Tin tức

Tin Aptech

Cơ hội nào với cánh cửa du học và định cư toàn cầu trong ngành CNTT?

Các lợi thế do chương trình tích hợp Lập trình viên Quốc tế Aptech và Cao đẳng CNTT Anh quốc: ADSE – L5DC (Advanced Diploma in Software Engineering – Level 5 Diploma in Computing) mang lại, cũng như các điều kiện và quy định, du học dễ dàng và lấy được 2 bằng Quốc tế về CNTT của Aptech – NCC chỉ trong 2 năm học.

Cánh cửa du học trong ngành CNTT

co-hoi-nao-voi-canh-cua-du-hoc-va-dinh-cu-toan-cau-trong-nganh-cntt-1

NCC Education là tổ chức giáo dục thuộc chính phủ Anh, cấp văn bằng được công nhận trên toàn thế giới về CNTT, với sự hiện diện mạnh mẽ trên toàn cầu (hơn 50 quốc gia). Những lợi ích của Chương trình tích hợp Lập trình viên Quốc tế Aptech và Cao đẳng CNTT Anh quốc: ADSE – L5DC (Advanced Diploma in Software Engineering – Level 5 Diploma in Computing) chính là các sinh viên đang theo học chương trình ADSE (Advanced Diploma in Software Engineering) tại Aptech trong thời gian 2.5 năm sẽ được học bổ sung miễn phí 8 môn học thuật NCC (với giáo trình được các chuyên gia từ các trường Đại học ở Anh xây dựng) để giúp sinh viên Aptech nâng cao hơn về học thuật trong ngành CNTT. Các bạn sinh viên muốn nhận song bằng ADSE – L5DC chỉ cần đăng ký thi NCC (lệ phí 1.170$/8 môn). Và với song bằng Aptech – NCC (ADSE – L5DC), sinh viên sẽ được liên thông lên năm cuối tại một trong những trường Đại học trên thế giới công nhận văn bằng của NCC Education.

Với lộ trình liên thông năm cuối của Aptech và NCC, sinh viên sẽ được nhập học năm cuối trực tiếp tại các trường đại học ở Vương quốc Anh cùng với 60 trường đại học ở 7 quốc gia khác như Ireland, Úc, Canada và Hoa Kỳ. Chương trình của NCC đã được công nhận bởi Chính phủ Anh và Bộ Giáo dục Việt Nam. Để biết được danh sách các trường thuộc hệ thống của NCC Education, các bạn xem tại đây: https://www.nccedu.com/become-a-student/ (Với những trường không thuộc hệ thống NCC, các bạn học viên nếu có dự định du học, hãy cung cấp tên trường cho Phòng Đào tạo để NCC sẽ liên kết với họ)

co-hoi-nao-voi-canh-cua-du-hoc-va-dinh-cu-toan-cau-trong-nganh-cntt-2

Với các bạn lựa chọn đi du học năm cuối tại Vương quốc Anh, học phí trung bình năm cuối dao động trong khoảng 10.000 bảng cùng với mức sinh hoạt phí tầm 10.000 bảng/năm, như vậy dự kiến các bạn chỉ mất 20.000$ (học phí + sinh hoạt) cho 1 năm du học tại Anh. Bên cạnh đó, các bạn du học sinh còn có cơ hội tìm việc làm thêm từ 16 – 20 tiếng/tuần để trang trải các chi phí sinh hoạt. So với hình thức du học thông thường, thì với NCC, bạn sẽ chỉ cần phải học thêm 1 năm cuối cùng tại các trường Đại học ở Anh để có thể lấy được bằng Cử nhân Công nghệ thông tin Quốc tế. Việc này vừa giảm thiểu chi phí sinh hoạt và học phí tại nước ngoài. Và tin vui là chính phủ Anh vừa thay đổi chính sách Visa, theo đó các sinh viên sau khi hoàn tất chương trình cử nhân tại Anh sẽ được thay đổi Visa và tiếp tục được làm việc tại Anh 2 năm. Đây là một thời điểm rất tốt để các bạn có thể “hoàn lại” tất cả chi phí đã bỏ ra trong thời gian du học tại Anh. Sau 2 năm làm việc, nếu các bạn có đủ khả năng và trình độ sẽ có cơ hội được các doanh nghiệp “giữ lại” và việc định cư lâu dài tại Anh là hoàn toàn dễ dàng.

co-hoi-nao-voi-canh-cua-du-hoc-va-dinh-cu-toan-cau-trong-nganh-cntt-3

Bà Esther Chesterman (NCC Eductation – General Manager) tại hội thảo Du học – Toàn cầu với bằng CNTT Aptech – NCC 
Những hình ảnh tại hội thảo, các bạn xem tại đây nhé: https://www.facebook.com/aptechvietnam.com.vn/posts/3229891523704710

Bên cạnh hình thức du học trực tiếp, các bạn vẫn có thể du học theo hình thức online tại Đại học UCLAN ngay tại Việt Nam với mức học phí thấp hơn nhiều so với đi du học. Đại học UCLAN là đại học xếp hạng thứ 6 trong top các trường Đại học ở Anh. Với hình thức học online, bạn vẫn sẽ nhận được bằng cấp tương tự như khi đi du học. Đây là cơ hội cho các bạn muốn phát triển sự nghiệp tại Việt Nam nhưng vẫn muốn lấy được bằng Cử nhân CNTT có giá trị quốc tế.

co-hoi-nao-voi-canh-cua-du-hoc-va-dinh-cu-toan-cau-trong-nganh-cntt-4

Với song bằng Aptech – NCC (ADSE – L5DC) sẽ là một thế mạnh rất lớn để các bạn có thể làm việc tại nhiều nước trên thế giới (Nhật, Singapore,…) mà không cần phải theo học chương trình cử nhân CNTT tại các nước sở tại vì bằng cấp của NCC đã được các doanh nghiệp trên thế giới công nhận.

Và mới đây, Aptech đã hợp tác với Đại học Lincoln, Malaysia, cho phép các ứng viên học chương trình ADSE của Aptech được học năm cuối chương trình – được cấp bằng tại Đại học Lincoln, (Campus Malaysia). Sinh viên có thể lấy bằng Cử nhân Công nghệ thông tin – Bachelor of Information Technology (Hons).

co-hoi-nao-voi-canh-cua-du-hoc-va-dinh-cu-toan-cau-trong-nganh-cntt-5

Một số chứng nhận của Đại học Lincoln (Lincoln University College)

Bên cạnh đó, sinh viên cũng cần phải có một số kỹ năng mềm cần có để có thể đi du học thật tốt. Ngoài kỹ năng tiếng Anh đủ tiêu chuẩn du học (Ielts 6.5) và hoàn tất 8 môn NCC để có được song bằng Aptech – L5DC, các sinh viên cần có những kỹ năng mềm cần thiết để có thể học tập thật tốt năm cuối cùng tại các trường Đại học.

co-hoi-nao-voi-canh-cua-du-hoc-va-dinh-cu-toan-cau-trong-nganh-cntt-6

Những kỹ năng mềm cần thiết một du học sinh cần phải có

Du học không phải là con đường xa vời với các bạn học CNTT, ngược lại, với song bằng Aptech – NCC, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng đạt được ước mơ du học và định cư mà không cần mất quá nhiều chi phí và thời gian. Hãy nắm bắt cơ hội để phát triển bản thân ra tầm vóc quốc tế. 

Với chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế được triển khai đồng bộ trên toàn thế giới, Aptech đã trở thành địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ Việt Nam ham thích máy tính, đam mê CNTT. Aptech vinh dự nhận Giải thưởng Đơn vị đào tạo CNTT tốt nhất Việt Nam trong nhiều năm liền.Nhằm hỗ trợ hết mình cho các bạn trẻ có thêm điều kiện học tập và theo đuổi đam mê, Chương trình tín dụng giáo dục: Trả góp học phí 0% do Aptech triển khai cho các bạn có nhu cầu theo học tại Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech. Với ưu đãi cực hấp dẫn: lãi suất 0%, thủ tục nhanh chóng, đơn giản, không cần thế chấp tài sản, thanh toán linh hoạt kéo dài lên đến 12 thángXem thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh CNTT chuyên ngành Lập trình viên của Aptech tại đây                                                                 https://aptechvietnam.com.vn/quykhuyenhoc2020/1 banner gdn 5

Chia sẻ bài viết:

Tin liên quan

1600x640
T7, 18/03/2023

[HCM] Talkshow: Testing & Career Path - Cơ hội & Thách thức trong ngành Software Testing

Nhằm mang đến nhiều góc nhìn về cơ hội nghề nghiệp của ngành công nghệ thông tin hiện nay, Aptech tiến...
Tin Aptech
toan-canh
T4, 15/03/2023

APTECH NGUYỄN KIỆM: “MỪNG NHÀ MỚI - VƯƠN TỚI IT”

Sau hơn 20 năm có mặt và phát triển tại Việt Nam, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã...
Tin Aptech
canva-programmer-coding-on-holographic-display
T6, 10/03/2023

5 lý do bạn chọn học công nghệ thông tin online

Trong thời đại kỹ thuật số phát triển nhanh chóng, học Công nghệ thông tin (CNTT) đã trở thành một lĩnh...
Tin Aptech
Banner-PC-12
T2, 06/03/2023

Aptech Data Week: “Khám phá xử lý dữ liệu lớn trong ngành Data”

Tiếp nối sự thành công vượt trội từ các khoá học trước, tháng 03 này, Aptech phát động chương trình...
Tin Aptech
20181121164532-GettyImages-1021137062
T4, 01/03/2023

Khóa học công nghệ thông tin

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường việc làm và sự phát triển không ngừng của công nghệ...
Tin Aptech
z4146172571110_75f3b3a7543cc01ec87e7def0a350d41
T4, 01/03/2023

Aptech Nguyễn Kiệm: Cơ sở mới tiếp nối thành công phương châm Aptech Home - IT Campus

Vào ngày 24/02/2023 vừa qua, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech chính thức đưa vào hoạt...
Tin Aptech
Banner-PC
T3, 21/02/2023

Back-End Developer: Vị trí công nghệ chưa bao giờ hết hot

Công nghệ thông tin luôn được xem là minh chứng cho xu hướng phát triển của tương lai. Với nhu cầu nhân...
Tin Aptech
poster-OD
T7, 18/02/2023

Cùng Aptech chào đón niềm vui lớn trong tháng 02 này – Cơ sở Aptech Nguyễn Kiệm chính thức được ra mắt

Với những nỗ lực cùng sự cố gắng không ngừng nghỉ trong nhiều năm qua, Aptech ngày càng nhận được sự...
Tin Aptech
Banner-PC
T7, 11/02/2023

[HCM] APTECH MAP: “CÙNG BẠN ĐẾN TRƯỜNG”

Để tiếp tục phát huy mục tiêu đem đến cho các bạn một môi trường học tập thoải mái, tạo điều kiện cho...
Tin Aptech
Banner-PC-8
T6, 03/02/2023

WORKSHOP: “Khám phá Back-end Developer thực tiễn"

Đối với người quan tâm cũng như đang theo học ngành CNTT, để quyết định theo ngành thì người học luôn...
Tin Aptech
FacebookYoutube
Scroll to Top