Tin tức

Tin Aptech

Cơ hội nào với cánh cửa du học và định cư toàn cầu trong ngành CNTT?

Các lợi thế do chương trình tích hợp Lập trình viên Quốc tế Aptech và Cao đẳng CNTT Anh quốc: ADSE – L5DC (Advanced Diploma in Software Engineering – Level 5 Diploma in Computing) mang lại, cũng như các điều kiện và quy định, du học dễ dàng và lấy được 2 bằng Quốc tế về CNTT của Aptech – NCC chỉ trong 2 năm học.

Cánh cửa du học trong ngành CNTT

co-hoi-nao-voi-canh-cua-du-hoc-va-dinh-cu-toan-cau-trong-nganh-cntt-1

NCC Education là tổ chức giáo dục thuộc chính phủ Anh, cấp văn bằng được công nhận trên toàn thế giới về CNTT, với sự hiện diện mạnh mẽ trên toàn cầu (hơn 50 quốc gia). Những lợi ích của Chương trình tích hợp Lập trình viên Quốc tế Aptech và Cao đẳng CNTT Anh quốc: ADSE – L5DC (Advanced Diploma in Software Engineering – Level 5 Diploma in Computing) chính là các sinh viên đang theo học chương trình ADSE (Advanced Diploma in Software Engineering) tại Aptech trong thời gian 2.5 năm sẽ được học bổ sung miễn phí 8 môn học thuật NCC (với giáo trình được các chuyên gia từ các trường Đại học ở Anh xây dựng) để giúp sinh viên Aptech nâng cao hơn về học thuật trong ngành CNTT. Các bạn sinh viên muốn nhận song bằng ADSE – L5DC chỉ cần đăng ký thi NCC (lệ phí 1.170$/8 môn). Và với song bằng Aptech – NCC (ADSE – L5DC), sinh viên sẽ được liên thông lên năm cuối tại một trong những trường Đại học trên thế giới công nhận văn bằng của NCC Education.

Với lộ trình liên thông năm cuối của Aptech và NCC, sinh viên sẽ được nhập học năm cuối trực tiếp tại các trường đại học ở Vương quốc Anh cùng với 60 trường đại học ở 7 quốc gia khác như Ireland, Úc, Canada và Hoa Kỳ. Chương trình của NCC đã được công nhận bởi Chính phủ Anh và Bộ Giáo dục Việt Nam. Để biết được danh sách các trường thuộc hệ thống của NCC Education, các bạn xem tại đây: https://www.nccedu.com/become-a-student/ (Với những trường không thuộc hệ thống NCC, các bạn học viên nếu có dự định du học, hãy cung cấp tên trường cho Phòng Đào tạo để NCC sẽ liên kết với họ)

co-hoi-nao-voi-canh-cua-du-hoc-va-dinh-cu-toan-cau-trong-nganh-cntt-2

Với các bạn lựa chọn đi du học năm cuối tại Vương quốc Anh, học phí trung bình năm cuối dao động trong khoảng 10.000 bảng cùng với mức sinh hoạt phí tầm 10.000 bảng/năm, như vậy dự kiến các bạn chỉ mất 20.000$ (học phí + sinh hoạt) cho 1 năm du học tại Anh. Bên cạnh đó, các bạn du học sinh còn có cơ hội tìm việc làm thêm từ 16 – 20 tiếng/tuần để trang trải các chi phí sinh hoạt. So với hình thức du học thông thường, thì với NCC, bạn sẽ chỉ cần phải học thêm 1 năm cuối cùng tại các trường Đại học ở Anh để có thể lấy được bằng Cử nhân Công nghệ thông tin Quốc tế. Việc này vừa giảm thiểu chi phí sinh hoạt và học phí tại nước ngoài. Và tin vui là chính phủ Anh vừa thay đổi chính sách Visa, theo đó các sinh viên sau khi hoàn tất chương trình cử nhân tại Anh sẽ được thay đổi Visa và tiếp tục được làm việc tại Anh 2 năm. Đây là một thời điểm rất tốt để các bạn có thể “hoàn lại” tất cả chi phí đã bỏ ra trong thời gian du học tại Anh. Sau 2 năm làm việc, nếu các bạn có đủ khả năng và trình độ sẽ có cơ hội được các doanh nghiệp “giữ lại” và việc định cư lâu dài tại Anh là hoàn toàn dễ dàng.

co-hoi-nao-voi-canh-cua-du-hoc-va-dinh-cu-toan-cau-trong-nganh-cntt-3

Bà Esther Chesterman (NCC Eductation – General Manager) tại hội thảo Du học – Toàn cầu với bằng CNTT Aptech – NCC 
Những hình ảnh tại hội thảo, các bạn xem tại đây nhé: https://www.facebook.com/aptechvietnam.com.vn/posts/3229891523704710

Bên cạnh hình thức du học trực tiếp, các bạn vẫn có thể du học theo hình thức online tại Đại học UCLAN ngay tại Việt Nam với mức học phí thấp hơn nhiều so với đi du học. Đại học UCLAN là đại học xếp hạng thứ 6 trong top các trường Đại học ở Anh. Với hình thức học online, bạn vẫn sẽ nhận được bằng cấp tương tự như khi đi du học. Đây là cơ hội cho các bạn muốn phát triển sự nghiệp tại Việt Nam nhưng vẫn muốn lấy được bằng Cử nhân CNTT có giá trị quốc tế.

co-hoi-nao-voi-canh-cua-du-hoc-va-dinh-cu-toan-cau-trong-nganh-cntt-4

Với song bằng Aptech – NCC (ADSE – L5DC) sẽ là một thế mạnh rất lớn để các bạn có thể làm việc tại nhiều nước trên thế giới (Nhật, Singapore,…) mà không cần phải theo học chương trình cử nhân CNTT tại các nước sở tại vì bằng cấp của NCC đã được các doanh nghiệp trên thế giới công nhận.

Và mới đây, Aptech đã hợp tác với Đại học Lincoln, Malaysia, cho phép các ứng viên học chương trình ADSE của Aptech được học năm cuối chương trình – được cấp bằng tại Đại học Lincoln, (Campus Malaysia). Sinh viên có thể lấy bằng Cử nhân Công nghệ thông tin – Bachelor of Information Technology (Hons).

co-hoi-nao-voi-canh-cua-du-hoc-va-dinh-cu-toan-cau-trong-nganh-cntt-5

Một số chứng nhận của Đại học Lincoln (Lincoln University College)

Bên cạnh đó, sinh viên cũng cần phải có một số kỹ năng mềm cần có để có thể đi du học thật tốt. Ngoài kỹ năng tiếng Anh đủ tiêu chuẩn du học (Ielts 6.5) và hoàn tất 8 môn NCC để có được song bằng Aptech – L5DC, các sinh viên cần có những kỹ năng mềm cần thiết để có thể học tập thật tốt năm cuối cùng tại các trường Đại học.

co-hoi-nao-voi-canh-cua-du-hoc-va-dinh-cu-toan-cau-trong-nganh-cntt-6

Những kỹ năng mềm cần thiết một du học sinh cần phải có

Du học không phải là con đường xa vời với các bạn học CNTT, ngược lại, với song bằng Aptech – NCC, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng đạt được ước mơ du học và định cư mà không cần mất quá nhiều chi phí và thời gian. Hãy nắm bắt cơ hội để phát triển bản thân ra tầm vóc quốc tế. 

Với chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế được triển khai đồng bộ trên toàn thế giới, Aptech đã trở thành địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ Việt Nam ham thích máy tính, đam mê CNTT. Aptech vinh dự nhận Giải thưởng Đơn vị đào tạo CNTT tốt nhất Việt Nam trong nhiều năm liền.Nhằm hỗ trợ hết mình cho các bạn trẻ có thêm điều kiện học tập và theo đuổi đam mê, Chương trình tín dụng giáo dục: Trả góp học phí 0% do Aptech triển khai cho các bạn có nhu cầu theo học tại Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech. Với ưu đãi cực hấp dẫn: lãi suất 0%, thủ tục nhanh chóng, đơn giản, không cần thế chấp tài sản, thanh toán linh hoạt kéo dài lên đến 12 thángXem thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh CNTT chuyên ngành Lập trình viên của Aptech tại đây                                                                 https://aptechvietnam.com.vn/quykhuyenhoc2020/1 banner gdn 5

Chia sẻ bài viết:

Tin liên quan

z5131502341887_22dff7e74c7673e52cc58d011c899334
T7, 03/02/2024

[HCM] Vui Tết Giáp Thìn - Chuyển mình đón sóng

Một năm mới đầy hứa hẹn trong năm Giáp Thìn - với sự đột phá và chuyển mình! Aptech, một trong những...
Tin Aptech
Code khỏe nâng tầm Coder - Blockchain
T3, 23/01/2024

[Code khỏe nâng tầm Coder] Blockchain: Khám phá sức mạnh sau từng chuỗi khối

Ngày 18/01 vừa qua, buổi workshop với chủ đề “Blockchain: Khám phá sức mạnh sau từng chuỗi khối” dành...
Tin Aptech
IMG_1194
T5, 18/01/2024

Khám Phá Tương Lai Công Nghệ Thông Tin tại Ngày Hội Tư Vấn Tuyển Sinh cùng Aptech - Bước Ngoặt Lớn Cho Học Sinh Lớp 12!

Trong không khí sôi động và đầy cảm hứng của Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2024 tại Trường Đại học Sư phạm...
Tin Aptech
367f8972-2949-4704-9b67-e95378a2998a
T4, 03/01/2024

Chỉ với 01 tuần, trải nghiệm WordPress với tuần lễ Công nghệ: Aptech Developer Week #2 tại Aptech, bạn có gì?

Vừa qua, chuỗi sự kiện Tuần lễ công nghệ: “Aptech Developer Week #2: Xây dựng Website thương mại cùng...
Tin Aptech
RESIZE_1600x640-3
T3, 02/01/2024

“Trại Code – 01 ngày làm Dev” đã trở lại với các sĩ tử 2K6

Đứng trước cánh cửa lựa chọn định hướng tương lai, các tân sĩ tử đang đi trên con đường tiến đến kỳ...
Tin Aptech
1559535358367_2321431
T4, 27/12/2023

Top những ngành học có thể khiến các bạn Tân Sinh Viên vỡ mộng

Đối với các bạn 2k6 đang chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT Quốc Gia, kỳ thi được xem là quan trọng nhất...
Tin Aptech
ANH-NHAT-LINH
T4, 27/12/2023

LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN SAU KHI TỐT NGHIỆP CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM (ADSE)

Với chương trình đào tạo chuẩn Quốc tế được triển khai đồng bộ trên toàn thế giới, Aptech trở thành...
Tin Aptech
Code-khoe-nang-tam-Coder-Object-Oriented
T4, 20/12/2023

Code khỏe nâng tầm Coder: Object Oriented - Hướng đúng đối tượng, hướng đúng nhà tuyển dụng

Nằm trong chuỗi sự kiện “Code khỏe nâng tầm Coder”, buổi workshop với chủ đề “Object Oriented - Hướng...
Tin Aptech
Online - Talkshow Lincoln University_1200x1200
T6, 15/12/2023

[HCM] TALKSHOW: CƠ HỘI HỌC LIÊN THÔNG LẤY BẰNG CỬ NHÂN ĐẠI HỌC LINCOLN UNIVERSITY COLLEGE (MALAYSIA)

Trong tháng 12 này, Tập đoàn Aptech toàn cầu sẽ tổ chức buổi chia sẻ thông tin về các vấn đề liên quan...
Tin Aptech
Tư vấn nghề và Kiến thức khởi nghiệp
T4, 13/12/2023

Lựa chọn nghề nghiệp hợp “thời”, hợp “mình” cùng sự kiện "Tư vấn nghề và Kiến thức khởi nghiệp"

Ngày 10/12 vừa qua, Aptech Việt Nam kết hợp với Cộng đồng giáo dục Hà Nội 1977 tổ chức chương trình chia...
Tin Aptech
FacebookYoutube
Scroll to Top