Tin tức

Tin Aptech

Chẳng phải ở trong phim, anh chàng này là minh chứng cho việc học “siêu thần tốc” ở ngoài đời thực

Học giỏi, đẹp trai, Nguyễn Tuấn được mệnh danh là học viên “có sức hút top đầu” ở Aptech.

Vì rất yêu thích Công nghệ thông tin (CNTT) nhưng cũng muốn được đi làm nhanh hơn, Tuấn chọn Aptech là điểm đến cho cuộc đời mình. Tại đây, Tuấn trở thành “ước mong” của nhiều học viên Aptech giải quyết xong mọi chương trình của Aptech chỉ trong vòng 1 năm rồi tốt nghiệp.

Bởi vì học Aptech không khó!

Như tôi được biết, Aptech hiện có rất nhiều người ra trường với việc làm ổn định, chẳng phải xếp hàng dài chờ đợi hay “long đong” đi tìm việc. Và số lượng học viên chọn Aptech ngày càng tăng do nhu cầu Công nghệ cao. Còn về học Aptech khó thì quả thực chẳng có ai nhắc đến, chỉ thấy có những minh chứng đảm bảo rằng học Aptech cực kì “dễ”.

Chương trình học trong vòng 2,5 năm được chia thành 4 kỳ, mỗi kỳ đều được học những ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất. Nói là tiên tiến nhất thì chắc chắn không phải là dễ vì nếu dễ thì ai cũng chẳng cần trường lớp mà có thể lập trình web, thiết kế game, tạo app… Nhưng, các môn học này cũng chẳng có gì là khó, và Nguyễn Tuấn là minh chứng cho điều này.

Với tình yêu dành cho Công nghệ thông tin, chàng trai này đã chọn Aptech con đường tắt để anh bắt đầu cuộc đời. Tuấn đăng ký theo học tại Aptech và hoàn thành mọi chương trình học 2,5 năm ở đây chỉ trong vòng 1 năm.

Tuấn chia sẻ rằng việc học Aptech thực sự không quá khó, khi người học đã “nắm được căn bản ở kì 1 thì học xong liền luôn cả kì 2, 3, 4 cũng được”.

Chàng trai 22 tuổi này với động lực “học xong nhanh để sớm có việc” nên việc có kết quả chỉ trong vòng 1 năm với Tuấn, đó là một lẽ dĩ nhiên mà bắt buộc bản thân phải đạt được.

Bí quyết của Tuấn?

“Chăm thì không chết”, đó là câu nói để đời mà chàng trai tuổi Ất Hợi này vẫn luôn yêu thích.

Nguyễn Tuấn trở thành người đầu tiên hoàn thành khóa học của Aptech chỉ trong vòng 1 năm trong con mắt kinh ngạc của nhiều người. Ai cũng tự hỏi, không biết Tuấn đã “tự biến hóa” như thế nào?

Tuấn chia sẻ: “Chỉ kì 1 là mình phải học trước thôi chứ còn học xong kì 1 rồi thì mình học liền luôn cả kì 2,3,4 cũng được.”

Cách học hiệu quả này của Tuấn có thể nói rằng ai cũng bắt chước được nhưng quan trọng có đủ đam mê và lòng tin như Tuấn không? Tuấn học song song 2 kì 1,2. Theo như Tuấn nhận định thì 2 kì này kiến thức bổ trợ cho nhau rất tốt như là kì 1 học hết SQL thì kì 2 mới học kết nối Database dùng thư viện JDBC của Java được, hay có những mảng tập trung khác nhau rõ ràng như kì 1 tập trung vào web cơ bản (html/css/sql/php) còn kì 2 giới thiệu hướng đối tượng với Java.

Còn khi chắc kiến thức kì 1 và 2 rồi thì kì 3,4 với Tuấn học tương đối nhẹ. Bạn cứ hình dung rằng một khi đã có móng thì xây nhà lên cao rất nhanh. Tuấn nhận định một điều rằng học Aptech không quá khó, chỉ bỏ chút công sức và chăm chỉ là sẽ học tốt.

Tất cả bài tập được giao về, Tuấn đều hoàn thành đầy đủ không hiểu thì làm lại, tự lên mạng tìm tài liệu. “Hôm nào bài tập tìm mãi, làm mãi mà vẫn không hiểu thì thầy cô ở Aptech luôn nhiệt tình chào đón, chỉ cần học viên không ngại hỏi thôi”, Tuấn bật cười chia sẻ.

chang-phai-o-trong-phim-anh-chang-nay-la-minh-chung-cho-viec-hoc-sieu-than-toc-o-ngoai-doi-thuc

Học nhanh mà kiến thức vẫn “chắc như đinh đóng cột”

Có lần, trong quá trình học, Tuấn được nhận 3 Distinctions cùng 1 lúc. Tuấn mê nhất là java bởi từ kì 2 học Java cùng hướng đối tượng, Tuấn tiếp cận rất dễ và cũng nghe được lời khuyên là Java kiếm được nhiều việc hay nên Tuấn lại càng “đam mê”.

Riêng ở kì 1, Tuấn đã lập trình ra một project bằng PHP bán vé như Rapquocgia.com, đến kì 4 thì Tuấn dùng C# và SQL lập trình được một trang mạng xã hội tương tự như Facebook.

Ngoài ra, anh chàng này còn làm ra Nodejs – phần mềm dùng thư viện Socket.io làm ứng dụng chat và web bán hàng chỉ với thư viện Expressjs của Nodejs và Database dùng Mongodb.

Kiến thức hồi đi học ở Aptech giúp ích rất nhiều cho mình khi đi làm sau này. Sau khi học mình có kiến thức cơ bản về ngôn ngữ lập trình, về hướng đối tượng, về lập trình web, làm App trên Mobile, etc. Có thể nói những bài học đầu tiên về công nghệ thông tin ở aptech chính là nền tảng để cho mình phát triển. Hiện tại, chàng trai này đang làm C/C++ Developer. Tuấn tâm sự: “Mình thích C tại nó giống như cô gái nông thôn đơn giản mộc mạc không như Java/C# :))). Tương lai mình muốn theo xu hướng IOT. Cho bạn nào muốn tìm hiểu thêm về IOT: http://iotvietnam.com/internet-of-things-la-gi/”.

Tuấn chia sẻ thêm: “Mình tiếng anh tương đối tối đã thi thử và đạt  6.5 IELTS, mình thấy thực sự hữu ích. Lời khuyên chân thành gửi đến các bạn trẻ là nên học tiếng anh bên cạnh việc lập trình. Bởi tiếng anh giúp bạn đọc được tài liệu, xem video hướng dẫn về Công nghệ thông tin từ các nguồn quốc tế và đặc biệt là có tiếng anh thì lương bao giờ cũng cao hơn một chút”.

“Khi còn đi học hãy chăm chỉ tìm hiểu và tích lũy kiến thức” là kim chỉ nam hành động cho Tuấn trong suốt thời gian học Aptech cũng như hiện nay. Với Tuấn, học luôn là mãi mãi. Aptech là một môi trường phù hợp cho các bạn trẻ yêu thích công nghệ thông tin, không chỉ kiến thức cập nhật liên tục, việc làm đảm bảo mà ở đây các bạn sẽ được thầy cô truyền cảm hứng, kiến thức để bước tiếp trên con đường mình đã chọn.

Chúc Tuấn luôn thành công trong cuộc sống.

Chia sẻ bài viết:

Tin liên quan

backdrop-chiếu2
T7, 30/09/2023

Dự án Nâng cao năng lực cho Sinh viên CNTT Code Up

Dự án nâng cao năng lực cho Sinh viên CNTT Code Up ra đời nhằm giải quyết vấn đề thực tế đang tồn tại...
Tin Aptech
DSC00407
T4, 27/09/2023

[HCM] TỔNG HỢP NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ TẠI BUỔI LỄ TỐT NGHIỆP & KHAI GIẢNG 2023 - START TO STAR

Lễ Tốt Nghiệp & Khai Giảng 2023 là sự kết hợp mang đến nhiều ý nghĩa sâu sắc, đặc biệt chính là...
Tin Aptech
Bật mí 2 đặc điểm dân tay ngang sang CNTT lợi thế hơn hẳn so với dân chính chuyên ảnh 3
T3, 12/09/2023

2 lợi thế người chuyển nghề sang CNTT so với dân CNTT gốc

Làn sóng chuyển nghề sang CNTT vẫn đang tiếp tục lớn mạnh, người chuyển nghề sang CNTT tuy “đi sau”...
Tin Aptech
5 điều dân trái ngành cần nắm  trước khi chuyển sang nghề lập trình - 2
T2, 11/09/2023

5 điều dân trái ngành cần nắm trước khi chuyển sang nghề lập trình

Người mới bắt đầu cần học khoảng 6 đến 12 tháng để có thể đi làm. Xác định khả năng tiếp cận ngành học...
Tin Aptech
RESIZE
T4, 06/09/2023

[HCM] GRADUATION & OPENING CEREMONY 2023: START TO STAR

Để “đánh dấu” sự trưởng thành của một thế hệ tốt nghiệp và “khởi động” cho một thế hệ Lập trình viên...
Tin Aptech
image_2023_08_22T08_10_54_898Z-1
T4, 23/08/2023

Cập nhật liên tục nhanh nhất toàn bộ: Điểm chuẩn các trường đại học 2023

Dưới đây cập nhật liên tục nhanh nhất toàn bộ: Điểm chuẩn các trường đại học 2023 để quý phụ huynh và...
Tin Aptech
IMG_8941
T3, 22/08/2023

[HCM] Trải nghiệm công việc vị trí Business Intelligence Analyst với khóa học Aptech Data Week #2

Vừa qua, tuần lễ Aptech Data Week đã quay trở lại tại 2 cơ sở Aptech D5 Bình Thạnh & Aptech Nguyễn...
Tin Aptech
hoc-IT-thoi-4
T3, 22/08/2023

"Mách" bạn cách chọn trường học CNTT thời 4.0

Với các sĩ tử 2K5 đang đứng trước ngưỡng cửa chọn trường, chọn ngành, thì thời gian còn lại này chính...
Tin Aptech
Photo4
T6, 18/08/2023

Giải mã độ hot của ngành IT đối với 2K5

Với một số ngành "hot" được nhiều thí sinh quan tâm có mức độ cạnh tranh cao như nhóm ngành Công nghệ...
Tin Aptech
z4608538421720_0329102053408df1e66f1a004c50d927
T4, 16/08/2023

[HCM] CÙNG 2K5 NHẬP HỌC CÔNG NGHỆ TẠI APTECH VỚI LOẠT LỢI THẾ PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG TOÀN DIỆN

Vừa qua, tại Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech khu vực TP. Hồ Chí Minh đã tưng bừng khai...
Tin Aptech
FacebookYoutube
Scroll to Top