Tin tức

Tin Aptech

Chẳng phải ở trong phim, anh chàng này là minh chứng cho việc học “siêu thần tốc” ở ngoài đời thực

Học giỏi, đẹp trai, Nguyễn Tuấn được mệnh danh là học viên “có sức hút top đầu” ở Aptech.

Vì rất yêu thích Công nghệ thông tin (CNTT) nhưng cũng muốn được đi làm nhanh hơn, Tuấn chọn Aptech là điểm đến cho cuộc đời mình. Tại đây, Tuấn trở thành “ước mong” của nhiều học viên Aptech giải quyết xong mọi chương trình của Aptech chỉ trong vòng 1 năm rồi tốt nghiệp.

Bởi vì học Aptech không khó!

Như tôi được biết, Aptech hiện có rất nhiều người ra trường với việc làm ổn định, chẳng phải xếp hàng dài chờ đợi hay “long đong” đi tìm việc. Và số lượng học viên chọn Aptech ngày càng tăng do nhu cầu Công nghệ cao. Còn về học Aptech khó thì quả thực chẳng có ai nhắc đến, chỉ thấy có những minh chứng đảm bảo rằng học Aptech cực kì “dễ”.

Chương trình học trong vòng 2,5 năm được chia thành 4 kỳ, mỗi kỳ đều được học những ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất. Nói là tiên tiến nhất thì chắc chắn không phải là dễ vì nếu dễ thì ai cũng chẳng cần trường lớp mà có thể lập trình web, thiết kế game, tạo app… Nhưng, các môn học này cũng chẳng có gì là khó, và Nguyễn Tuấn là minh chứng cho điều này.

Với tình yêu dành cho Công nghệ thông tin, chàng trai này đã chọn Aptech con đường tắt để anh bắt đầu cuộc đời. Tuấn đăng ký theo học tại Aptech và hoàn thành mọi chương trình học 2,5 năm ở đây chỉ trong vòng 1 năm.

Tuấn chia sẻ rằng việc học Aptech thực sự không quá khó, khi người học đã “nắm được căn bản ở kì 1 thì học xong liền luôn cả kì 2, 3, 4 cũng được”.

Chàng trai 22 tuổi này với động lực “học xong nhanh để sớm có việc” nên việc có kết quả chỉ trong vòng 1 năm với Tuấn, đó là một lẽ dĩ nhiên mà bắt buộc bản thân phải đạt được.

Bí quyết của Tuấn?

“Chăm thì không chết”, đó là câu nói để đời mà chàng trai tuổi Ất Hợi này vẫn luôn yêu thích.

Nguyễn Tuấn trở thành người đầu tiên hoàn thành khóa học của Aptech chỉ trong vòng 1 năm trong con mắt kinh ngạc của nhiều người. Ai cũng tự hỏi, không biết Tuấn đã “tự biến hóa” như thế nào?

Tuấn chia sẻ: “Chỉ kì 1 là mình phải học trước thôi chứ còn học xong kì 1 rồi thì mình học liền luôn cả kì 2,3,4 cũng được.”

Cách học hiệu quả này của Tuấn có thể nói rằng ai cũng bắt chước được nhưng quan trọng có đủ đam mê và lòng tin như Tuấn không? Tuấn học song song 2 kì 1,2. Theo như Tuấn nhận định thì 2 kì này kiến thức bổ trợ cho nhau rất tốt như là kì 1 học hết SQL thì kì 2 mới học kết nối Database dùng thư viện JDBC của Java được, hay có những mảng tập trung khác nhau rõ ràng như kì 1 tập trung vào web cơ bản (html/css/sql/php) còn kì 2 giới thiệu hướng đối tượng với Java.

Còn khi chắc kiến thức kì 1 và 2 rồi thì kì 3,4 với Tuấn học tương đối nhẹ. Bạn cứ hình dung rằng một khi đã có móng thì xây nhà lên cao rất nhanh. Tuấn nhận định một điều rằng học Aptech không quá khó, chỉ bỏ chút công sức và chăm chỉ là sẽ học tốt.

Tất cả bài tập được giao về, Tuấn đều hoàn thành đầy đủ không hiểu thì làm lại, tự lên mạng tìm tài liệu. “Hôm nào bài tập tìm mãi, làm mãi mà vẫn không hiểu thì thầy cô ở Aptech luôn nhiệt tình chào đón, chỉ cần học viên không ngại hỏi thôi”, Tuấn bật cười chia sẻ.

chang-phai-o-trong-phim-anh-chang-nay-la-minh-chung-cho-viec-hoc-sieu-than-toc-o-ngoai-doi-thuc

Học nhanh mà kiến thức vẫn “chắc như đinh đóng cột”

Có lần, trong quá trình học, Tuấn được nhận 3 Distinctions cùng 1 lúc. Tuấn mê nhất là java bởi từ kì 2 học Java cùng hướng đối tượng, Tuấn tiếp cận rất dễ và cũng nghe được lời khuyên là Java kiếm được nhiều việc hay nên Tuấn lại càng “đam mê”.

Riêng ở kì 1, Tuấn đã lập trình ra một project bằng PHP bán vé như Rapquocgia.com, đến kì 4 thì Tuấn dùng C# và SQL lập trình được một trang mạng xã hội tương tự như Facebook.

Ngoài ra, anh chàng này còn làm ra Nodejs – phần mềm dùng thư viện Socket.io làm ứng dụng chat và web bán hàng chỉ với thư viện Expressjs của Nodejs và Database dùng Mongodb.

Kiến thức hồi đi học ở Aptech giúp ích rất nhiều cho mình khi đi làm sau này. Sau khi học mình có kiến thức cơ bản về ngôn ngữ lập trình, về hướng đối tượng, về lập trình web, làm App trên Mobile, etc. Có thể nói những bài học đầu tiên về công nghệ thông tin ở aptech chính là nền tảng để cho mình phát triển. Hiện tại, chàng trai này đang làm C/C++ Developer. Tuấn tâm sự: “Mình thích C tại nó giống như cô gái nông thôn đơn giản mộc mạc không như Java/C# :))). Tương lai mình muốn theo xu hướng IOT. Cho bạn nào muốn tìm hiểu thêm về IOT: http://iotvietnam.com/internet-of-things-la-gi/”.

Tuấn chia sẻ thêm: “Mình tiếng anh tương đối tối đã thi thử và đạt  6.5 IELTS, mình thấy thực sự hữu ích. Lời khuyên chân thành gửi đến các bạn trẻ là nên học tiếng anh bên cạnh việc lập trình. Bởi tiếng anh giúp bạn đọc được tài liệu, xem video hướng dẫn về Công nghệ thông tin từ các nguồn quốc tế và đặc biệt là có tiếng anh thì lương bao giờ cũng cao hơn một chút”.

“Khi còn đi học hãy chăm chỉ tìm hiểu và tích lũy kiến thức” là kim chỉ nam hành động cho Tuấn trong suốt thời gian học Aptech cũng như hiện nay. Với Tuấn, học luôn là mãi mãi. Aptech là một môi trường phù hợp cho các bạn trẻ yêu thích công nghệ thông tin, không chỉ kiến thức cập nhật liên tục, việc làm đảm bảo mà ở đây các bạn sẽ được thầy cô truyền cảm hứng, kiến thức để bước tiếp trên con đường mình đã chọn.

Chúc Tuấn luôn thành công trong cuộc sống.

Chia sẻ bài viết:

Tin liên quan

Banner Home 2
T5, 11/07/2024

CỘNG ĐỒNG APTECH ALUMNI - NƠI KẾT NỐI, HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP

Trong kỷ nguyên số hóa và sự bùng nổ của công nghệ thông tin (CNTT), việc có một cộng đồng mạnh mẽ,...
Tin Aptech
APTECH_ALUMI_Cominghome_1200x1200
T5, 11/07/2024

APTECH HOMECOMING: NGÀY VỀ “NHÀ” ĐẦY CẢM XÚC CỦA CÁC THẾ HỆ HỌC VIÊN APTECH VÀ GIẢNG VIÊN TẠI KỶ NIỆM 25 NĂM APTECH CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM

Vừa qua, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã tiến hành tổ chức buổi gặp gỡ thân mật hội...
Tin Aptech
APTCEH_UDBIGDATA-AI_1600x640
T2, 08/07/2024

[HCM] KHÓA HỌC MIỄN PHÍ: ỨNG DỤNG BIG DATA & AI TRONG KHOA HỌC DỮ LIỆU

Trong thời đại công nghệ thông tin (CNTT) và chuyển đổi số hiện nay, Big Data đã trở thành một khái...
Tin Aptech
APTECH_TOEIC_1200x1200
T5, 27/06/2024

[HCM] TIẾNG ANH TOEIC CAM KẾT HIỆU QUẢ CÙNG APTECH & JAXTINA

Hiện nay ngành CNTT đang trở thành ngành kinh tế quan trọng hàng đầu góp phần không nhỏ vào sự tăng...
Tin Aptech
command-prompt-5
T5, 27/06/2024

Làm chủ công nghệ, thiết lập tư duy cùng ứng dụng Command Prompt

Nhằm cung cấp kiến thức sâu rộng và cập nhật xu hướng công nghệ mới nhất, Aptech đã tổ chức Workshop...
Tin Aptech
pic2
T5, 13/06/2024

Bước gần hơn đến CNTT bằng Khóa học ngắn hạn về xây dựng website trên WordPress dành cho các bạn THPT

Trong thời đại ngành công nghệ thông tin (CNTT) phát triển mạnh mẽ, website là một công cụ đóng vai...
Tin Aptech
image009-8495
T4, 12/06/2024

Bí mật chọn ngành chọn trường được chính Quản lý dự án CNTT triệu đô bật mí cho giới trẻ

Hành trình từ những ngày đầu hăng say học tập tại Aptech đến việc quản lý dự án tầm cỡ toàn cầu không...
Tin Aptech
13
T3, 11/06/2024

CÂU CHUYỆN NGHỀ “CODE” - HÀNH TRÌNH 25 NĂM ĐẦY TỰ HÀO CỦA APTECH TẠI VIỆT NAM

Trong suốt 25 năm phát triển tại Việt Nam, Aptech đã trở thành cái nôi đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực...
Tin Aptech
Online_Banner-Home-1
T7, 08/06/2024

WORKSHOP “Làm chủ Hệ thống máy tính với Command Prompt”

Với mục đích trang bị kiến thức, bắt kịp xu hướng công nghệ để các bạn có niềm đam mê về lĩnh vực Công...
Tin Aptech
image001-3527
T6, 07/06/2024

Có nên học lập trình tại Aptech trong kỷ nguyên Trí tuệ nhân tạo (AI) bùng nổ?

Trong bối cảnh làn sóng trí tuệ nhân tạo (AI) đang phát triển mạnh mẽ, câu hỏi đặt ra cho nhiều người...
Tin Aptech
FacebookYoutube
Scroll to Top