Tin tức

Tin Aptech

Chúng tôi chọn học lập trình tại Aptech, còn bạn thì sao?

Là một trong những đơn vị đào tạo nhân lực CNTT hàng đầu tại Việt Nam, hãy cùng xem các học viên/cựu học viên và giảng viên nói gì về chất lượng đào tạo lập trình của Aptech nhé.

Hoàn thành xong kì thi được xem là có tính quyết định của cuộc đời – Kì thi Tốt nghiệp THPT năm 2021, các sĩ tử 2K3 lại tiếp tục bước vào giai đoạn chọn ngành, chọn trường cho bản thân. Đây là một quyết định hết sức quan trọng không chỉ với riêng các bạn mà còn là nỗi lo của các bậc phụ huynh. Sau đây là những chia sẻ từ các học viên/cựu học viên tại Aptech về quyết định lựa chọn ngành, chọn trường của mình, hi vọng sẽ giúp các sĩ tử của chúng ta có thêm niềm tin cho những quyết định sắp tới của mình.

Học lập trình tại Aptech – Con đường tôi chọn

Quyết định lựa chọn Aptech để theo đuổi đam mê lập trình cho bản thân mình, sau 2,5 năm học, với thành tích đạt được là tốt nghiệp Thủ khoa vào năm 2019 tại Aptech, bạn Trần Văn Thành, cựu sinh viên lớp C1609G, hiện đang giữ vị trí Fullstack Software Engineer tại Groove Technology, cảm thấy may mắn vì chương trình học tại Aptech chuyên sâu vào chuyên ngành ngay từ những ngày đầu tiên, điều đó khiến bạn không bị phân tâm về những môn phụ khác. Bên cạnh đó, những môn học tại Aptech đều chú trọng vào những công nghệ mới được sử dụng phổ biến tại các doanh nghiệp IT, tạo được nhiều lợi thế cho sinh viên khi ứng tuyển vào doanh nghiệp.

chung-toi-chon-hoc-lap-trinh-tai-aptech-con-ban-thi-sao-1

Cũng giống như Thành, Nguyễn Minh Luận – cựu sinh viên lớp C1507G, cũng quyết định lựa chọn học Aptech để tập trung phát triển sự nghiệp Lập trình viên của mình. Hiện đang làm việc tại Unit Corp với vị trí Technical Leader, khi nói về Aptech, Luận luôn xem đây chính là cái nôi để dạy cho các bạn những kiến thức vỡ lòng về code, về tư duy lập trình… Từ những kiến thức nền tảng đó, các bạn sẽ được phát triển chuyên sâu thêm để có thể tiếp thu thật tốt những công nghệ mới sau này.

chung-toi-chon-hoc-lap-trinh-tai-aptech-con-ban-thi-sao-2

Tại Aptech cũng có rất nhiều các bạn sinh viên hiện tại đang theo học song song 2 trường. Quyết định học song song Aptech và 1 trường khác, Bùi Việt Phương – sinh viên năm cuối lớp C1808L cũng gặp phải nhiều khó khăn từ phía gia đình vì lo lắng vì áp lực học tập ở cả hai trường. Tuy nhiên, với sự cố gắng của bản thân, Phương vẫn hoàn thành xuất sắc chương trình học cả ở Aptech và trường còn lại với các thành tích “khủng” như: Đạt điểm cao nhất ở 1 số môn tại Aptech, điểm GPA ở trường đại học còn lại đạt 3.54/4.0. “Mình nghĩ chính kết quả đó đã thuyết phục gia đình. Bố mẹ bây giờ thậm chí còn không thèm hỏi mình dạo này học hành thế nào như hồi cấp 3 nữa.” Phương chia sẻ.

chung-toi-chon-hoc-lap-trinh-tai-aptech-con-ban-thi-sao-3

Chọn học ngành Y nhưng cảm thấy ngành CNTT lại có nhiều tiềm năng phát triển, bạn Nguyễn Văn Tuyền – lớp C1808L chọn học lập trình như một nghề thứ 2 của mình và quyết định học song song tại Aptech bên cạnh việc học trường Y vì cảm thấy đây là một ngôi trường đào tạo về CNTT rất tốt. Ngoài ra, những hoạt động ngoại khoá tại Aptech cũng là một trong những yếu tố khiến Tuyền rất thích vì các bạn sinh viên sẽ được rèn luyện những kỹ năng mềm khác bên cạnh những kỹ năng và kiến thức chuyên ngành.

Aptech là địa chỉ học tập uy tín cho các bạn trẻ Việt Nam, từ các bạn học sinh THPT, sinh viên cho đến người đi làm ở tất cả các ngành. Với 2 chuyên ngành chính là Công nghệ phần mềm và Khoa học dữ liệu – Trí tuệ nhân tạo, sẽ giúp các bạn trẻ nắm vững rất nhiều kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về lập trình. Sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể tự tin làm việc tại nhiều vị trí như: Kỹ sư Lập trình Web – App – Game – Software, chuyên viên phân tích dữ liệu (Data Analyst), chuyên gia khoa học dữ liệu (Data Scientist)…

Nguồn bài viết: https://kenh14.vn/chung-toi-chon-hoc-lap-trinh-tai-aptech-con-ban-thi-sao-20210714124437876.chn

Với chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế được triển khai đồng bộ trên toàn thế giới, Aptech đã trở thành địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ Việt Nam ham thích máy tính, đam mê CNTT. Aptech vinh dự nhận Giải thưởng Đơn vị đào tạo CNTT tốt nhất Việt Nam trong nhiều năm liềnNăm 2018, Aptech phối hợp với hệ thống giáo dục NCC của Anh quốc, sau khi hoàn tất khóa học 2.5 năm, học viên sẽ được cấp 2 bằng: Lập trình viên Quốc tế (ADSE – Advanced Diploma in Software Engineering) giúp làm việc và thăng tiến trong sự nghiệp CNTT tại Việt Nam và các nước khác trên thế giới. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ có thêm Bằng cấp Quốc tế về học thuật (L5DC – Level 5 Diploma in Computing) để du học năm cuối tại các trường Đại học trên thế giới nếu bạn muốn phát triển thêm con đường học thuật của mình.Xem thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh CNTT chuyên ngành Lập trình viên của Aptech tại đây                                                                 https://aptechvietnam.com.vn/tuyensinh2021THPT

Chia sẻ bài viết:

Tin liên quan

Bật mí 2 đặc điểm dân tay ngang sang CNTT lợi thế hơn hẳn so với dân chính chuyên ảnh 3
T3, 12/09/2023

2 lợi thế người chuyển nghề sang CNTT so với dân CNTT gốc

Làn sóng chuyển nghề sang CNTT vẫn đang tiếp tục lớn mạnh, người chuyển nghề sang CNTT tuy “đi sau”...
Tin Aptech
5 điều dân trái ngành cần nắm  trước khi chuyển sang nghề lập trình - 2
T2, 11/09/2023

5 điều dân trái ngành cần nắm trước khi chuyển sang nghề lập trình

Người mới bắt đầu cần học khoảng 6 đến 12 tháng để có thể đi làm. Xác định khả năng tiếp cận ngành học...
Tin Aptech
RESIZE
T4, 06/09/2023

[HCM] GRADUATION & OPENING CEREMONY 2023: START TO STAR

Để “đánh dấu” sự trưởng thành của một thế hệ tốt nghiệp và “khởi động” cho một thế hệ Lập trình viên...
Tin Aptech
image_2023_08_22T08_10_54_898Z-1
T4, 23/08/2023

Cập nhật liên tục nhanh nhất toàn bộ: Điểm chuẩn các trường đại học 2023

Dưới đây cập nhật liên tục nhanh nhất toàn bộ: Điểm chuẩn các trường đại học 2023 để quý phụ huynh và...
Tin Aptech
IMG_8941
T3, 22/08/2023

[HCM] Trải nghiệm công việc vị trí Business Intelligence Analyst với khóa học Aptech Data Week #2

Vừa qua, tuần lễ Aptech Data Week đã quay trở lại tại 2 cơ sở Aptech D5 Bình Thạnh & Aptech Nguyễn...
Tin Aptech
hoc-IT-thoi-4
T3, 22/08/2023

"Mách" bạn cách chọn trường học CNTT thời 4.0

Với các sĩ tử 2K5 đang đứng trước ngưỡng cửa chọn trường, chọn ngành, thì thời gian còn lại này chính...
Tin Aptech
Photo4
T6, 18/08/2023

Giải mã độ hot của ngành IT đối với 2K5

Với một số ngành "hot" được nhiều thí sinh quan tâm có mức độ cạnh tranh cao như nhóm ngành Công nghệ...
Tin Aptech
z4608538421720_0329102053408df1e66f1a004c50d927
T4, 16/08/2023

[HCM] CÙNG 2K5 NHẬP HỌC CÔNG NGHỆ TẠI APTECH VỚI LOẠT LỢI THẾ PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG TOÀN DIỆN

Vừa qua, tại Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech khu vực TP. Hồ Chí Minh đã tưng bừng khai...
Tin Aptech
resize_1600x640-3
T4, 02/08/2023

[HCM] Talkshow: Phát triển Ứng dụng Game với ngành Lập trình

Đối với sự phát triển nhanh chóng của xã hội hiện nay, phần lớn chúng ta đều phải gồng mình chạy theo...
Tin Aptech
Banner-20230728_1600x640
T6, 28/07/2023

[HCM] Aptech Data Week #2: Thử thách với vị trí Business Intelligence Analyst

Tiếp nối sự thành công của Series Aptech Data Week trước đó, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế...
Tin Aptech
FacebookYoutube
Scroll to Top