Tin tức

Tin Aptech

Chúng tôi chọn học lập trình tại Aptech, còn bạn thì sao?

Là một trong những đơn vị đào tạo nhân lực CNTT hàng đầu tại Việt Nam, hãy cùng xem các học viên/cựu học viên và giảng viên nói gì về chất lượng đào tạo lập trình của Aptech nhé.

Hoàn thành xong kì thi được xem là có tính quyết định của cuộc đời – Kì thi Tốt nghiệp THPT năm 2021, các sĩ tử 2K3 lại tiếp tục bước vào giai đoạn chọn ngành, chọn trường cho bản thân. Đây là một quyết định hết sức quan trọng không chỉ với riêng các bạn mà còn là nỗi lo của các bậc phụ huynh. Sau đây là những chia sẻ từ các học viên/cựu học viên tại Aptech về quyết định lựa chọn ngành, chọn trường của mình, hi vọng sẽ giúp các sĩ tử của chúng ta có thêm niềm tin cho những quyết định sắp tới của mình.

Học lập trình tại Aptech – Con đường tôi chọn

Quyết định lựa chọn Aptech để theo đuổi đam mê lập trình cho bản thân mình, sau 2,5 năm học, với thành tích đạt được là tốt nghiệp Thủ khoa vào năm 2019 tại Aptech, bạn Trần Văn Thành, cựu sinh viên lớp C1609G, hiện đang giữ vị trí Fullstack Software Engineer tại Groove Technology, cảm thấy may mắn vì chương trình học tại Aptech chuyên sâu vào chuyên ngành ngay từ những ngày đầu tiên, điều đó khiến bạn không bị phân tâm về những môn phụ khác. Bên cạnh đó, những môn học tại Aptech đều chú trọng vào những công nghệ mới được sử dụng phổ biến tại các doanh nghiệp IT, tạo được nhiều lợi thế cho sinh viên khi ứng tuyển vào doanh nghiệp.

chung-toi-chon-hoc-lap-trinh-tai-aptech-con-ban-thi-sao-1

Cũng giống như Thành, Nguyễn Minh Luận – cựu sinh viên lớp C1507G, cũng quyết định lựa chọn học Aptech để tập trung phát triển sự nghiệp Lập trình viên của mình. Hiện đang làm việc tại Unit Corp với vị trí Technical Leader, khi nói về Aptech, Luận luôn xem đây chính là cái nôi để dạy cho các bạn những kiến thức vỡ lòng về code, về tư duy lập trình… Từ những kiến thức nền tảng đó, các bạn sẽ được phát triển chuyên sâu thêm để có thể tiếp thu thật tốt những công nghệ mới sau này.

chung-toi-chon-hoc-lap-trinh-tai-aptech-con-ban-thi-sao-2

Tại Aptech cũng có rất nhiều các bạn sinh viên hiện tại đang theo học song song 2 trường. Quyết định học song song Aptech và 1 trường khác, Bùi Việt Phương – sinh viên năm cuối lớp C1808L cũng gặp phải nhiều khó khăn từ phía gia đình vì lo lắng vì áp lực học tập ở cả hai trường. Tuy nhiên, với sự cố gắng của bản thân, Phương vẫn hoàn thành xuất sắc chương trình học cả ở Aptech và trường còn lại với các thành tích “khủng” như: Đạt điểm cao nhất ở 1 số môn tại Aptech, điểm GPA ở trường đại học còn lại đạt 3.54/4.0. “Mình nghĩ chính kết quả đó đã thuyết phục gia đình. Bố mẹ bây giờ thậm chí còn không thèm hỏi mình dạo này học hành thế nào như hồi cấp 3 nữa.” Phương chia sẻ.

chung-toi-chon-hoc-lap-trinh-tai-aptech-con-ban-thi-sao-3

Chọn học ngành Y nhưng cảm thấy ngành CNTT lại có nhiều tiềm năng phát triển, bạn Nguyễn Văn Tuyền – lớp C1808L chọn học lập trình như một nghề thứ 2 của mình và quyết định học song song tại Aptech bên cạnh việc học trường Y vì cảm thấy đây là một ngôi trường đào tạo về CNTT rất tốt. Ngoài ra, những hoạt động ngoại khoá tại Aptech cũng là một trong những yếu tố khiến Tuyền rất thích vì các bạn sinh viên sẽ được rèn luyện những kỹ năng mềm khác bên cạnh những kỹ năng và kiến thức chuyên ngành.

Aptech là địa chỉ học tập uy tín cho các bạn trẻ Việt Nam, từ các bạn học sinh THPT, sinh viên cho đến người đi làm ở tất cả các ngành. Với 2 chuyên ngành chính là Công nghệ phần mềm và Khoa học dữ liệu – Trí tuệ nhân tạo, sẽ giúp các bạn trẻ nắm vững rất nhiều kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về lập trình. Sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể tự tin làm việc tại nhiều vị trí như: Kỹ sư Lập trình Web – App – Game – Software, chuyên viên phân tích dữ liệu (Data Analyst), chuyên gia khoa học dữ liệu (Data Scientist)…

Nguồn bài viết: https://kenh14.vn/chung-toi-chon-hoc-lap-trinh-tai-aptech-con-ban-thi-sao-20210714124437876.chn

Với chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế được triển khai đồng bộ trên toàn thế giới, Aptech đã trở thành địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ Việt Nam ham thích máy tính, đam mê CNTT. Aptech vinh dự nhận Giải thưởng Đơn vị đào tạo CNTT tốt nhất Việt Nam trong nhiều năm liềnNăm 2018, Aptech phối hợp với hệ thống giáo dục NCC của Anh quốc, sau khi hoàn tất khóa học 2.5 năm, học viên sẽ được cấp 2 bằng: Lập trình viên Quốc tế (ADSE – Advanced Diploma in Software Engineering) giúp làm việc và thăng tiến trong sự nghiệp CNTT tại Việt Nam và các nước khác trên thế giới. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ có thêm Bằng cấp Quốc tế về học thuật (L5DC – Level 5 Diploma in Computing) để du học năm cuối tại các trường Đại học trên thế giới nếu bạn muốn phát triển thêm con đường học thuật của mình.Xem thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh CNTT chuyên ngành Lập trình viên của Aptech tại đây                                                                 https://aptechvietnam.com.vn/tuyensinh2021THPT

Chia sẻ bài viết:

Tin liên quan

image-31
T3, 16/07/2024

Aptech Open Day 2024 - Ngày hội dành cho thí sinh 2k6 yêu thích CNTT

Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech sẽ tổ chức sự kiện "Aptech Open Day 2024" dành cho học...
Tin Aptech
Banner Home 2
T5, 11/07/2024

CỘNG ĐỒNG APTECH ALUMNI - NƠI KẾT NỐI, HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP

Trong kỷ nguyên số hóa và sự bùng nổ của công nghệ thông tin (CNTT), việc có một cộng đồng mạnh mẽ,...
Tin Aptech
APTECH_ALUMI_Cominghome_1200x1200
T5, 11/07/2024

APTECH HOMECOMING: NGÀY VỀ “NHÀ” ĐẦY CẢM XÚC CỦA CÁC THẾ HỆ HỌC VIÊN APTECH VÀ GIẢNG VIÊN TẠI KỶ NIỆM 25 NĂM APTECH CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM

Vừa qua, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã tiến hành tổ chức buổi gặp gỡ thân mật hội...
Tin Aptech
APTCEH_UDBIGDATA-AI_1600x640
T2, 08/07/2024

[HCM] KHÓA HỌC MIỄN PHÍ: ỨNG DỤNG BIG DATA & AI TRONG KHOA HỌC DỮ LIỆU

Trong thời đại công nghệ thông tin (CNTT) và chuyển đổi số hiện nay, Big Data đã trở thành một khái...
Tin Aptech
APTECH_TOEIC_1200x1200
T5, 27/06/2024

[HCM] TIẾNG ANH TOEIC CAM KẾT HIỆU QUẢ CÙNG APTECH & JAXTINA

Hiện nay ngành CNTT đang trở thành ngành kinh tế quan trọng hàng đầu góp phần không nhỏ vào sự tăng...
Tin Aptech
command-prompt-5
T5, 27/06/2024

Làm chủ công nghệ, thiết lập tư duy cùng ứng dụng Command Prompt

Nhằm cung cấp kiến thức sâu rộng và cập nhật xu hướng công nghệ mới nhất, Aptech đã tổ chức Workshop...
Tin Aptech
pic2
T5, 13/06/2024

Bước gần hơn đến CNTT bằng Khóa học ngắn hạn về xây dựng website trên WordPress dành cho các bạn THPT

Trong thời đại ngành công nghệ thông tin (CNTT) phát triển mạnh mẽ, website là một công cụ đóng vai...
Tin Aptech
image009-8495
T4, 12/06/2024

Bí mật chọn ngành chọn trường được chính Quản lý dự án CNTT triệu đô bật mí cho giới trẻ

Hành trình từ những ngày đầu hăng say học tập tại Aptech đến việc quản lý dự án tầm cỡ toàn cầu không...
Tin Aptech
13
T3, 11/06/2024

CÂU CHUYỆN NGHỀ “CODE” - HÀNH TRÌNH 25 NĂM ĐẦY TỰ HÀO CỦA APTECH TẠI VIỆT NAM

Trong suốt 25 năm phát triển tại Việt Nam, Aptech đã trở thành cái nôi đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực...
Tin Aptech
Online_Banner-Home-1
T7, 08/06/2024

WORKSHOP “Làm chủ Hệ thống máy tính với Command Prompt”

Với mục đích trang bị kiến thức, bắt kịp xu hướng công nghệ để các bạn có niềm đam mê về lĩnh vực Công...
Tin Aptech
FacebookYoutube
Scroll to Top