp tác đào tạo giảng viên Công nghệ 4.0 giữa Bộ GD&ĐT và Aptech

Bên cạnh việc đào tạo giảng viên, Aptech cũng sẽ chuyển giao giáo trình giảng dạy với các nội dung chi tiết cho từng giờ, tiết dạy để đào tạo sinh viên. “Với giáo trình này, giảng viên sẽ dễ dàng áp dụng để đào tạo sinh viên mà không cần mất thêm thời gian để nghiên cứu, chuẩn bị giáo trình,” ông Chu Tuấn Anh – Giám đốc Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech phát biểu.

Những định hướng hỗ trợ của Ấn Độ – cụ thể là tập đoàn Aptech – cho lĩnh vực CNTT tại Việt Nam góp phần đẩy mạnh tốc độ phát triển hệ thống giáo dục, đào tạo được nguồn nhân lực IT chất lượng cao, đem lại hiệu quả nhanh chóng và giúp Việt Nam hội nhập mạnh mẽ với làn sóng 4.0.

Lớp đào tạo lập trình cho cán bộ ban thư ký Quốc hội Campuchia

Đây là khóa học đầu tiên về công nghệ thông tin theo thỏa thuận hợp tác được ký kết giữa Tổng Thư ký Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Tổng Thư ký Quốc hội Vương quốc Campuchia. Khai giảng khóa đào tạo lập trình dành cho ban thư ký Quốc hội được xây dựng trên cơ sở nhu cầu của phía nước bạn Campuchia, Văn phòng Quốc hội Việt Nam đã phối hợp chặt chẽ với Trung tâm đào tạo Aptech để xây dựng chương trình đào tạo.

25 nam 1
Các học viên chụp ảnh lưu niệm tại cơ sở Aptech Lê Thanh Nghị

Trong suốt quá trình học, đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống đào tạo và dịch vụ chăm sóc chất lượng của Aptech đã giúp học viên đi từ việc chưa có nền tảng về lập trình, lạ lẫm với những dòng code trở nên thành thục, nắm chắc kiến thức, thực hành thuần thục các kỹ năng của lập trình Android. Để có được kết quả đáng ngưỡng mộ này, các chuyên gia của Aptech đã nghiên cứu đưa ra chương trình tối ưu nhằm cung cấp đầy đủ kiến thức lập trình Android cho học viên trong thời gian ngắn nhất. Song song với đó là xây dựng giáo trình chuyên biệt, phù hợp với đối tượng học viên là cán bộ cấp cao của Campuchia, mang đến những bài giảng chất lượng và có tính ứng dụng cao. Các phương pháp đào tạo tiên tiến cũng được ứng dụng triệt để, vừa đem lại hiệu quả tiếp thu nhanh, vừa tạo sự hào hứng tích cực cho học viên, điển hình nhất phải kể đến là phương pháp Learn by Examples – giảng dạy trực quan thông qua các ví dụ minh họa giúp bài học sinh động, thu hút.

Đơn vị tài trợ cho nhiều cuộc thi lớn nhỏ về CNTT trên toàn quốc

Aptech đã khẳng định vị thế của mình không chỉ trong lĩnh vực đào tạo CNTT mà còn là đơn vị tài trợ cho nhiều cuộc thi lập trình và công nghệ trên toàn quốc. Những cuộc thi này bao gồm từ các sự kiện quy mô nhỏ tại trường học đến các cuộc thi lớn mang tầm quốc gia, thu hút sự tham gia của hàng nghìn sinh viên và chuyên gia trong ngành.

25 nam 2
Aptech đồng hành cùng các CLB sinh viên toàn thành trong các sự kiện, hoạt động khác nhau

Ngoài việc cung cấp các giải thưởng hấp dẫn, Aptech còn phối hợp với các doanh nghiệp hàng đầu để tổ chức các sự kiện, hội thảo, và các buổi gặp gỡ, tạo điều kiện cho học viên có thể kết nối với các nhà tuyển dụng, mở rộng cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm Aptech phát triển tại Việt Nam, chúng tôi mang đến những học bổng đặc biệt cho sinh viên khóa 2k6 khi bạn nhập học tại Aptech. Bằng việc lựa chọn nhập học sớm tại Aptech ngay bây giờ, bạn và gia đình không chỉ đang đưa ra một quyết định đúng đắn cho tương lai của mình trong lĩnh vực CNTT, mà còn cơ hội nhận một loạt các học bổng hữu ích. 

Xem thêm chương trình đào tạo Aptech tại đây: https://aptechvietnam.com.vn

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, Aptech đã và đang đào tạo biết bao thế hệ Lập trình viên tài năng cho ngành CNTT tại Việt Nam. Aptech là địa chỉ học tập uy tín cho các bạn trẻ Việt Nam, từ các bạn học sinh THPT, sinh viên cho đến người đi làm ở tất cả các ngành. Với phương pháp đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, Aptech hiện đang đào tạo 2 chuyên ngành chính là Công nghệ phần mềm và Khoa học dữ liệu – Trí tuệ nhân tạo. Sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể tự tin làm việc tại nhiều vị trí như: Kỹ sư Lập trình Web – App – Game – Software, chuyên viên Phân Tích Dữ liệu (Data Analyst), chuyên gia Khoa học dữ liệu (Data Scientist),…

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm Aptech phát triển tại Việt Nam, chúng tôi mang đến những học bổng đặc biệt cho sinh viên khóa 2k6 khi bạn nhập học tại Aptech. Bằng việc lựa chọn nhập học sớm tại Aptech ngay bây giờ, bạn và gia đình không chỉ đang đưa ra một quyết định đúng đắn cho tương lai của mình trong lĩnh vực CNTT, mà còn cơ hội nhận một loạt các học bổng hữu ích.  

Xem thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh CNTT của Aptech tại đây: 
Chuyên ngành Công nghệ phần mềm: https://aptechvietnam.com.vn/laptrinhsunghiep/
Chuyên ngành Khoa học máy tính: https://aptechvietnam.com.vn/khoahocdatascience-ai/

Chia sẻ bài viết:

Tin liên quan

pic2
T5, 13/06/2024

Bước gần hơn đến CNTT bằng Khóa học ngắn hạn về xây dựng website trên WordPress dành cho các bạn THPT

Trong thời đại ngành công nghệ thông tin (CNTT) phát triển mạnh mẽ, website là một công cụ đóng vai...
Tin Aptech
image009-8495
T4, 12/06/2024

Bí mật chọn ngành chọn trường được chính Quản lý dự án CNTT triệu đô bật mí cho giới trẻ

Hành trình từ những ngày đầu hăng say học tập tại Aptech đến việc quản lý dự án tầm cỡ toàn cầu không...
Tin Aptech
13
T3, 11/06/2024

CÂU CHUYỆN NGHỀ “CODE” - HÀNH TRÌNH 25 NĂM ĐẦY TỰ HÀO CỦA APTECH TẠI VIỆT NAM

Trong suốt 25 năm phát triển tại Việt Nam, Aptech đã trở thành cái nôi đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực...
Tin Aptech
Online_Banner-Home-1
T7, 08/06/2024

WORKSHOP “Làm chủ Hệ thống máy tính với Command Prompt”

Với mục đích trang bị kiến thức, bắt kịp xu hướng công nghệ để các bạn có niềm đam mê về lĩnh vực Công...
Tin Aptech
image001-3527
T6, 07/06/2024

Có nên học lập trình tại Aptech trong kỷ nguyên Trí tuệ nhân tạo (AI) bùng nổ?

Trong bối cảnh làn sóng trí tuệ nhân tạo (AI) đang phát triển mạnh mẽ, câu hỏi đặt ra cho nhiều người...
Tin Aptech
z5451737033600_38cbf7117a7d8690bbe80994856eca1f
T2, 20/05/2024

Chương trình Đào tạo Lập trình viên Quốc tế AICP Pro

Mới đây, Aptech công bố chương trình Đào tạo Lập trình viên Quốc tế AICP Pro bổ sung thêm nhiều môn...
Tin Aptech
ap1-1715267450068
T2, 20/05/2024

Aptech - Lựa chọn hàng đầu cho sinh viên muốn học lập trình theo chuẩn quốc tế

Giữa nhiều cơ sở đào tạo công nghệ thông tin mọc lên hàng ngày, Aptech là trung tâm hàng đầu trong đào...
Tin Aptech
AAsHCM_WS_AI_Slide_ver_1
T2, 20/05/2024

"Chinh phục" công cụ ChatGPT với khoá học Thao túng AI - Làm chủ tương lai

Ngày 16/05 vừa qua, Aptech triển khai Khóa học Thao túng AI - Làm chủ tương lai phiên bản Online dành...
Tin Aptech
10
T4, 15/05/2024

[HCM] Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech ra mắt App quản lý học tập trên IOS và Android

Sau khoảng thời gian dài “ấp ủ”, ứng dụng APMS (Aptech Academic Management System) hỗ trợ cho việc học...
Tin Aptech
IMG_3475
T3, 14/05/2024

[HCM] APTECH OPEN DAY 2024: ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC BẠN THPT, PHỤ HUYNH ĐẾN GẦN VỚI GIẤC MƠ CÔNG NGHỆ

Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã tiến hành tổ chức vô cùng thành công với ngày hội...
Tin Aptech
FacebookYoutube
Scroll to Top